Hệ Thống Kiểm Tra Trực Quan FORXAI

Về FORXAI

FORXAI là một nền tảng kết nối IoT và xử lý hình ảnh giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số của xã hội cùng với khách hàng và đối tác.

Bao gồm 2 ý tưởng: “Foresight: Tầm nhìn xa” và “AI for Society: Vì sự chuyển đổi AI của xã hội”. Các biểu tượng mũi tên chồng chéo lên nhau trên hình chữ “X” có ý nghĩa là sự thay đổi, thể hiện tiến trình hướng tới tương lai trong việc kết hợp giữa khách hàng, đối tác và công nghệ của chúng tôi.

Hệ Thống Kiểm Tra Trực Quan FORXAI (FORXAI VI)

Nền Tảng Không Mã

Một trong những trở ngại của bất kỳ tổ chức nào khi bắt tay vào công nghệ AI thường là thiếu nguồn lực, đặc biệt là trong lĩnh vực chuyên sâu. Nguồn lực có tay nghề và kinh nghiệm hiện đang khan hiếm và chi phí có thể khá cao nếu chúng ta tính đến công nghệ liên quan đến nó.

Tuy nhiên, để các doanh nghiệp có thể tồn tại, chúng ta không thể tiếp tục tạm gác việc áp dụng AI. Giải pháp là sử dụng các công cụ ít phụ thuộc vào bộ kỹ năng này hơn và bất kỳ ai trong tổ chức đều có thể đóng góp vào việc xây dựng mô hình AI. Đây là lúc FORXAI VI (Kiểm tra trực quan) phát huy tác dụng.

FORXAI VI (Kiểm tra trực quan) là một nền tảng cho phép người dùng thị giác máy và máy học, cho dù bạn là kỹ sư, nhân viên kiểm soát chất lượng, người phân tích dữ liệu, có thể dễ dàng cộng tác và xây dựng mô hình giám sát hoặc kiểm tra AI mà không cần một dòng mã nào. Kiểm tra cách nó hoạt động dưới đây:

Cách Thức Hoạt Động

Dự án trong FORXAI VI xác định loại vấn đề chúng ta đang giải quyết. Ví dụ: chúng ta có thể đang cố gắng phân loại hình ảnh (ví dụ: hình ảnh Mèo, Chó, v.v.) hoặc cố gắng tìm ra điểm bất thường và ở đâu, hoặc phát hiện các vật thể và vị trí của nó hoặc thậm chí tách một vật thể khỏi nền của nó.

Với các biểu tượng và mô tả được đơn giản hóa, mọi người có thể dễ dàng quyết định nên tạo mô hình nào.

Dữ liệu là tài sản quý giá nhất trong Học máy. Nếu không có dữ liệu tốt, sự thành công của dự án sẽ giảm đi. Tại đây, chúng tôi giúp bạn dễ dàng nhập dữ liệu (hình ảnh) của mình, chỉ cần kéo và thả, không cần nhập siêu dữ liệu bổ sung.

Đây là nơi bạn cho hệ thống biết khu vực quan tâm là gì và nó ở đâu. Đây là một trong những công việc tốn nhiều thời gian và tẻ nhạt nhất nhưng cũng là nhiệm vụ quan trọng nhất. Ghi nhãn chính xác sẽ mang lại một mô hình AI tốt. Để giúp người dùng trong quá trình này, công cụ chú thích cung cấp các tính năng thu phóng, xoay và điều hướng đến từng hình ảnh.

Cần tăng tốc? Sử dụng tính năng Tự động chú thích. Hệ thống sẽ dự đoán vị trí chú thích dựa trên dữ liệu nhập trước đó của bạn.

Giao diện này cho phép người dùng thiết lập các tham số đào tạo trước khi đào tạo mô hình, chẳng hạn như chia tỷ lệ Đào tạo/Kiểm tra, ngưỡng phát hiện, thêm các phần bổ sung để tạo thêm kịch bản cho đào tạo hoặc chọn xem bạn muốn mô hình nhỏ hay lớn (các mô hình nhỏ thường dành cho thử nghiệm và các mô hình lớn để sản xuất).

Đường cong tổn thất thời gian thực và số liệu mô hình cung cấp cho người dùng ảnh chụp nhanh về quá trình đào tạo và nếu cần đào tạo thêm.

Các số liệu đánh giá cung cấp cho người dùng kết quả của mô hình được đào tạo. Bạn cũng có thể so sánh kết quả của các mô hình đã được đào tạo trước đó để chọn ra mô hình tốt nhất trước khi triển khai.

Chúng tôi cung cấp một cách đơn giản để triển khai mô hình của bạn lên FORXAI VI Runtime bằng cách dễ dàng nhập địa chỉ IP của trạm đích.
Sau khi triển khai, bạn đã phục vụ thành công một mô hình.

Điều Gì Tiếp Theo?

Sử dụng mô hình của bạn

Sử dụng mô hình mới tạo của bạn thông qua API và tích hợp nó vào quy trình của bạn. Điều này có thể liên quan đến việc tích hợp với máy ảnh, bộ điều khiển, hệ thống mới hoặc hiện có, v.v. tùy thuộc vào môi trường của bạn và mức độ tự động hóa các quy trình của bạn.

Nếu điều này quá phức tạp, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ triển khai toàn diện bao gồm tích hợp với nhiều thiết bị hoặc hệ thống khác nhau.

Những Lợi Ích Chính

• Bạn không cần phải là chuyên gia AI để xây dựng mô hình AI

• Giảm thời gian triển khai

• Giảm sự phụ thuộc vào nhân lực

• Tăng chất lượng sản phẩm và giảm hao phí

• Nâng cao trình độ của người lao động từ người kiểm tra thủ công đến người lao động dựa trên dữ liệu

Kịch Bản Áp Dụng

Bên cạnh việc sử dụng nó để Kiểm tra trực quan, bạn có thể mở rộng Kiểm tra trực quan FORXAI thành đôi mắt trong phân xưởng của mình và liên kết nó với Robot di động tự động để có một giải pháp tích hợp tổng thể.