Giải thưởng

Konica Minolta đã giành được nhiều giải thưởng và được công nhận trong những năm qua, bao gồm giải thưởng “Thương hiệu được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong phân khúc máy photocopy đa chức năng” được trao tặng bởi Brand Keys trong bảy năm liên tiếp. Bên cạnh đó, dòng Bizhub MFP A3 của Konica Minolta cũng được mệnh danh là “Dòng sản phẩm A3 MFP của năm” trong bốn năm liên tiếp.

Digital Print Expert 
Nhân viên Konica Minolta được chứng nhận là chuyên gia in kỹ thuật số Fogra VPC (DPE-VPC). Theo tiêu chuẩn ISO 12647-8, giấy chứng nhận truy cập trải nghiệm của từng cá nhân với hệ thống đầu ra kỹ thuật số, quy trình làm việc dựa trên PDF và quy trình hình ảnh với kiến thức trước chuyến bay. Các DPE được chứng nhận có thể chứng minh khả năng của họ về giao tiếp màu, chuẩn bị dữ liệu cho luồng công việc lai và giải quyết vấn đề điển hình một cách có hệ thống một cách đáng tin cậy.

Tổ chức quốc tế Buyer Lab (BLI)

Buyer Lab, nhà cung cấp dịch vụ thử nghiệm thông minh hàng đầu trong ngành công nghiệp hình ảnh tài liệu, trao giải thưởng “Dòng sản phẩm của năm” cho máy photocopy khổ A3 bizhub của thương hiệu Konica Minolta sau khi xem xét và đánh giá sản phẩm mang lại giá trị và hiệu suất tốt nhất cho khách hàng. Tổng cộng, Konica Minolta đã đạt được 04 giải thưởng BLI Line của năm, 19 giải thưởng của năm cho các sản phẩm máy photocopy màu đa chức năng, 9 giải thưởng trong các sản phẩm máy photocopy trắng đen đa chức năng và 9 giải thưởng thành tích xuất sắc khác từ BLI. Trong mảng hệ thống in công nghiệp, trong năm 2018, Konica Minolta đã nhận được giải thưởng quan trọng cho dòng sản phẩm Accurio Press C6085 với chức năng in banner khổ lớn. Konica Minolta cũng là công ty đầu tiên trong lớp của mình giành giải thưởng Giải thưởng hình ảnh tài liệu đầu tiên của năm của BLI.