Cách mạng hóa văn phòng của bạn với Giải pháp Quản lý In Ấn của Konica Minolta

Thông thường, một máy in đa chức năng sẽ chỉ đạt ưu điểm về phần cứng hoặc phần mềm. Nhưng đối với môi trường văn phòng, khả năng phối hợp nhịp nhàng cả về phần cứng lẫn phần mềm chính là công cụ hữu ích giúp đạt được sự liền mạch để điều hành các công việc hàng ngày tại nơi công sở. Đọc thêm

Với mục tiêu giúp doanh nghiệp cách mạng hóa văn phòng của tương lai, Konica Minolta đã cho ra mắt các sản phẩm với sự kết hợp mạnh mẽ giữa hiệu suất phần cứng của dòng máy in đa chức năng bizhub i-Series, và tính linh hoạt của Giải pháp In ấn Văn phòng Dispatcher Paragon, tất cả sẽ tạo ra một môi trường hiệu quả giúp doanh nghiệp quản lý tốt công việc in ấn và duy trì năng suất cao.

Đây là giải pháp lý tưởng cho các văn phòng hoạt động trong đa dạng lĩnh vực, từ chăm sóc sức khỏe cho đến giáo dục, các sản phẩm của Konica Minolta đã tích hợp đầy đủ các điểm chạm thiết yếu để ứng dụng một cách tối ưu các phương pháp in ấn văn phòng.

Giải pháp In ấn Văn phòng Dispatcher Paragon giúp kiểm soát chi phí một cách hiệu quả hơn

Phần mềm giải pháp kế toán và quản lý in ấn Dispatcher Paragon đã giành được Giải thưởng Buyers Lab (BLI) năm 2021 – được bình chọn là Giải pháp Nổi bật về Kế toán & Thu hồi Chi phí

Các công ty đang phải chịu nhiều áp lực hơn bao giờ hết khi phải kiểm soát các chi phí trong hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, nhiều tổ chức không thể kiểm soát hết được việc ai đang in, tài liệu gì đang được in, bao nhiêu người dùng cá nhân hay bộ phận đang thực hiện việc in, hoặc doanh nghiêp đang phải chi trả tổng cộng bao nhiêu tiền cho các công việc in ấn trong văn phòng.

Với Dispatcher Paragon, các chi phí liên quan đến việc in, scan, sao chép và fax tài liệu có thể được theo dõi một cách tổng hợp và dễ dàng, tạo điều kiện cho doanh nghiệp tính toán chi phí một cách hiệu quả, từ hoạt động in ấn của từng phòng ban cho đến từng cá nhân trong công ty. Điều này giúp các tổ chức hạn chế được việc lãng phí giấy và ngăn chặn việc ngân sách CNTT vượt ngoài tầm kiểm soát.

Tìm hiểu thêm về Dispatcher Paragon từ bài viết “3 lý do tại sao Giải pháp Quản lý In Ấn lại là điều cần thiết cho Doanh nghiệp” của Konica Minolta.

Giữ an toàn cho doanh nghiệp nhờ vào ứng dụng: Xác thực bản in

Việc bảo mật thông tin luôn là trọng tâm trong bất kỳ công việc triển khai phần cứng hoặc phần mềm, và Konica Minolta luôn dẫn đầu thị trường nhờ vào việc cung cấp các chiến lược “chống ồn” cho môi trường văn phòng. Giải pháp In ấn Văn phòng Dispatcher Paragon có tính năng xác thực bản in để đảm bảo chỉ những người được ủy quyền mới có thể truy cập vào máy in. Cùng với tùy chọn là sử dụng thẻ truy cập, sinh trắc học hoặc nhận dạng khuôn mặt không tiếp xúc, kết hợp với hiệu quả phần cứng từ dòng máy in đa chức năng bizhub i-Series, giúp đảm bảo rằng chỉ những người được ủy quyền mới được phép in và thu thập tài liệu của họ một cách an toàn – đây chính là giải pháp giúp loại bỏ mọi rủi ro về việc rò rỉ hay thất lạc các tài liệu bảo mật trong môi trường công sở.

Với giải pháp chống vi-rút được tích hợp trong máy in đa chức năng – Bitdefender sẽ cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu bổ sung, cùng với tính năng cài đặt bảo mật nâng cao của giải pháp Bizhub SECURE, sẽ giúp bảo vệ các dữ liệu được lưu trữ trong ổ SSD và mạng bằng cách mã hóa. Đây là những công cụ cực kỳ quan trọng đối với các ngành công nghiệp in ấn khi doanh nghiệp đòi hỏi tính bảo mật ở mức độ cao. Một số ví dụ điển hình như: hồ sơ học sinh được cá nhân hóa và xác nhận để làm tài liệu chính thức cho cơ quan giáo dục, hay việc các bản khai do luật sư in ra nhằm phục vụ cho các vụ kiện tụng cấp cao cần phải tránh việc làm giả mạo các tài liệu đó; và Konica Minolta có khả năng cung cấp nhiều giải pháp giúp doanh nghiệp thực hiện các công việc nói trên một cách hiệu quả.

Giữ an toàn nơi công sở với tính năng: In không chạm qua thiết bị di động

Để góp phần giúp các công việc in ấn trở nên linh hoạt hơn, giải pháp in ấn văn phòng Dispatcher Paragon cho phép người dùng thực hiện công việc in một cách an toàn tới bất kỳ máy in văn phòng nào, miễn là chúng được kết nối với mạng của công ty thông qua thiết bị di động. Dispatcher Paragon cho phép người dùng gửi các tài liệu cần in một cách trực tiếp từ các thiết bị di động thông qua ứng dụng Konica Minolta Mobile Print, đây chính là ứng dụng lý tưởng cho các nhân viên đang có nhu cầu di chuyển và không có mặt tại văn phòng. Người dùng Android / IOS có thể quét mã QR trên máy in đa chức năng, hoặc quét các thiết bị khả dụng qua Bluetooth để xác thực và gửi lệnh in từ di động của họ. Người dùng có thể gửi lệnh in từ bất cứ đâu vào bất kỳ lúc nào, và có thể tự do lựa chọn nơi làm việc. Sự độc lập khỏi môi trường văn phòng sẽ giúp cung cấp khả năng di chuyển nâng cao, tăng hiệu quả và năng suất tổng thể cho người dùng

Ứng dụng Konica Minolta Mobile Print cũng cho phép người dùng gửi tài liệu in trực tiếp từ thiết bị di động, đây là công cụ lý tưởng cho nhân viên khi đang di chuyển. Người dùng di động có thể bật NFC và đưa qua vùng cảm ứng di động tích hợp trên máy in để liên kết với thiết bị, xác thực, in và scan.

Bảo vệ môi trường: Tạo ra một Văn phòng thân thiện với môi trường

Konica Minolta cũng đề cao một loạt các cân nhắc về yếu tố môi trường để giải quyết các nhu cầu liên quan đến tính bền vững cao hơn trong quá trình hoạt động kinh doanh. Điển hình như việc vỏ của máy in đa chức năng được chế tạo bằng vật liệu tái chế. Có đến 70% ngoại thất được làm từ nhựa tái chế Polycarbonate Polyethylene Terephthalate (PC / PET), và nội thất được làm bằng nhựa Acrylonitrile butadiene styrene (ABS) tái chế lên đến 95%. Mức tiêu thụ điện năng cũng được cải thiện, đặc biệt là ở chế độ nghỉ của máy chỉ tiêu thụ 0,5W.

Về lượng khí thải carbon, bizhub i-Series hỗ trợ giảm lượng carbon dioxide lên đến 29%. Ngoài ra, Dispatcher Paragon cũng cho phép quản trị viên quản lý các lệnh in và giảm lãng phí tài nguyên không cần thiết. Động cơ thiết lập dựa trên quy tắc sẽ đặt ra các điều kiện và hành động in, ví dụ như việc hạn chế người dùng chỉ được in một lần.