Sản Xuất Kỹ Thuật Số

Sự phát triển của công nghệ công nghiệp kỹ thuật số mới, được gọi là Công nghiệp 4.0, là một sự chuyển đổi cho phép thu thập và phân tích dữ liệu trên các máy, cho phép các quy trình nhanh hơn, linh hoạt hơn và hiệu quả hơn để sản xuất hàng hóa chất lượng cao hơn với chi phí giảm. Nó đã dẫn đến sự gia tăng chưa từng thấy về tính khả dụng của dữ liệu, sức mạnh tính toán và kết nối giữa các lĩnh vực bao gồm sản xuất và chuỗi cung ứng.

Cloud Computing

Lưu trữ và điện toán đám mây là các bánh răng chính trong một nhà máy được kết nối do khối lượng dữ liệu khổng lồ được tạo ra. Nền tảng phân tích Konica Minolta, cung cấp một nguồn sự thật duy nhất và cho phép truy cập và giám sát từ xa tất cả dữ liệu và hệ thống trong thời gian thực, mang lại khả năng hiển thị và độ chính xác cao cho hoạt động sản xuất và hiệu quả.

Cybersecurity

Trong thế giới ngày nay liên kết với nhau, các mối đe dọa an ninh mạng đã trở thành chuẩn mực trên toàn thế giới. Những mối đe dọa này liên tục phát triển, và chúng ngày càng tinh vi hơn mỗi ngày. Với giải pháp an ninh mạng đúng đắn và toàn diện, các tổ chức có thể tự bảo vệ mình khỏi các tác động của các cuộc tấn công mạng hoặc vi phạm dữ liệu.

Autonomous Robot

Tối ưu hóa quy trình công việc của bạn, tăng năng suất và tạo ra giá trị bằng cách gán lại khối lượng công việc nặng nề lặp đi lặp lại cho các robot tự trị. Các nhà sản xuất trong một loạt các ngành và lĩnh vực đã áp dụng Robot di động hợp tác do Konica Minolta cung cấp để tự động hóa vận chuyển nội bộ của họ và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh.

Artificial Intelligence (AI)

Với sự tiến bộ của AI do sức mạnh tính toán cao hơn mang lại, các quy trình dựa trên phán đoán của con người và không có quy tắc rõ ràng nào có thể được tự động hóa thông qua học tập sâu. Konica Minolta đã áp dụng AI vào giải pháp kiểm tra trực quan của chúng tôi sẽ khiến kết quả kiểm tra không nhất quán hoặc khó khăn trong việc chuyển giao kỹ năng giữa các công nhân trở thành quá khứ.

Industrial Internet of Things (IIoT)

Mọi khía cạnh của hoạt động sản xuất đều có thể được kết nối bởi IIoT. IIoT cho phép giám sát, thu thập, trao đổi và phân tích dữ liệu có thể được tận dụng để tối ưu hóa hiệu quả trong toàn bộ hoạt động sản xuất. Konica Minolta cung cấp một kết nối liền mạch và cộng tác dữ liệu, máy móc và con người là nền tảng cho một nhà máy được kết nối.

Real-Time Optimization

Thông qua việc thu thập dữ liệu thời gian thực, các thông số máy có thể được cung cấp lại cho các hệ thống sản xuất cho phép tinh chỉnh các điều chỉnh nhanh chóng để đảm bảo sản xuất chạy ở mức tối ưu và giảm thiểu từ chối.

Additive Manufacturing

Sản xuất phụ gia, còn được gọi là in 3-D, được sử dụng chủ yếu để tạo nguyên mẫu và sản xuất các thành phần riêng lẻ. Nó cung cấp lợi thế sản xuất chi phí thấp cho các thiết kế phức tạp có thể được sản xuất trong nhà thay vì gia công chi phí cao.

System Integration

Sự tích hợp liền mạch giữa phần mềm, máy và con người làm tăng giá trị cho một hệ thống bằng cách tạo ra các chức năng mới thông qua sự kết hợp giữa các hệ thống phụ và ứng dụng phần mềm. Điều này làm tăng tốc độ, độ tin cậy và luồng thông tin giữa tất cả các hệ thống của nhà sản xuất. Tại Konica Minolta, chúng tôi liên tục tối đa hóa kiến thức và chuyên môn trong ngành và theo kịp các công nghệ mới nhất để giúp các nhà sản xuất nhận được giá trị cao nhất từ chuyển đổi kỹ thuật số.

Big Data

Konica Minolta thu thập xây dựng Dữ liệu lớn từ nhiều nguồn khác nhau, thiết bị sản xuất và hệ thống, cho phép đánh giá toàn diện dữ liệu hỗ trợ ra quyết định thời gian thực cũng như bảo trì dự đoán.

 

Tại Konica Minolta, chúng tôi tin rằng các nhà máy được kết nối sẽ là trung tâm của Công nghiệp 4.0. Sàn cửa hàng của nhà máy sẽ ngày càng tự động hóa và số hóa khi các máy được kết nối và có thể giao tiếp với nhau. Điều này cấp cho các nhà sản xuất các quy trình mượt mà hơn và cho phép nhân viên tập trung hơn vào các nhiệm vụ khác. Cuối cùng, các nhà sản xuất có thể mong đợi thấy các quy trình được tối ưu hóa , sử dụng tài sản lớn hơn , giám sát hàng tồn kho thời gian thực , năng suất lao động cao hơn </ b > và dịch vụ khách hàng được cải thiện .

Additive Manufacturing Artificial Intelligence (AI) Industrial Internet of Things (IIoT) Real-Time Optimization System Integration Big Data Cloud Computing Cybersecurity Autonomous Robot