Thông tin sản phẩm

*Chọn quốc gia

*Loại câu hỏi

*Loại sản phẩm

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin cá nhân

THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI:

      


Những câu hỏi thường gặp

Hình thức cung cấp các dịch vụ của Konica Minolta trong thời kỳ dịch này như thế nào?

Văn phòng Trụ sở chính của Konica Minolta tại Thành phố Hồ Chí Minh – địa chỉ Phòng 3, Lầu 8, Tòa nhà Bitexco Financial Tower, 2 Đường Hải Triều, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam, và Văn phòng Chi nhánh Hà Nội tại số 5 Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam sẽ tạm thời hạn chế cung cấp dịch vụ hỗ trợ tại chỗ và tăng cường hỗ trợ từ xa cho quý khách hàng trong thời gian dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.

Ngoài ra, chúng tôi còn có Trung tâm hỗ trợ dịch vụ tại miền Trung Việt Nam tại địa chỉ Tòa nhà Đỗ Gia, Tầng 5, 685 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng và Văn phòng kinh doanh tại Phòng 401, Lầu 4, Tòa nhà 19, Điện Biên Phủ, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Đối với Konica Minolta, sự an toàn của tất cả các nhân viên cũng như cộng đồng xung quanh chúng tôi luôn là mối ưu tiên hàng đầu. Vì vậy trong thời điểm này, Konica Minolta sẽ phải tạm ngưng cung cấp một số dịch vụ trực tiếp tại những địa điểm văn phòng của chúng tôi và phần lớn nhân viên sẽ làm việc từ xa để giảm thiểu rủi ro và hạn chế nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Ban quản lý của Konica Minolta cũng đã bổ nhiệm một số Nhân viên Quản lý An toàn (Safe Management Officers) để đảm bảo rằng các biện pháp phòng chống lây lan dịch bệnh được tuân thủ một cách chặt chẽ trong khoảng thời gian này.

Làm cách nào để tôi có thể tìm được “Thông tin liên hệ” với Konica Minolta tại các quốc gia khác trên thế giới?

Vui lòng truy cập vào website toàn cầu của chúng tôi để truy vấn thông tin địa chỉ liên hệ với các Konica Minolta tại các quốc gia trên thế giới: https://www.konicaminolta.com/selector/index.html

Thời gian hoạt động của Konica Minolta tại thị trường Việt Nam?

Konica Minolta Việt Nam hoạt động từ Thứ Hai đến Thứ Sáu (trừ Ngày Lễ), từ 8h30 sáng đến 5h30 chiều (theo giờ Việt Nam)

Làm thế nào để được giải đáp về những thắc mắc khác?

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: +84 (028) 3915 4242 (Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh) hoặc +84 (024) 3776 7023 (Chi nhánh Hà Nội) để được tư vấn hỗ trợ hoặc quý khách hàng có thể  gửi những câu hỏi liên quan khác tại đây: https://www.konicaminolta.vn/business/contact-us/