Konica Minolta hào hứng tham gia lễ hội Feel Japan 2016 tại Việt Nam

Ngày 16-17/07/2016 vừa qua tại GEM Center Quận 1, TP.HCM , Lễ hội “Feel Japan in Vietnam 2016” (Trải nghiệm Nhật Bản tại Việt Nam 2016) đã thu hút đông đảo các bạn trẻ, những người yêu mến đất nước Nhật Bản đến tham dự. Tập đoàn công nghệ Konica Minolta đến từ Nhật Bản cũng hào hứng đồng hành cùng quý du khách tại sự kiện này.

09 Aug 2016

Địa điểm GEM CENTER, Quận 1
Bắt đầu 16 Jul, 2016 8:00
Kết thúc 17 Jul, 2016 17:30

Với thông điệp “Đưa đất nước Nhật Bản đến gần người Việt Nam hơn nữa”, lễ hội là cơ hội để người dân Thành phố Hồ Chí Minh được trải nghiệm những nét văn hóa đặc sắc và tìm hiểu danh lam thắng cảnh nổi tiếng của xứ sở Phù Tang.

Tại lễ hội này, khách tham quan được tham quan mua sắm và trải nghiệm những sản phẩm & dịch vụ của hơn 50 gian hàng đến từ các thương hiệu Nhật Bản với mức giá ưu đãi, hấp dẫn; đặc biệt là du khách có thể thưởng thức điệu múa truyền thống của hai nàng Maiko và Geiko thực thụ đến từ Kyoto – Nhật Bản.

Konica_Minolta_tham_gia_Feel_Japan_2016.jpg

Là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Konica Minolta mang đến lễ hội sự gần gũi, trẻ trung và náo nhiệt thông qua những trò chơi kết nối và những quà tặng độc đáo và hữu dụng. Bên cạnh đó, Konica Minolta cũng mang đến cho khách tham quan cơ hội tiếp cận những sản phẩm máy in đa chức năng, máy photocopy và tư vấn những giải pháp công nghệ in ấn hiệu quả và thiết thực nhất đối với từng khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn dòng sản phẩm và dịch vụ của Konica Minolta, xin vui lòng liên hệ: (08) 3915 4242 hoặc tham khảo thêm thông tin tại: www.konicaminolta.vn

 

 

 

Liên hệ

Chia sẻ trang này
Liên kết liên quan