Môi trường

Tính bền vững cho một thế giới lành mạnh

Là một tập đoàn toàn cầu, chúng tôi hiểu rõ về tác động mà chúng ta có thể có trên thế giới của chúng ta – không chỉ trong ý nghĩa kinh doanh, mà còn trong khả năng môi trường.

Eco Vision 2050

Eco Vision 2050 là kế hoạch hành động môi trường lâu dài của Konica Minolta để giúp chúng tôi đóng góp cho một hành tinh bền vững.

Mục tiêu của chúng tôi:

  • Giảm phát thải CO2 trong suốt vòng đời sản phẩm lên 80%
  • Thúc đẩy tái chế
  • Làm việc để thúc đẩy đa dạng sinh học

 

Báo cáo CSR | Báo cáo môi trường | Tài liệu môi trường | Máy tính sinh thái

Sản phẩm xanh

Hệ thống chứng nhận sản phẩm xanh của Konica Minolta là một quá trình ban đầu để đánh giá và chứng nhận các sản phẩm có hiệu suất môi trường cao cấp

ECO FRIENDLY PLASTICS
Konica Minolta đã phát triển một công nghệ pha trộn nhựa PET với PC từ chai nước để tạo ra một vật liệu tái chế có thể được sử dụng trong vỏ bọc ngoài của MFP. Đây là lần đầu tiên sử dụng vật liệu tái chế cho vỏ bọc ngoài của MFP trong ngành. Chúng tôi cũng đã bắt đầu sản xuất chai mực làm từ nhựa HDPE tái chế từ chai sữa tái chế.

SIMITRI TONER
Mực Simitri riêng của Konica Minolta được làm từ vật liệu “sinh khối” của thực vật. Nó chứa các hạt nhỏ hơn so với mực thông thường giúp giảm mức tiêu thụ mực tới 30%.

IH FIXING TECHNOLOGY
Sưởi ấm cảm ứng (IH) Công nghệ sửa chữa chỉ làm nóng bề mặt của con lăn hơn là toàn bộ trục lăn. Điều này làm giảm tiêu thụ điện năng trong quá trình sửa chữa và dẫn đến thời gian khởi động ngắn hơn. Ngoài ra, tính năng này sẽ tự động cắt giảm nhiệt cố định còn lại khi không có công việc in đang diễn ra, góp phần tiết kiệm năng lượng hơn nữa.

Nhà máy xanh

Konica Minolta vận hành Hệ thống Chứng nhận Nhà máy Xanh gốc để đánh giá toàn diện các hoạt động môi trường tại các địa điểm sản xuất. Hệ thống này nhằm mục đích giảm lượng chất thải, khí thải CO2 và giảm các chất hóa học tại từng khu vực sản xuất.

Thông qua sáng kiến này, chúng tôi cũng làm việc với các nhà cung cấp để giúp giảm tác động môi trường của họ.