AccurioPress C7100 chiến thắng Giải thưởng BLI PRO Colour của Keypoint Intelligence

[Thông cáo báo chí] 

Việt Nam, 16/01/ 2023

Trong hơn một năm kể từ khi ra mắt toàn thế giới, dòng máy in sản xuất tờ rời với mực in bột AccurioPress C7100 của Konica Minolta đã giành được giải thưởng quan trọng – Giải thưởng Buyers Lab (BLI) 2022 Colour PRO từ Keypoint Intelligence, tổ chức đánh giá độc lập về phần cứng, phần mềm và các dịch vụ về số hóa tài liệu.

Dòng máy in với hiệu suất tuyệt vời trong các điều kiện thử nghiệm chính xác, Konica Minolta AccurioPress C7100 với máy chủ EFI Fiery IC-319 được vinh danh là Thiết bị sản xuất với hệ màu CMYK số lượng tầm trung xuất sắc trong hoạt động trao giải mới nhất của Keypoint Intelligence về Giải thưởng BLI 2022 PRO. Tiếp theo là chứng nhận TÜV Rheinland trong việc kết hợp tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế về độ an toàn đồ chơi cho trẻ em, cũng được trao vào năm trước cho dòng máy này.

Dòng máy AccurioPress C7100/C7090 của Konica Minolta, ra mắt vào tháng 6 năm 2021, với tốc độ vận hành 100/90ppm. Cùng một loạt những đổi mới về công nghệ giúp khách hàng tập trung vào sự nhanh chóng, khả năng in mở rộng cũng như hiệu quả vận hành tối ưu. Nhờ vào việc đẩy mạnh tự động hóa, ít điểm tiếp xúc người dùng cũng như cải thiện tổng chi phí sở hữu (TCO) giúp cho các nhà in nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh.

“Trong một thị trường đa dạng như hiện nay, chúng tôi vui mừng được chứng minh hiệu suất in ấn xuất sắc của dòng máy này để có thể chiến thắng một trong các Giải thưởng BLI 2022 Colour PRO của chúng tôi” David Sweetnam, Giám đốc Dịch vụ Nghiên cứu & Phòng thí nghiệm EMEA/Asia của Keypoint Intelligence chia sẻ. “Chúng tôi sử dụng một thuật toán trên nhiều thuộc tính thử nghiệm để đánh giá hiệu suất tổng thể của các thiết bị in. Ngay từ ban đầu, các thiết bị này phải thực hiện hiệu suất ở mức độ rất cao mới có thể đạt đủ điều kiện nhận Giải thưởng PRO Award, do đó đây không chỉ là giải thưởng về thiết bị xuất xắc nhất trong phân khúc”

Các tính năng nâng cao

Với chế độ in banner tự động đảo trở lên đến 900mm cũng như tính linh hoạt trong việc xử lý các loại vật liệu được in nổi hoặc vật liệu có kết cấu, người dùng đều có thể dễ dàng vận hành hệ thống ngay cả đối với những lệnh in ấn phức tạp nhất.

Quy trình tự động hóa thông minh

Với khả năng nhận biết loại vật liệu nhanh chóng và chính xác, Bộ Cảm biến Vật liệu Thông minh tùy chọn IM-101 có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian sản xuất một cách đáng kể. Bên cạnh đó, Trình Tối ưu hóa Chất lượng Thông minh tùy chọn IQ-501 sẽ giúp đảm bảo độ nhất quán về chất lượng màu sắc và độ chính xác cho chức năng in đảo trở trên mọi bản in trong thời gian thực. Trong suốt quá trình in ấn, hệ thống này không đòi hỏi bất kỳ thao tác nào cho việc hiệu chuẩn lại hoặc tạm dừng để kiểm tra, giúp người dùng trong việc in dữ liệu hình ảnh hiện có so sánh trực tiếp với dữ liệu quét từ IQ-501 với tính năng kiểm tra in dữ liệu biến đổi theo thời gian thực (VDP). Đồng thời khả năng kiểm tra những thay đổi trong văn bản hay hình ảnh với màu sắc trong thời gian thực và tiến hành hiệu chỉnh.

Hoàn thiện thành phẩm nâng cao

Như với toàn bộ danh mục trong AccurioPress, một loạt các tính năng hoàn thiện và tính năng khác cũng được cung cấp cho người dùng bên cạnh tính năng đóng sách, đóng ghim, đóng gáy. TU-510 của Konica Minolta, bộ cắt hoàn thiện thành phẩm tích hợp bên trong máy đầu tiên trên thế giới, được ra mắt thành công trên máy in sản xuất số lượng lớn C14000, giờ đây đã được tích hợp trên dòng AccurioPress C7100. Bộ cắt thành phẩm 4 cạnh TU-510 hỗ trợ tạo ra những thành phẩm in tràn viền như in tờ dài, bìa sách, thư và danh thiếp.

Hoạt động bền bỉ vượt trội

Hệ thống in ấn đáng tin cậy sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận. Bên cạnh những công nghệ mới được tích hợp vào động cơ, hệ thống in sản xuất AccurioPress C7100 và AccurioPress C7090 còn được thiết lập bộ trống từ được bôi trơn bền hơn, dây corona đôi với khả năng làm sạch tự động, giải pháp vận chuyển giấy tối ưu và hệ thống in đảo trở xoay kép nhằm cải thiện khả năng tương thích của giấy cũng như nâng cao độ chính xác trong quá trình nạp giấy.

Dòng máy AccurioPress C7100 được thiết kế nhằm hỗ trợ môi trường in ấn yêu cầu khả năng đáp ứng cao, nơi các khách hàng hướng đến sự nhanh chóng, cũng như cung cấp sự lựa chọn về các giao diện điều khiển khác nhau từ EFI, CREO và các tính năng khác của Konica Minolta nhằm đáp ứng hoàn hảo cho các yêu cầu của khách hàng.

Chi sẻ từ Bà Teh Hui Ying, Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm PP của Konica Minolta Business Solutions Asia

“Tại Konica Minolta, chúng tôi mong muốn mang đến giá trị nổi bật cho khách hàng thông qua các sản phẩm, phần mềm và dịch vụ độc đáo, với khả năng vận hành thông minh khi được sử dụng kết hợp. Chúng tôi tự hào khi được công nhận bởi Keypoint Intelligence về hiệu suất của dòng máy AccurioPress C7100, đồng thời chúng tôi cũng sẽ tiếp tục hỗ trợ các khách hàng tối ưu hiệu quả hoạt động kinh doanh.

 —

Về dòng máy sản xuất AccurioPress C7100 and C7090

Konica Minolta hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận thông qua việc in ấn thông minh. Đây chính là chìa khóa cho việc phát triển AccurioPress C7100 và AccurioPress C7090. AccurioPress C7100 sở hữu khả năng in ấn lên đến 100 trang A4 mỗi phút (ppm) và AccurioPress C7090 lên đến 90 ppm. Với việc tập trung vào tối ưu hóa hiệu suất, mang đến các sản phẩm in ấn nâng cao, cải tiến mới nhằm hỗ trợ cho sự phát triển của doanh nghiệp, dòng máy AccurioPress C7100 cho phép các doanh nghiệp mở rộng phạm vi hoạt động, phục vụ nhiều khách hàng hơn cũng như hoàn thành nhiều lệnh in phức tạp chỉ với một máy in duy nhất. Cùng tìm hiểu thêm dòng máy AccurioPress C7100 tại đây.

Giới thiệu về Konica Minolta Business Solutions Việt Nam

Konica Minolta Business Solutions Việt Nam, có trụ sở khu vực đặt tại Singapore, là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của tập đoàn Konica Minolta, Tokyo, Nhật Bản. Với chuyên môn trong các lĩnh vực về hình ảnh, xử lý dữ liệu và ra quyết định dựa trên cơ sở dữ liệu, Konica Minolta tạo ra các giải pháp phù hợp cho khách hàng đồng thời giải quyết các vấn đề mà xã hội phải đối mặt.

Là doanh nghiệp cung cấp giải pháp về không gian làm việc kỹ thuật số, Konica Minolta giúp khách hàng xác định và mở khóa tiềm năng số hóa nhằm nâng cấp quá trình phát triển kỹ thuật số thông qua việc cải tiến không gian làm việc.

Với các khả năng thúc đẩy hoạt động in ấn, Konica Minolta góp phần giúp các máy in, bộ chuyển đổi và chủ sở hữu thương hiệu tối đa hóa quá trình tự động hóa quy trình làm việc, góp phần gia tăng hiệu quả công việc. Ngoài ra, công ty còn cung cấp hoạt động tư vấn về các vấn đề truyền thông cũng như sản xuất, đóng gói và in ấn tem nhãn. Các thiết bị hoàn thiện thành phẩm của công ty với khả năng tạo ra các sản phẩm in nổi bật, góp phần nâng cao giá trị thành phẩm in. Konica Minolta đã tự khẳng định là doanh nghiệp dẫn đầu trong thị trường in ấn sản xuất trong hơn một thập kỷ qua (theo InfoSource).

Với cam kết trong việc thực hiện các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs), Konica Minolta luôn nỗ lực không ngừng nhằm theo đuổi các mục tiêu bền vững và trách nhiệm xã hội của mình. Công ty đã nhiều lần được công nhận về các hoạt động đóng góp xã hội cũng như nỗ lực hướng tới việc đạt được các Mục tiêu Phát triển Bền vững trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình và có mặt trong danh sách “100 Doanh nghiệp Bền vững Nhất Thế giới năm 2021”, đồng thời cũng đã nhận được xếp hạng cấp độ cao nhất về Tính bền vững theo Xếp hạng Sự bền vững của EcoVadis.

Konica Minolta có hơn 43,000 nhân viên trên toàn thế giới và đang hoạt động tại hơn 150 quốc gia.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào website https://www.konicaminolta.com/

 —

Liên hệ về Truyền thông Tiếp thị Tập đoàn Konica Minolta tại Việt Nam, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Việt Nam.

Anh Đồng Thanh Lâm

Trưởng phòng Tiếp thị và Phát triển Kinh Doanh Toàn quốc

Phòng Truyền thông Tiếp thị – Trụ sở chính tại TP.HCM

Địa chỉ: Phòng 03, Lầu 8, Tòa nhà Bitexco Financial, 02 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3915 4242 | Email: [email protected][email protected]