Dịch vụ in theo yêu cầu

Cung cấp các giải pháp in tối ưu cho một loạt các nhu cầu của khách hàng với On Demand Print (ODP)

Konica Minolta cung cấp In Nhu cầu In (ODP) để đáp ứng nhu cầu gia công phần mềm của khách hàng doanh nghiệp. Phạm vi dịch vụ từ in trên giấy của các kích cỡ và loại khác nhau, và áp dụng các kết thúc cuối cùng và chế biến, để thiết kế và bố trí, phục vụ cho một loạt các sử dụng cho printouts.Chúng tôi cũng phục vụ cho việc in ấn các tài liệu bí mật và lớn -công việc gia hạn.

Ngoài ra, chúng tôi có thể điều phối các điều phối viên tại các khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi, những người có trong các trung tâm in nhà để hỗ trợ hoạt động và quản lý các trung tâm đó.

Giúp các đại lý quảng cáo tạo ra nhiều tài liệu thuyết trình bắt mắt hơn

Sứ mệnh

Đối với các đại lý quảng cáo, khả năng tạo tài liệu thu hút sự chú ý cho khách hàng của họ là rất quan trọng. Họ cần để có thể tạo ra các bản in màu có độ phân giải cao bắt mắt và sử dụng các ràng buộc thú vị cho các tài liệu in của họ để khách hàng của họ có thể dễ dàng nắm bắt các khái niệm quảng cáo. Đối với các dự án đòi hỏi nhiều loại vật liệu nhỏ, quá trình in ấn có thể phức tạp và tốn thời gian. Dành thời gian để in lại thường là không thể khi sửa đổi phút cuối hoặc thay đổi kịch bản phải được thực hiện.

Cách giải quyết

Để đáp ứng nhu cầu của các công ty quảng cáo, công ty của Konica Minolta, Công ty TNHH Kinko Nhật Bản cung cấp In Nhu cầu In (ODP), một dịch vụ để sản xuất các bản in theo những cách phù hợp nhất để xử lý và ràng buộc, với số lượng cần thiết khi cần thiết – bất cứ lúc nào bất cứ nơi nào.

Kinko sẵn sàng cung cấp các dịch vụ in được tinh chỉnh theo nhu cầu của từng khách hàng với mạng lưới cửa hàng trên toàn quốc, hệ thống đặt hàng trực tuyến và đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên dụng. Khách hàng chỉ cần gửi dữ liệu của họ đến Kinko và mô tả các định dạng hoàn thiện mà họ muốn. Sau đó, họ nhận được các bản in chất lượng cao nhất mà không cần thêm thời gian và công sức. Ví dụ: bằng cách gửi dữ liệu đến Kinko vào lúc nửa đêm, khách hàng có thể nhận bản in tại một trong các cửa hàng của Kinko sáng hôm sau. Tất cả các cửa hàng của Kinko đều được trang bị các máy in màu tốc độ cao có khả năng tạo ra các bản in đẹp từ các bức ảnh và đồ họa máy tính trên các giấy tờ có độ dày và kết cấu khác nhau.
Do đó, Kinko có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng đối với các tài liệu in với các thông số kỹ thuật khác nhau trong bất kỳ số lượng nào bắt đầu bằng một bản in duy nhất.

Thông qua ODP, chúng tôi mang đến tài liệu thuyết trình thu hút sự chú ý cho khách hàng của mình vào thời gian mà không cần thêm thời gian và công sức.