Cuộc thi ảnh online "Vòng tay ấm 2016" do Konica Minolta Việt Nam tổ chức

30 Sep 2016

Bắt đầu 30 Sep, 2016 3:08
Kết thúc 24 Oct, 2016 3:08

1. MỤC TIÊU

- Tạo sân chơi giao lưu gắn kết giữa cộng đồng Facebook và KONICA MINOLTA VIỆT NAM nhân dịp chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2016.
- Đây là hoạt động Online Event, mang tính chất kết nối cộng đồng

 ban_tay_am_2.jpg

2. CHỦ ĐỀ

- Tác phẩm dự thi phải có hình ảnh những người phụ nữ mà mình yêu quý và trân trọng nhất (như Bà, Mẹ, Vợ, Em gái, Con gái, Cháu gái, Đồng nghiệp nữ, Bạn gái…), trong những hoạt động hằng ngày như: trong bữa cơm gia đình, trong môi trường làm việc, trong không gian vui chơi giải trí của gia đình, hoạt động vui chơi ngoài trời…
- Khuyến khích những tác phẩm dự thi có lời miêu tả thật ngắn gọn và súc tích, liên quan tới nội dung tác phẩm dự thi.

 

3. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Tất cả các cá nhân có tài khoản xã hội trên mạng Facebook trên toàn quốc.
- Cá nhân yêu thích chụp ảnh.

 

4. YÊU CẦU BÀI DỰ THI

- Ảnh dự thi: Định dạng file JPEG, độ phân giải 300dpi, dung lượng tối đa 5Mb.                      
- Mỗi tác giả có thể gửi tối đa 02 tác phẩm để dự thi.
- Không chấp nhận ảnh được xử lý kỹ thuật Photoshop, hay các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác làm thay đổi nội dung và bản chất sự việc trong ảnh.
- BTC không chịu trách nhiệm về sự tranh chấp tác quyền, đồng thời sẽ loại bỏ những ảnh có nội dung sai lệch với pháp luật và thuần phong mỹ tục của Việt Nam, và có quyền loại những tác phẩm nào có tranh chấp về bản quyền. Tác giả tham gia cuộc thi phải tự chịu trách nhiệm hoàn toàn về bản quyền của các thiết kế dự thi.
- Các tác phẩm dự thi sẽ được xét duyệt theo các tiêu chí chính sau đây:Nội dung liên quan đến các chủ đề của cuộc thi, Cấu trúc của tác phẩm, Tác phẩm phải có sự đồng ý của chủ thể có mặt trong tấm hình.
- Thành viên Ban Tổ Chức không tham dự cuộc thi.
- Quyết định của Ban Tổ Chức là quyết định cao nhất và chung cuộc.
- Ban tổ chức không giải quyết các khiếu nại về giải thưởng.


5. CÁCH THAM DỰ CUỘC THI

5.1. Nội dung các vòng thi:

- Thời gian phát động cuộc thi: 28/09/2016
- Hạn cuối cùng gửi tác phẩm dự thi: 24h00 ngày 16 tháng 10 năm 2016
- Vòng bình chọn (Từ ngày 17/10/2016 đến hết 23/10/2016): 10 tác phẩm nổi bật nhất sẽ được chọn vào Vòng bình chọn trên mạng xã hội Facebook, 04 tác phẩm được yêu thích nhất (với số lượng Like & Share cao nhất) cùng với 01 tác phẩm do Ban Tổ chức lựa chọn sẽ được trao phần quà tặng lưu niệm của Konica Minolta Việt Nam.

5.2. Nơi gửi bài dự thi

Thí sinh gửi bài dự thi cho ban tổ chức qua hình thức:

- Ảnh dự thi gửi đến Email: cuocthianhvongtayam@gmail.com
- Hotline giải đáp thắc mắc cuộc thi: Marketing Team (08) 3915 4242 – Ext: 111

Trong nội dung mail gửi tham gia cuộc thi, tác giả vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như sau:

Tiêu đề mail: Đồng ý tham gia cuộc thi ảnh vòng tay ấm 2016

      > Họ và tên:………………………………………………..

      > Địa chỉ:…………………………………………………..

      > Số CMND (Ngày cấp/Nơi cấp)………………………….

      > Nghề nghiệp:…………………………………………….

      > Điện thoại liên hệ:……………………………………….

      > Email liên hệ:……………………………………………

      > Tên tác phẩm dự thi:…………………………………….

      > Diễn đạt ngắn gọn nội dung tác phẩm:………………….

TÔI ĐỒNG Ý THAM GIA CUỘC THI ẢNH VÒNG TAY ẤM 2016 DO KONICA MINOLTA TỔ CHỨC, VÀ HOÀN TOÀN CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ TÁC PHẨM CỦA MÌNH.

BTC không có nghĩa vụ trả lại tác phẩm dự thi mà thí sinh đã gửi tham gia.

 

6. QUY TRÌNH CUỘC THI

- Vòng nhận tác phẩm dự thi (Từ 29/9/2016 đến hết ngày 16/10/2016) : Ban Tổ chức
- Vòng bình chọn (Từ ngày 17/10/2016 đến hết 23/10/2016): Ban Tổ chức + Khán giả bình chọn.
- Vòng Công bố kết quả (25/10/2016): Ban Tổ chức chọn 01 tác phẩm xuất sắc nhất + Khán giả bình chọn 04 tác phẩm được yêu thích nhất thông qua kết quả like và share nhiều nhất trên facebook.

Tiêu chí lựa chọn và điểm số của thí sinh ở từng vòng thi phụ thuộc vào đánh giá nghệ thuật và thẩm mỹ của BTC. Kết quả của BTC là kết quả cuối cùng.

 

7. BẢN QUYỀN BÀI DỰ THI

Với việc tham dự cuộc thi, tác giả tham gia cuộc thi đồng ý rằng: Tác giả tham gia cuộc thi phải đảm bảo quyền tác giả của mình đối với tác phẩm dự thi. BTC sẽ không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ tranh chấp nào phát sinh liên quan đến quyền tác giả của tác phẩm dự thi.

 

8. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Các thí sinh sẽ trải qua các vòng thi để chọn ra những mẫu thiết kế xuất sắc duy nhất để trao giải, đồng thời người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng là tiền mặt và quà tặng như sau:

- 1 Giải do BTC lựa chọn: 1 bộ quà tặng của Konica Minolta (bao gồm: 01 nón bảo hiểm, 01 áo mưa cao cấp, 01 áo thun cao cấp, 01 dù + 1 USB và 1 ảnh + khung hình được in bằng máy in  Konica Minolta)
- 4 Giải Tác phẩm được yêu thích nhất thông qua hệ thống bình chọn trên mạng xã hội: 1 bộ quà tặng của Konica Minolta/giải (bao gồm: 01 nón bảo hiểm, 01 áo mưa cao cấp, 01 áo thun cao cấp, 01 dù và 1 ảnh + khung hình được in bằng máy in  Konica Minolta)

 Tác giả trúng giải sẽ nhận giải thưởng tại Văn phòng công ty Konica Minolta Business Solutions Việt Nam, địa chỉ: Phòng 3, Lầu 8, Tòa nhà Bitexco, số 2 Hải Triều, Quận 1, TP.HCM.

 

9. TRÁCH NHIỆM THÔNG BÁO

BTC cam kết sẽ thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình và kết quả chung cuộc trên: facebook.com/www.konicaminolta.vn

Username Facebook: www.konicaminolta.vn

 

10. QUY ĐỊNH CHUNG

- Ban tổ chức, nhân viên công ty Konica Minolta Việt Nam, các công ty quảng cáo, in ấn, nhà cung cấp dịch vụ của chương trình không được tham dự cuộc thi và các hoạt động liên quan đến cuộc thi.
- Thí sinh đạt giải thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập không thường xuyên và các loại thuế liên quan khác theo quy định của pháp luật.
- Với việc tham gia vào chương trình này, thí sinh đã đồng ý để BTC được quyền sử dụng hình ảnh, thiết kế, thông tin, mẫu dự thi… làm tư liệu thông báo kết quả cuộc thi trên các phương tiện truyền thông mà không trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào. KHÔNG sử dụng tác phẩm dự thi trong các hoạt động mang tính chất thương mại.
- Thí sinh đồng ý điền đầy đủ thông tin cá nhân và các thông tin cần thiết khác vào Thông tin đăng ký dự thi đồng ý cho phép sử dụng các thông tin trên theo yêu cầu của BTC.
- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến cuộc thi này, BTC có toàn quyền trực tiếp giải quyết. Nếu không giải quyết được, tranh chấp sẽ được xử lý theo pháp luật Việt Nam hiện hành.
- Trong mọi trường hợp, BTC có toàn quyền quyết định và là quyết định cuối cùng.
- Nhằm cải thiện chất lượng chương trình dựa vào tình hình thực tế, Ban tổ chức có quyền thay đổi nội dung chương trình hoặc điều chỉnh thể lệ chương trình vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng thông tin trên trang Fanpage chính thức của công ty: www.facebook.com/www.konicaminolta.vn
- Mọi thắc mắc về chương trình này, thí sinh liên hệ theo số điện thoại văn phòng của BTC: (08) 3915 4242 (Ext: 111) từ 9:00 đến 17:00 (thứ Hai đến thứ Sáu) để được hướng dẫn và giải đáp. BTC chỉ chịu trách nhiệm giải quyết những khiếu nại, tranh chấp được gửi đến BTC trong thời hạn từ lúc bắt đầu chương trình cho đến khi hoàn tất việc trao thưởng cho người thắng giải.

Liên hệ

Chia sẻ trang này
Liên kết liên quan