Konica Minolta Việt Nam tặng quà cho trường tiểu học Lê Hoàng Chiếu, Bến Tre

15 Aug 2016

Bắt đầu 15 Aug, 2016 4:38
Kết thúc 15 Aug, 2016 4:38

Sáng ngày 14/8/2016, công ty Konica Minolta Business Solutions Việt Nam (thương hiệu máy in đa chức năng, máy photocopy đến từ Nhật Bản) và trường đại học Kinh tế TP.HCM phối hợp cùng Tỉnh đoàn – Hội LHTN tỉnh Bến Tre, Huyện đoàn Bình Đại, xã đoàn Phú Vang đã tổ chức sự kiện "Ngày hội Vui đến trường – Làm quen khoa học S.T.E.M" và nhiều hoạt động xã hội khác tại xã Phú Vang, huyện Bình Đại và trường tiểu học Lê Hoàng Chiếu tại địa bàn xã.

Cũng tại sự kiện này, ông Tadasu Ichino, Tổng Giám đốc công ty Konica Minolta Việt Nam đã trao tặng cho trường 01 máy photocopy thương hiệu Konica Minolta, 15 phần quà học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học cùng nhiều quà tặng tập sách vở cho Thư viện nhằm tạo cơ hội cho các em học sinh có thể học tập và phát huy thành tích tốt trong năm học tới.

Konica Minolta luôn đồng hành cùng giáo dục Việt Nam

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Tạ Thị Kim Hồng - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Hoàng Chiếu đã báo cáo những kết quả nổi bật của Trường trong năm học 2015 - 2016. Bà Hồng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Konica Minolta Việt Nam luôn quan tâm giúp đỡ, đồng hành cùng Trường trong thời gian qua nhất là đối với học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những món quá vô giá giúp cho thầy cô giáo, các em học sinh có thêm niềm tin và nghị lực trong sự nghiệp dạy và học. 

Dai_dien_truong_nhan_qua_tai_tro_tu_Konica_Minolta_Viet_Nam.jpg

Với phương châm luôn sẵn sàng đồng hành cùng các hoạt động thiện nguyện cho công đồng Việt Nam, Konica Minolta Việt Nam luôn chú trọng, hỗ trợ các đơn vị giáo dục để có thể nuôi dưỡng và phát huy mạnh mẽ tinh thần hiếu học của các mầm non đất nước tương lai.


Liên hệ

Chia sẻ trang này
Liên kết liên quan