Thúc đẩy các khả năng in ấn

THÚC ĐẨY CÁC KHẢ NĂNG IN ẤN

Mở rộng tầm mắt của bạn với nghệ thuật của những điều có thể. Chúng tôi đang kích hoạt khả năng in ấn. Từ việc chinh phục các thị trường mới, đến nắm bắt các kỹ thuật mới và tạo ra những trải nghiệm khách hàng độc đáo hơn bao giờ hết. Cùng nhau, chúng tôi sẽ đưa doanh nghiệp của bạn đến những nơi bạn chưa từng tưởng tượng.

Có ý nghĩa gì đối với doanh nghiệp của bạn?

Năng suất
Hợp lý hóa tương lai bằng cách tối đa hóa các cơ hội thị trường và tạo ra nhiều việc làm hơn mỗi ca.

Hiệu quả
Giảm thời gian làm thêm giờ bằng cách tự động hóa và tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn, chỉ dành thời gian khi thực sự cần thiết.

Tính linh hoạt
Nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh và đầu tư cho tương lai với ứng dụng hoàn toàn mớis.

Sự bền vững
Hỗ trợ môi trường bằng cách giảm các quy trình thủ công và tự động hóa các bước sản xuất, để giảm nguyên liệu và chất thải.

Sáng tạo
Tạo ảnh hưởng với màu sắc, cá nhân hóa và công nghệ tô điểm.

Nhanh nhẹn
Tối đa hóa năng suất và tiềm năng của các nguồn lực của bạn bằng cách thực hiện nhiều loại công việc hơn với tốc độ cao hơn.

Điều gì đang xảy ra trong ngành?

ĐỌC THÊM

Giữa một biển thiệp chúc mừng và thiệp quà tặng, làm thế nào bạn có thể làm cho sản phẩm của mình nổi bật giữa đám đông? Các công ty phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt trong ngành công nghiệp thiệp chúc mừng trị giá 7 tỷ đô la.

Nhờ chuyển đổi kỹ thuật số, việc áp dụng rộng rãi mua sắm trực tuyến và các sản phẩm có thể in được như tác phẩm nghệ thuật treo tường và túi tote đều hội tụ để mang đến cơ hội vô tận cho công nghệ in kỹ thuật số đổi mới.

Trong môi trường kinh doanh thế kỷ 21, một nền tảng báo chí kỹ thuật số hiệu quả có thể mang lại vô số lợi ích. Tìm hiểu cách nhiều tính năng của AccurioJet KM-1e có thể hợp lý hóa và cải thiện kết quả in.

Introducing the Dòng AccurioPress C4080, còn được gọi là dòng sản phẩm thay đổi, nhà máy sản xuất in tất cả trong một cung cấp cho doanh nghiệp năng suất tối đa