In ấn văn phòng

Máy in/photocopy đa chức năng và các dịch vụ in ấn khác đến từ Konica Minolta

Konica Minolta mang đến những giải pháp in ấn chất lượng cho môi trường văn phòng để đáp ứng nhu cầu in ấn kỹ thuật số của doanh nghiệp một cách tối ưu nhất.

Konica Minolta cung cấp đa dạng các loại máy photocopy với những chức năng in ấn hiệu quả, cùng nhiều dịch vụ in ấn khác giúp doanh nghiệp thúc đẩy hiệu suất làm việc tại văn phòng. Khả năng sao chép đa dạng nhiều dữ liệu quan trọng là rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Và các công việc in ấn tại văn phòng chính là yếu tố tiên quyết để doanh nghiệp có thể vận hành các hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả nhất, bất kể là những công việc liên quan đến vấn đề lưu trữ dữ liệu hay nhu cầu sao chép dữ liệu cho khách hàng tham khảo.

Bên cạnh những dịch vụ in ấn mà Konica Minolta hỗ trợ, chẳng hạn như Giải pháp Quản lý In ấn, chúng tôi cũng cung cấp nhiều giải pháp tối ưu khác dành cho môi trường văn phòng của doanh nghiệp. Cùng với Bộ phận Chăm sóc Khách hàng – Konica Minolta Service Desk, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất giúp họ có thể tiết kiệm thời gian và nguồn lực để tập trung phát triển những hoạt động quan trọng khác của doanh nghiệp.

Những tính năng vượt trội của các dòng máy in/photocopy đa chức năng đến từ Konica Minolta

Konica Minolta là đối tác chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ cho nhu cầu in ấn văn phòng, chúng tôi cam kết mang đến những tính năng vượt trội giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả in ấn tối ưu. Phần lớn các sản phẩm do Konica Minolta cung cấp tập trung vào phân khúc máy in văn phòng đa chức năng, cụ thể như dòng máy bizhub C360i, có thể kết nối trực tiếp vào hệ thống Wi-Fi của công ty và mang đến sự tiện dụng cho các nhân viên nhờ vào chức năng cho phép người dùng thực hiện lệnh in từ xa thông qua nền tảng ứng dụng in trực tiếp trên thiết bị di động thuộc hệ điều hành Android hoặc iOS. Hầu hết các sản phẩm máy in thuộc dòng bizhub của Konica Minolta đều mang lại những trải nghiệm người dùng nhất quán, cho phép người dùng truy cập vào màn hình điều khiển máy in trực tiếp từ xa thông qua đa dạng nhiều thiết bị di động, giúp kết nối một cách nhanh chóng tiện lợi, mang lại khả năng hiển thị và khả năng sử dụng rất dễ dàng cho tất cả người dùng.

Những chức năng do máy in của Konica Minolta mang lại không những giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất, mà còn hỗ trợ trong việc tiết kiệm thời gian nhờ vào các tính năng cho phép người dùng thao tác từ xa. Đối với những tài liệu đòi hỏi tính bảo mật cao thì dòng máy in với công nghệ bảo mật tiên tiến như bizhub C650i/C550i/C450i sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp. bizhub C650i/C550i/C450i cung cấp tính năng bảo mật rất khắt khe thông qua những yêu cầu truy cập và xác thực người dùng bằng mật khẩu. Còn nếu doanh nghiệp của bạn đang tập trung hướng đến những tiến bộ về mặt công nghệ và số hóa, thì dòng máy bizhub C360i/C300i/C250i chính là trợ thủ đắc lực với khả năng sao chép, in và quét tài liệu tối ưu, giúp doanh nghiệp phát triển vượt trội theo xu hướng hiện đại hóa này.

Lợi ích của máy in/photocopy đa chức năng Konica Minolta dành cho doanh nghiệp

Với khả năng tạo ra những thành phẩm in chất lượng, chính xác và đồng nhất với số lượng lớn trong một khoảng thời gian ngắn, sản phẩm máy in/photocopy đa chức năng đến từ Konica Minolta cam kết mang lại những khả năng in ấn giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro và hạn chế thiếu sót thông tin dữ liệu một cách đáng kể trong suốt quá trình in ấn văn phòng.

Konica Minolta luôn cam kết mang lại một quy trình kinh doanh hợp lý và tối ưu nhất, đồng thời cung cấp nhiều lợi ích vượt trội cho doanh nghiệp thông qua những sản phẩm máy photocopy và các giải pháp in ấn văn phòng mà chúng tôi cung cấp.

Những lợi ích vượt trội dành cho doanh nghiệp
  • Tốc độ in nhanh chóng cùng với chất lượng tuyệt vời và khả năng nâng cao số lượng bản in
  • Những thành phẩm sắc nét được in với thông tin rõ ràng và chính xác
  • Chức năng sắp xếp hợp lý các lệnh in bằng cách đối chiếu tài liệu một cách tự động sẽ giúp giảm thiểu những công việc xử lý sắp xếp dữ liệu sau in
  • Tính năng bảo mật tài liệu tối ưu được tích hợp ngay bên trong máy in với công cụ kiểm soát quyền truy cập dựa trên sinh trắc học hoặc thẻ nhận dạng cá nhân
  • Nâng cao hiệu suất làm việc tại văn phòng nhờ khả năng in dữ liệu trực tiếp từ nền tảng đám mây và các thiết bị di động

Những câu hỏi thường gặp

Danh mục các thiết bị in văn phòng mà Konica Minolta đang cung cấp bao gồm những loại nào?

Máy in/photocopy màu đa chức năng bizhub khổ A3, máy in/photocopy đa chức năng trắng đen và máy khổ A4 của Konica Minolta đã từng đạt nhiều giải thưởng công nghệ quốc tế nhờ vào khả năng tăng tốc in ấn đầu ra và hợp lý hóa quy trình làm việc của doanh nghiệp. Với năng suất cao và khả năng vận hành đa chức năng – các dòng máy này có thể in, sao chép và quét dữ liệu với những thao tác điều khiển đơn giản trên màn hình, được tích hợp liền mạch với các phần mềm hỗ trợ và nhiều tùy chọn phù hợp cho từng nhu cầu in ấn khác nhau, giúp mang đến cho doanh nghiệp khả năng mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh và nâng cao tính chuyên nghiệp.

Những thiết bị sản phẩm nào là tốt nhất và phù hợp với quy mô kinh doanh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Những sản phẩm thuộc dòng bizhub i-Series như bizhub C650i, C550i, C450i và C360i là những mẫu máy bán chạy nhất của Konica Minolta dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Vui lòng truy cập vào website giới thiệu về các giải pháp kinh doanh của chúng tôi để tìm hiểu thêm về những giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.