Những tiện ích vượt trội của công nghệ in kỹ thuật số mà AccurioPress C4080/C4070 mang lại

Những tiện ích vượt trội của công nghệ in kỹ thuật số mà dòng máy AccurioPress C4080/C4070 mang lại

Với sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ in ấn và những cải tiến không ngừng trong quy trình in kỹ thuật số, ngành công nghiệp in kỹ thuật số đã có những chuyển biến tích cực trong suốt thời gian qua.

Nắm bắt được những cải tiến trên thị trường, Konica Minolta đã cho ra mắt dòng sản phẩm AccurioPress C4080/C4070, còn được biết đến với vai trò là hệ thống in ấn sản xuất có công nghệ tiến bộ vượt bậc với nhiều tính năng được tích hợp tất cả trong một, giúp mang đến một hệ thống vận hành tương tự như nhà máy in sản xuất, cung cấp cho các doanh nghiệp năng suất tối ưu và khả năng hợp lý hóa mọi hoạt động in ấn. Hãy nâng cao quy trình in ấn cho doanh nghiệp của bạn với AccurioPress C4080 – hệ thống in sản xuất với khả năng in đảo trở trên banner, kết hợp với chức năng hoàn thiện thành phẩm một cách chuyên nghiệp ngay trong quá trình in, đồng thời tự động điều chỉnh chất lượng và đảm bảo chất lượng đầu ra hoàn hảo trên mọi bản in.

AccurioPress C4080/C4070 sẽ đưa quy trình in ấn của doanh nghiệp lên một tầm cao mới, với thiết kế giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường kinh doanh và phát triển nhiều nguồn doanh thu mới nhờ vào những chức năng in sản xuất ky thuật số nhanh chóng và hiệu quả.

Kiến tạo Công nghệ in ấn tối ưu với một động cơ duy nhất

Với cấu hình hoàn chỉnh của một hệ thống in sản xuất, AccurioPress C4080/C4070 có khả năng in trên vật liệu ở mọi kích thước khác nhau, giúp đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn của khách hàng trong suốt một quá trình in sản xuất tích hợp duy nhất. Trên thực tế, hệ thống in kỹ thuật số này còn có khả năng in trên các tờ giấy phẳng, in đảo trở trên giấy tờ dài (lên đến 864mm) hoặc hoàn thiện thành phẩm in trực tiếp ngay trong quá trình sản xuất với nhiều tùy chỉnh đa dạng – tất cả chỉ trên một hệ thống duy nhất. Với công nghệ in kỹ thuật số toàn diện được tích hợp ngay trong một quy trình in sản xuất thông minh, hệ thống AccurioPress C4080/C4070 hứa hẹn sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và giúp mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Ngày nay, khi nhắc đến các hoạt động in ấn sản xuất thì việc thiết lập nên một quy trình làm việc tự động hóa là rất quan trọng. Hãy quản lý mọi quy trình in ấn của bạn một cách hiệu quả với bộ điều khiển in hiện đại được tích hợp trên hệ thống AccurioPress C4080/C4070. Bộ kiểm soát chất lượng hình ảnh tư động IC-609, IC-419 và IC-417 sẽ giúp mang lại nhiều lợi ích mạnh mẽ cho quy trình in ấn bao gồm việc xử lý hình ảnh với Bộ xử lý hình ảnh Raster (RIP) tốc độ cao và Bộ quản lý màu sắc linh hoạt giúp giảm thiểu lỗi in và hơn thế nữa.

Với việc kiểm soát chặt chẽ hơn trên các quy trình in ấn của doanh nghiệp và khả năng hỗ trợ quản lý công việc nâng cao, AccurioPress C4080/C4070 cam kết sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giảm đáng kể thời gian quay vòng, hạn chế xảy ra các lỗi in và giúp tiết kiệm chi phí lao động.

Nâng cao hiệu quả in ấn với các chức năng hoàn thiện thành phẩm tích hợp

Với vai trò là một hệ thống in kỹ thuật số cung cấp mức độ tự động hóa tối ưu, AccurioPress C4080/C4070 sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả in ấn với các giải pháp giá trị gia tăng đi kèm. Hoàn thiện nhiều bản in với tốc độ nhanh hơn nhờ vào các chức năng in sẵn có chẳng hạn như in sách dày lên đến 50 trang, đồng thời cắt, gấp nếp, tạo cấn và đóng gáy hoàn chỉnh. Ngoài ra, hệ thống này còn hỗ trợ chức năng đóng gáy sách hoàn hảo lên đến 300 trang, tự động cắt danh thiếp và bưu thiếp.

Doanh nghiệp thậm chí còn có thể đảm bảo tính nhất quán về màu sắc và độ chính xác trong suốt quá trình in đảo trở một cách tự động để hạn chế việc lãng phí do phải in lại nhiều lần. Với hệ thống kiểm soát chất lượng đầu ra cùng với nhiều tính năng điều chỉnh tự động, doanh nghiệp sẽ không cần phải lo ngại đến các vấn đề về chất lượng màu sắc trong quá trình sản xuất in ấn.

Dẫn đầu thị trường in ấn với hệ thống AccurioPress C4080 đến từ Konica Minolta

Doanh nghiệp có thể phát triển không ngừng nhờ vào khả năng vận hành bền vững của giải pháp in ấn sản xuất tối ưu đến từ Konica Minolta. Chúng tôi luôn không ngừng cân nhắc các yếu tố thân thiện với môi trường và phát triển cho xã hội, để từ đó tạo nên những sản phẩm hữu ích phù hợp cho chiến lược kinh doanh “xanh” của doanh nghiệp trong quá trình về lâu dài.

Bất kể là nhu cầu hợp lý hóa các quy trình in ấn, mở rộng sang các thị trường mới, hay việc tập trung vào các hoạt động kinh doanh bền vững, AccurioPress C4080/C4070 đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng gia tăng của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm thực tế các giải pháp in ấn tối ưu cho doanh nghiệp.