Nền tảng dịch vụ từ xa toàn cầu

Chức năng đơn giản. Giải pháp mạnh mẽ

Chúng tôi muốn hỗ trợ cách bạn làm việc. Với dịch vụ từ xa, bạn có thể tập trung vào làm việc tốt hơn, ít phiền nhiễu hơn.

Các cập nhật tùy chỉnh cho hệ điều hành của bạn được thực hiện tự động, vì vậy bạn luôn có thể tin tưởng vào máy in đa chức năng của mình để thực hiện ở điều kiện tối ưu. Với đồng bộ hóa liền mạch trên tất cả các thiết bị, nó cho phép bạn làm việc với các cài đặt bạn muốn. Được hỗ trợ với bản sao lưu đáng tin cậy và bảo mật, bạn đã thắng, bạn cần phải lo lắng về việc mất các cài đặt ưu tiên của mình nữa.

Hãy yên tâm rằng dữ liệu của bạn sẽ luôn trong tay an toàn.

Đặt niềm tin của bạn vào Konica Minolta, giải pháp dịch vụ đơn giản và mạnh mẽ có sẵn trong các tùy chọn sau:

Thời gian thật quý giá. Và chúng tôi biết rằng. Với Nền tảng dịch vụ từ xa toàn cầu (Remote Care) của Konica Minolta, hãy tận hưởng trải nghiệm không rắc rối và năng suất tối ưu trong văn phòng.

Với một giải pháp cho phép phục vụ từ xa các máy in đa chức năng Konica Minolta, đã qua rồi những ngày gọi điện thoại bực bội và chờ đợi sự giúp đỡ từ lâu. Được thiết kế để bao gồm các tính năng có mục đích giúp bảo trì dễ dàng trong khi bảo mật máy in đa chức năng của bạn, đây là dịch vụ hoàn hảo để giảm thời gian ngừng hoạt động của thiết bị.

DỊCH VỤ SEAMLESS CHO DOANH NGHIỆP