AccurioJet KM-1e đạt chứng nhận về kỹ thuật khử mực dành cho phân khúc giấy không tráng phủ

[Thông cáo báo chí]

Việt Nam, Ngày 31 tháng 08 năm 2021

Dòng máy AccurioJet KM-1e của Konica Minolta đã được công nhận bởi INGEDE, thuộc Hiệp hội quốc tế về ngành công nghiệp khử mực. AccurioJet KM-1e được công nhận về khả năng khử mực trên giấy không tráng phủ, cho phép các loại giấy này đạt đủ tiêu chuẩn để đi vào quy trình tái chế.  

Khử mực là quá trình loại bỏ mực in từ giấy được thu hồi trong quá trình tái chế. Các bước chính trong quy trình tẩy mực là tách màng mực ra khỏi giấy, sau đó phân mảnh mực thành một phạm vi kích thước phù hợp và loại bỏ khỏi bột giấy.

Máy in phun màu kỹ thuật số B2 + sheetfed UV của Konica Minolta, được mệnh danh là công cụ in ấn tiện ích đa năng nhờ vào khả năng cung cấp đa dạng nhiều chức năng tiện lợi mà nó mang lại. Trước đây, dòng máy này đã đạt chứng nhận về khả năng khử mực trên giấy tráng phủ được công nhận bởi INGEDE. Một lần nữa, sau khi INGEDE tổ chức kiểm tra và đánh giá nghiêm ngặt trên các loại giấy không tráng phủ, dòng máy KM-1e của Konica Minolta lại đạt được thứ hạng cực kỳ cao trong hạng mục “Đánh giá khả năng tái chế sản phẩm in – Thử nghiệm khả năng tách rời” (INGEDE Method 11), KM-1e.

Chia sẻ từ Ông Koji Yoshida, Giám đốc Điều hành của Konica Minolta Business Solutions tại khu vực Châu Á

Ông Koji Yoshida, Giám đốc Điều hành của Konica Minolta Business Solutions tại khu vực Châu Á cho biết: “Với vinh dự được công nhận bởi INGEDE, đây là một động lực tích cực thúc đẩy khách hàng tiềm năng đầu tư vào dòng máy AccurioJet KM-1e”. “Chúng tôi cảm thấy rất tự hào khi được công nhận bởi INGEDE. Đây là thành quả cho những nỗ lực chăm chỉ và là minh chứng cụ thể cho nguồn cảm hứng được thực hiện bởi đội ngũ phát triển ý tưởng sản phẩm tại Konica Minolta, đồng thời đây còn là cơ sở cho cam kết của Konica Minolta trong sự nghiệp hướng đến phát triển bền vững”.

Đôi nét về dòng máy in phun màu kỹ thuật số B2 + UV – AccurioJet KM-1e của Konica Minolta

Ra mắt vào tháng 5 năm 2021, dòng máy AccurioJet KM-1 của Konica Minolta, được mệnh danh là công cụ in ấn tiện ích đa năng nhờ vào khả năng ứng dụng linh hoạt với đa dạng nhiều loại chất nền và vật liệu in ấn. Sản phẩm kế nhiệm, dòng máy AccurioJet KM-1e được trang bị công nghệ độc quyền của Konica Minolta – Dot Freeze Technology™ giúp làm ổn định bề mặt giấy sau in. Quy trình được cấp bằng sáng chế, được gọi là DFT, đã vượt qua một trong những thách thức cơ bản của công nghệ in phun – đó chính là kỹ thuật chuyển động chấm mực không kiểm soát “uncontrolled ink dot movement” làm giảm chất lượng in và loại vật liệu có thể ứng dụng. Công nghệ độc đáo tự động làm khô giọt mực khi tiếp xúc với vật liệu, mang đến độ ổn định và nhất quán màu vượt trội, đem lại kết quả tuyệt vời cho các bản in đòi hỏi độ ổn định bề mặt nhanh chóng và mức độ hoàn hảo cao.

Quý khách hàng có thể đăng ký đặt lịch để trải nghiệm buổi giới thiệu về dòng máy AccurioJet KM-1e ngay tại nhà riêng hoặc văn phòng làm việc, đại diện của Konica Minolta sẽ trực tiếp trình bày về dòng sản phẩm tối ưu này thông qua nền tảng trực tuyến của Konica Minolta – Phòng trưng bày ảo “Virtual Showroom”. Nền tảng trải nghiệm thực tế này là phương pháp tiếp cận mới được Konica Minolta thiết kế dành riêng nhằm phục vụ quý khách hàng trong điều kiện “bình thường mới” như hiện nay.

Với sự công nhận của INGEDE, dòng máy AccurioJet KM-1e của Konica Minolta chính là giải pháp lý tưởng giúp mang lại nhiều tính năng in ấn chuyên nghiệp trên đa dạng các vật liệu khác nhau, đây là một trong những tính năng đặc trưng mà rất ít dòng máy in kỹ thuật số trên thị trường có thể thực hiện được. Dòng máy in AccurioJet KM-1e hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiện ích tuyệt vời giúp doanh nghiệp phát triển một cách bền vững và vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Gii thiu v Konica Minolta Business Solutions Việt Nam

Konica Minolta Business Solutions  là doanh nghiệp hàng đầu thị trường trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ đáng tin cậy cho doanh nghiệp, chính phủ, các doanh nghiệp quy mô nhỏ, ngành giáo dục và sản xuất, đồng thời luôn nỗ lực trong việc giúp các doanh nghiệp định hình không gian làm việc của tương lai.

Thông qua những mối quan hệ đối tác uy tín và những nỗ lực không ngừng để đổi mới và phát triển, chúng tôi tự tin trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin toàn diện và tư vấn để giúp doanh nghiệp cải tiến và tối ưu hóa quy trình kinh doanh với những quy trình tự động hóa. Konica Minolta được công nhận trên toàn cầu với vị thế là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi in ấn (IDC MarketScape, 2020).

Konica Minolta cam kết tạo ra giá trị cho khách hàng và xã hội cũng như đóng góp để xây dựng nên một thế giới bền vững, bình đẳng và công bằng. Với những giải thưởng được công nhận và khen thưởng cho những đóng góp của Konica Minolta đối với xã hội, chúng tôi vẫn luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để đạt được các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) trong suốt hoạt động kinh doanh và chuỗi cung ứng của Konica Minolta.

Liên hệ về Truyền thông Tiếp thị Tập đoàn Konica Minolta tại Việt Nam, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Việt Nam.

Anh Đồng Thanh Lâm

Trưởng phòng Truyền thông Tiếp thị Toàn quốc

Phòng Truyền thông Tiếp thị – Trụ sở chính tại TP.HCM

Địa chỉ: Phòng 03, Lầu 8, Tòa nhà Bitexco Financial, 02 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3915 4242

Email: [email protected]