Nơi làm việc được kết nối thông minh

CÔNG NGHỆ NỀN TẢNG LÀM VIỆC TƯƠNG LAI BẠN CẦN

Tại Konica Minolta, chúng tôi tin rằng công việc là về con người, không gian vật chất mà họ làm việc và công nghệ – từ phần cứng đến phần mềm. Thường thì những trụ cột tạo nên thế giới công việc được coi như những thực thể riêng biệt. Tuy nhiên, bằng cách kết nối chúng một cách hiệu quả, chúng ta có thể tạo Nơi làm việc được kết nối thông minh.

Nơi làm việc được kết nối thông minh là một mô hình làm việc năng động và được chuyển đổi kỹ thuật số. Chúng tôi tin rằng bằng cách kết nối các điểm dữ liệu khác nhau, bạn có thể kích hoạt các cách làm việc thông minh hơn và hiểu rõ hơn về công ty, cuối cùng thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số cho những thay đổi trong tương lai tại nơi làm việc.

Chúng tôi nhấn mạnh việc tìm kiếm các dịch vụ được xây dựng xung quanh bạn và cách bạn làm việc; giúp bạn kiểm soát các giải pháp văn phòng trong tương lai của mình để trở nên thông minh, hợp tác, hiệu quả và an toàn hơn. Do đó, khi nói về nơi làm việc được kết nối thông minh, chúng tôi đang mang đến cho bạn một tương lai. Và đạt được điều đó thông qua danh mục tích hợp các dịch vụ có thể tùy chỉnh.

BẠN CÓ THỂ HƯỞNG LỢI NHƯ THẾ NÀO TỪ MỘT NƠI LÀM VIỆC ĐƯỢC KẾT NỐI THÔNG MINH


Thông minh
Tận dụng sức mạnh của dữ liệu được tổ chức thu thập để cải thiện việc ra quyết định.


Sự hợp tác
Các quy trình làm việc được số hóa, các công cụ cộng tác và đám mây dẫn đến các mối quan hệ làm việc tốt hơn nhờ hiệu quả và thông tin liên lạc cao hơn.


Bảo vệ
Hoạt động kinh doanh luôn tuân thủ và hoạt động, đồng thời dữ liệu quan trọng của công ty ít bị tổn thương hơn trước các mối đe dọa từ bên ngoài.


Khả năng phục hồi
Các hoạt động vẫn hoạt động, với ít thời gian ngừng hoạt động và sự bất tiện có thể dẫn đến giảm năng suất tại nơi làm việc.


Uyển chuyển
Quy mô hoạt động phù hợp với các yêu cầu khác nhau, đáp ứng nhu cầu thay đổi nhanh chóng và mục đích.


Tính di động
Quy trình làm việc linh hoạt cho phép nhân viên truy cập dữ liệu và tiếp tục làm việc an toàn từ bất kỳ đâu vào bất kỳ lúc nào.


Năng suất
Sản lượng tăng do có thể làm việc ở bất kỳ nơi nào mà nhân viên có trụ sở một cách linh hoạt và hiệu quả hơn.


Sự bền vững
Tăng hiệu quả bằng cách giảm tỷ lệ lãng phí và dấu ấn vật chất của một tổ chức.


Hiệu quả
Quy trình làm việc gọn gàng hơn cải thiện lợi nhuận và loại bỏ nhu cầu chi tiêu vốn.

HÃY XEM LẠI TƯƠNG LAI CÔNG VIỆC VỚI CỔNG GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

ĐỌC THÊM

Với những thay đổi về công nghệ, xã hội, môi trường và các thế hệ đang ảnh hưởng đến các ưu tiên của chúng ta, công việc không còn có thể được định nghĩa là một không gian vật chất mà chúng ta đến, thay vào đó, một cách tiếp cận dựa trên kết quả về cách thức thực sự của công việc.

Trong kỷ nguyên số hóa và tội phạm mạng ngày nay, các tổ chức ngày càng lo lắng về khả năng tự bảo vệ mình trước các vụ vi phạm dữ liệu, tấn công mạng và các mối đe dọa nội gián.

Chuyển đổi các quy trình thủ công thành quy trình công việc kỹ thuật số với các giải pháp số hóa tài liệu. Giảm thiểu thiệt hại về năng suất do quản lý tài liệu thủ công và tìm hiểu cách KOMI Doc có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn chuyển đổi kỹ thuật số.

Thế giới công việc đang thay đổi nhanh chóng. Tại Konica Minolta, chúng tôi ở đây để giúp bạn suy nghĩ lại về nơi làm việc; bảo vệ doanh nghiệp, nhân viên và khách hàng của bạn. Hãy suy nghĩ lại nơi làm việc của bạn với Konica Minolta ngay hôm nay.