Thông điệp từ Tổng Giám Đốc

Kể từ khi được thành lập vào năm 1873, Konica Minolta đã và đang bắt đầu một hành trình quan trọng trong việc đổi mới hình ảnh với mong muốn “Kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn.”

Trải qua 150 năm, Konica Minolta đã cùng với làn sóng phát triển của thời đại, mang đến một thế giới tốt đẹp hơn trong lĩnh vực hình ảnh và quang học.

Vào năm 2012, Konica Minolta bước vào thị trường Việt Nam và hiện đang không ngừng hỗ trợ các khách hàng nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc xây dựng các văn phòng kinh doanh hiệu quả cũng như cung cấp các giải pháp in ấn kỹ thuật số cho khách hàng.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng Việt Nam, Konica Minolta tiếp tục đẩy mạnh các dịch vụ giá trị gia tăng thông qua việc tích hợp giải pháp kỹ thuật số nhằm đáp ứng nhu cầu “hình ảnh hóa” cho các khách hàng của mình.

Nhân dịp kỷ niệm 150 năm, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng nhằm thiết lập mối quan hệ vững chắc.

Chúng tôi hi vọng rằng bằng việc hợp tác với các khách hàng và đối tác, chúng tôi có thể tiếp tục phát triển hơn nữa, vượt qua các giới hạn, thúc đẩy quá trình kỹ thuật số hóa với tư cách là một công ty kỹ thuật số, nhằm mang đến giá trị mới cho xã hội và thị trường Việt Nam.

Trân trọng,

Takahiro Kammaki

Tổng Giám Đốc 

Công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Việt Nam