Hồ sơ công ty

Công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Việt Nam thuộc sở hữu 100% vốn của tập đoàn Konica Minolta, Tokyo, Nhật Bản. Với chuyên môn trong lĩnh vực hình ảnh, xử lý dữ liệu và tạo ra các giải pháp dựa trên dữ liệu để giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định kinh doanh, Konica Minolta cam kết mang đến những thiết bị và giải pháp phù hợp cho quý khách hàng, đồng thời hỗ trợ giải quyết những vấn đề khó khăn trong xã hội.

Với cương vị là đối tác chuyên cung cấp các giải pháp kỹ thuật số dành cho văn phòng làm việc, Konica Minolta luôn nỗ lực để hỗ trợ quý khách hàng trong việc xác định cũng như mở khóa tiềm năng phát triển kỹ thuật số, giúp doanh nghiệp vươn đến một tầm cao mới trong quy trình số hóa thông qua những giải pháp và thiết bị được thiết kế dành riêng cho môi trường làm việc tại văn phòng.

Với cam kết thực hiện các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs), Konica Minolta luôn nỗ lực không ngừng trong việc hoàn thành các mục tiêu để đảm bảo tính bền vững cũng như duy trì trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội. Konica Minolta đã nhiều lần được công nhận về những thành tựu lịch sử đóng góp cho xã hội trên nhiều phương diện, và những nỗ lực để đạt mục tiêu phát triển bền vững trong suốt quá trình kinh doanh, Konica Minolta cũng được liệt kê trong danh sách “100 tập đoàn bền vững nhất toàn cầu năm 2021”, và đã được đánh giá xếp hạng cao nhất trong EcoVadis Sustainable Ratings.

Là tập đoàn đa quốc gia hoạt động trên quy mô toàn cầu, Konica Minolta sở hữu một đội ngũ với hơn 43.000 nhân viên và đang hoạt động tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập: https://www.konicaminolta.com/

Tải chứng nhận ISO về sản phẩm (ISO 9001 và ISO 14001)

Tải Tài liệu thông tin về Tập đoàn Konica Minolta

Tên công ty
Công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Việt Nam
Trụ sở chính
Phòng 3, Lầu 8, Tòa nhà Bitexco Financial Tower, 2 Đường Hải Triều, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: +84 (028) 3915 4242
Fax: +84 (028) 3915 3670 - Email: [email protected]
Chi nhánh tại Hà NộiSố 5 Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84 (024) 3776 7023
Fax: +84 (024) 3776 7025 - Email: [email protected]
Văn phòng đại diện tại Đà NẵngTòa nhà Đỗ Gia, Tầng 5, 685 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng.
Điện thoại: +84 (023) 6730 4243 - Email: [email protected]
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ tại Bình DươngChung cư Phúc Đạt Connect, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Email: [email protected]
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ tại Hải PhòngPhòng 401, Lầu 4, Tòa nhà 19, Điện Biên Phủ, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng.
Điện thoại: +84 (0) 903 409 779 - Email: [email protected]
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ tại Bắc NinhSH14, Số 1 Hữu Nghị, Khu Công Nghiệp, Đô thị và Dịch vụ VSIP Bắc Ninh, Phường Phù Chẩn, TP. Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh.
Email: [email protected]
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ tại Đồng NaiPhòng số 5, Tầng 2, Trung Tâm Điều Hành Khu Công Nghiệp Long Đức Khu Công Nghiệp Long Đức, Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
Email: [email protected]
Thành lập
Tháng 5 năm 2012
Hoạt động kinh doanh chínhKinh doanh, phân phối & dịch vụ các thiết bị máy in đa chức năng, máy Photocopy đa chức năng bizhub, máy in sản xuất AccurioPress, máy in tem nhãn AccruioLabel, hệ thống camera Mobotix và các thiết bị IT khác.
Báo cáo vi phạm về Tuân thủ nguyên tắc của Tập đoànMọi sự góp ý và phản ánh về việc này, xin quý khách hàng và đối tác vui lòng gửi email về địa chỉ: [email protected]

* Mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8h30 sáng đến 5h30 tối (trừ ngày lễ)


Những câu hỏi thường gặp

Điểm khác biệt của Konica Minolta so với những công ty khác?

Konica Minolta được công nhận là doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường trong việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng cao, mang lại sự tin cậy và đổi mới cho khách hàng, đồng thời đảm bảo được những cam kết của Konica Minolta trong việc phát huy, duy trì tính bền vững và quyền con người trong xã hội.

Những thành tựu của Konica Minolta trên thị trường quốc tế là gì?

Với tư cách là một tập đoàn toàn cầu, Konica Minolta nhận thức rõ về tầm ảnh hưởng của chúng tôi đến thế giới – không chỉ ở khía cạnh kinh doanh mà còn ở khả năng bảo vệ môi trường. Eco Vision 2050 là kế hoạch hành động dài hạn của Konica Minolta trong việc bảo vệ môi trường, góp phần vào việc kiến tạo nên một hành tinh bền vững: https://www.konicaminolta.vn/business/about/environment/

Những giải thưởng mà Konica Minolta đã đạt được là gì?

Trong nhiều năm qua, Konica Minolta đã giành được nhiều giải thưởng và sự công nhận đối với các dịch vụ in ấn, những giải pháp chuyển đổi và hỗ trợ doanh nghiệp mà chúng tôi cung cấp: https://www.konicaminolta.vn/business/about/awards/

Konica Minolta đã làm thế nào để bắt kịp với những xu hướng và cải tiến kỹ thuật số mới nhất trên thị trường?

Konica Minolta Business Solutions được công nhận trên toàn cầu với cương vị là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ và giải pháp chuyển đổi in ấn đáng tin cậy hàng đầu trên thị trường (IDC MarketScape, 2020). Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp định hình không gian làm việc của tương lai. Thông qua những quy trình đổi mới và các mối quan hệ đối tác, chúng tôi rất tự hào về khả năng cung cấp các dịch vụ CNTT toàn diện, các giải pháp in ấn tối ưu và tư vấn tận tình hiệu quả để giúp các doanh nghiệp khách hàng có thể tối ưu hóa quy trình kinh doanh trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật số.