Komi Doc

Nền tảng đám mây Komi Doc giúp hợp lý hóa các quy trình kinh doanh của bạn với các giải pháp cộng tác và quy trình làm việc, giải phóng tiềm năng kỹ thuật số của bạn; chuyển các quy trình dựa trên giấy tờ của bạn thành quy trình làm việc điện tử để quản lý hoạt động của bạn hiệu quả hơn

Các chuyên gia trung bình dành 18 phút để tìm kiếm một tài liệu, chiếm tới gần 50% tổng thời gian của họ cho công việc.

Tăng năng suất lên 21% với sự ra đời của Giải pháp quản lý tài liệu

Theo một nghiên cứu của Nitro , 50% thời gian của nhân viên tri thức bị mất trong việc chuẩn bị tài liệu và 21,3% mất năng suất tổng thể do các vấn đề về tài liệu. Gần 92% các chuyên gia, những người sử dụng email để cộng tác có nguy cơ mất các tệp và 45% các công ty báo cáo rằng phải mất một tuần để có hợp đồng được ký và gửi lại.

Garnier Thiebaut là nhà sản xuất khăn trải giường của Pháp lâu đời nhất tại Pháp từ năm 1833. Họ đã là khách hàng của Konica Minolta France trong hơn 10 năm.

Thách thức kinh doanh
  • Xử lý hóa đơn
  • Hạn chế về không gian do hồ sơ giấy.
Lợi ích sau khi sử dụng Nền tảng đám mây Komi Doc
  • Cải thiện năng suất nhờ tính năng thu thập và xử lý hóa đơn tự động.
  • Quản lý tốt hơn giới hạn không gian vật lý cho hồ sơ giấy.

Quản lý tài liệu giấy có thể là một quá trình phức tạp và khó khăn vì nó tốn kém và tài liệu có thể dễ bị thất lạc và yêu cầu không gian lưu trữ vật lý lớn. Ngoài ra, các quy trình trên giấy cũng có thể cản trở sự cộng tác và năng suất. Trong video này, hãy tìm hiểu cách hệ thống trực quan, liền mạch của KOMI Doc hợp lý hóa các quy trình kinh doanh của bạn với quy trình làm việc và cộng tác, thay đổi cách bạn làm việc.

KOMI Doc

KOMI IWS