Thông điệp từ Tổng Giám Đốc

Khoảng 10 năm trước, tôi đã đến vùng đất này với tư cách là khách du lịch, và rất ấn tượng bởi những cảnh đẹp, những món ăn ngon và nét đặc trưng riêng biệt mà người dân địa phương giới thiệu cho tôi.

Những năm gần đây, Việt Nam đã cho thấy sự năng động và tiềm năng phát triển rất lớn của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Là thành viên của tập đoàn toàn cầu Konica Minolta với hơn 44,000 nhân viên, tôi rất vinh dự được làm việc tại đất nước này.

Konica Minolta Việt Nam là một công ty trẻ, và chúng tôi rất may mắn khi có được những khách hàng và đối tác cùng nhau hỗ trợ và hợp tác để tạo ra những giá trị cho nền công nghiệp in ấn kỹ thuật số và công nghệ thông tin. Hơn thế nữa, chúng tôi đang đào sâu và mở rộng hoạt động kinh doanh để trở thành nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật số hàng đầu với hiểu biết sâu sắc về ngành công nghiệp in ấn và những thách thức tiềm ẩn.

Để đóng góp cho sự phát triển xã hội tại Việt Nam, Konica Minolta sẽ luôn tiếp tục lắng nghe ý kiến đóng góp của quý khách hàng, chứng minh cho 6 giá trị nền tảng mà tập đoàn luôn hướng đến: Cởi mở và trung thực; Lấy khách hàng làm trung tâm; Sáng tạo, Đam mê, Hòa nhập và Hợp tác; Có trách nhiệm và luôn tiến lên phía trước.

Hãy cùng nhau tạo ra giá trị mới!

Trân trọng,

Tetsuya Tokuda

Tổng Giám Đốc 

Công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Việt Nam