bizhub i-Series – Giải pháp in ấn đa chức năng phù hợp với mọi quy mô của doanh nghiệp

Làm thế nào để tìm ra được thiết bị máy in phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Hiện nay trên thị trường có đa dạng nhiều phân khúc máy in cho doanh nghiệp chọn lựa, từ các dòng máy in đơn năng cho đến các dòng máy in đa chức năng. Và việc lựa chọn đúng dòng máy in văn phòng phù hợp nhất đòi hỏi doanh nghiệp phải cân nhắc rất nhiều yếu tố, trong đó bao gồm ngân sách và các chức năng phù hợp với nhu cầu in ấn của doanh nghiệp. Tuy nhiên, một trong những yếu tố quan trọng nhất tác động đến khả năng vận hành của thiết bị máy in văn phòng mà thường bị các doanh nghiệp bỏ qua, đó chính là khả năng tương thích vật liệu khổ A3 và A4.

Về cơ bản, các dòng máy in khổ A3 có khả năng in trên các vật liệu giấy với kích thước lớn (lên đến SRA3 320 x 450 mm), trong khi các dòng máy in khổ A4 chỉ có thể in trên các khổ giấy A4 tiêu chuẩn với kích thước 210 x 297 mm. Tuy nhiên hai dòng máy in này không chỉ khác biệt về khả năng tương thích với kích thước vật liệu giấy, mà chúng còn khác nhau về nhiều chức năng và thông số khác, nhưng mỗi dòng máy đều mang những lợi ích và tính năng khác nhau phù hợp với nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.

Dòng máy in bizhub i-Series của Konica Minolta đã từng đạt rất nhiều giải thưởng danh giá và chứng nhận về chất lượng sản phẩm vượt trội, dòng máy này có khả năng mang lại cho doanh nghiệp những giải pháp in ấn đẳng cấp hàng đầu thế giới, là công cụ đắc lực hỗ trợ cho doanh nghiệp trong việc kiến tạo và nâng cao hiệu quả của nơi làm việc một cách hiện đại nhất. Và dòng máy in laser khổ A4 – bizhub 4700i và máy in đa chức năng khổ A3 – bizhub C650i / C550i / C450i chính là những giải pháp in ấn tối ưu dành cho doanh nghiệp để có thể thực hiện được mọi công việc in ấn một cách dễ dàng thuận tiện với năng suất vận hành vượt trội. Cùng điểm qua một vài yếu tố mà doanh nghiệp nên cân nhắc khi chọn lựa giữa hai dòng máy in văn phòng khổ A3 và A4.

  1. Không gian văn phòng

Một trong những yếu tố nên cân nhắc đầu tiên chính là về không gian nơi văn phòng làm việc của doanh nghiệp. Thông thường, các dòng máy in khổ A4 sẽ có kích thước nhỏ gọn hơn so với các loại máy in với khổ giấy A3. Dòng máy bizhub 4700i của Konica Minolta với phần thân máy được thiết kế nhỏ gọn, doanh nghiệp có thể linh hoạt trong việc sắp xếp vị trí máy in bởi bizhub 4700i có thể được đặt gọn ngay trên bàn làm việc, hoặc cũng có thể được đặt ở các vị trí khác trong một không gian văn phòng chật hẹp mà vẫn đáp ứng được sự gọn gàng và thuận tiện cho việc sử dụng với hiệu quả in ấn tối ưu. Điểm đặc biệt phải kể đến đối với dòng máy bizhub 4700i đó chính là mặc dù với thiết kế khung sườn nhỏ gọn, nhưng chiếc máy in này vẫn có khả năng dung nạp giấy lớn tối đa lên đến 1.600 tờ.

Bên cạnh đó, dòng máy bizhub C650i/C550i/C450i là giải pháp lý tưởng được thiết kế phù hợp hơn cho những không gian làm việc rộng rãi, với chức năng vận hành đa nhiệm như một trung tâm văn phòng làm việc thu nhỏ có thể đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của doanh nghiệp. Thiết kế mô-đun của dòng máy này cung cấp nhiều tùy chọn dung nạp giấy, với các khay giấy bổ sung có thể nâng cao khả năng nạp giấy lên đến 6.650 tờ. Với tính năng giảm thiểu tần suất nạp giấy vào khay, doanh nghiệp có thể rút ngắn thời gian vận hành và đơn giản hóa quy trình in ấn một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

  1. Tính linh hoạt

Đối với những doanh nghiệp có nhu cầu in ấn đa dạng trên nhiều kích cỡ và vật liệu giấy, với tần suất mỗi ngày, cụ thể như in tài liệu và các ấn phẩm hỗ trợ như tờ rơi. Dòng máy bizhub C650i/C550i/C450i có khả năng đáp ứng cho những nhu cầu in ấn đa dạng và phức tạp hơn, chẳng hạn như in sách, in dữ liệu với nhiều kích thước đa dạng (vouchers, bưu thiếp, phong bì), mà vẫn đảm bảo được chất lượng màu sắc vượt trội trên mỗi thành phẩm. Sở dĩ dòng máy bizhub C650i/C550i/C450i có khả năng này là nhờ có phương tiện Đo khổ giấy tự động – Paper Size Measurement được tích hợp bên trong, mang lại khả năng tự động đo giấy tùy chỉnh được đặt trên kính trục lăn, giúp đơn giản hóa quy trình in ấn đối với các vật liệu đa dạng về kích thước.

Mặt khác, nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu in ấn cố định với kích thước tiêu chuẩn ở dạng đen trắng, thì dòng máy in khổ A4 chính là lựa chọn phù hợp nhất giúp tiết kiệm chi phí, cho phép doanh nghiệp hợp lý hóa mọi quy trình hoạt động mà không cần đầu tư thêm các tính năng bổ sung.

Dòng bizhub 4700i thuộc phân khúc máy in laser đơn năng trắng đen, có tính chuyên dụng cao và mang lại giá trị cho người sử dụng nhờ vào tính năng vận hành dễ dàng và thân thiện với người dùng. Máy in bizhub 4700i có khả năng in với tốc độ cao 47ppm và được trang bị Chức năng phân giải cao – High Resolution Mode 1.200 dpi giúp tái tạo các chi tiết và đường nét nhỏ với chất lượng vượt trội đáng kinh ngạc.

  1. Các chức năng được cung cấp

Đối với một số chức năng bổ sung chẳng hạn như đục lỗ thành phẩm sau in thì các dòng máy in khổ A3 sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn. Bởi vì thông thường những dòng máy này được tích hợp một số tính năng bổ sung giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình in ấn một cách thuận tiện và dễ dàng nhất. Với dòng máy bizhub C650i/C550i/C450i đến từ Konica Minolta, người dùng có thể dễ dàng tùy chọn đa dạng nhiều chức năng hoàn thiện thành phẩm được tích hợp ngay trong quy trình vận hành của máy in, cụ thể như chức năng đóng sách bằng ghim, gập 3 tự động cho các bản in tờ rơi, đóng ghim, đục lỗ, v.v. – tất cả sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình in ấn, cho phép sản xuất các tài liệu in ấn một cách hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, các dòng máy in khổ A4 sẽ phù hợp hơn với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp. Với thiết kế khung sườn nhỏ gọn, dòng máy in này sẽ cung cấp ít hơn so với dòng máy in khổ A3 về mặt các chức năng hoàn thiện thành phẩm in; tuy nhiên, người dùng có thể tận dụng khả năng hoạt động trực quan của bizhub 4700i để thực hiện những công việc in ấn văn phòng mà vẫn đảm bảo được độ tin cậy và tính hoàn thiện của thành phẩm. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp bộ ghim đi kèm, giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể mang lại tùy chọn bổ sung cho doanh nghiệp.

Nâng cao hiệu quả in ấn với Konica Minolta

Trong bối cảnh kinh doanh ngày càng phát triển với nhiều biến động như ngày nay, doanh nghiệp nên đầu tư vào các thiết bị văn phòng thông minh giúp tối ưu hóa khả năng vận hành để có thể bắt kịp tốc độ cạnh tranh của các đối thủ khác trên thị trường. Dòng máy bizhub 4700i và  bizhub C650i/C550i/C450i của Konica Minolta chính là giải pháp cho doanh nghiệp để nâng cao hiệu quả in ấn trên các khổ giấy A3 và A4, đây chính là dòng máy in thế hệ mới giúp nâng cao năng suất và tối ưu hóa khả năng vận hành cho doanh nghiệp một cách tối ưu nhất.

Máy in nào là phù hợp với doanh nghiệp của bạn? Hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn cụ thể.