Cách mạng hóa văn phòng làm việc của doanh nghiệp với Konica Minolta

Cách mạng hóa quy trình làm việc của doanh nghiệp với giải pháp của Konica Minolta

Trong thế kỷ 21, hầu hết tất cả các công ty và các tổ chức đều dựa vào công nghệ để hỗ trợ các hoạt động kinh doanh hàng ngày của doanh nghiệp – bao gồm cả các công ty in công nghiệp. Với sự phụ thuộc ngày càng nhiều vào công nghệ, dẫn đến thời đại lên ngôi của các giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số, và xu hướng tích hợp các quy trình công nghệ kỹ thuật số vào tất cả các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Chuyển đổi kỹ thuật số có thể thay đổi phương thức vận hành của một doanh nghiệp và cải thiện các quy trình hiện có dựa trên văn hóa nơi làm việc, mức độ hài lòng của khách hàng, sản lượng đầu ra và doanh thu dài hạn. Nếu không ứng dụng các quy trình chuyển đổi kỹ thuật số, doanh nghiệp có thể bị tụt hậu so với các đối thủ cạnh tranh vì họ sẽ không thể tăng tốc độ sản xuất và không giữ được sự hài lòng của khách hàng.

Đó chính là lý do doanh nghiệp nên ứng dụng chuyển đổi kỹ thuật số vào trong chiến lược kinh doanh. Hãy cùng khám phá về những giải pháp của Konica Minolta ngay hôm nay, để tìm ra phương thức giúp doanh nghiệp kiến tạo nên không gian làm việc của tương lai.

Loại bỏ những quy trình CNTT phức tạp với giải pháp Workplace Hub

Doanh nghiệp cần phải dành nhiều chi phí để đầu tư vào hệ thống CNTT bao gồm các khoản dành cho quy trình quản lý an ninh mạng, giám sát, bảo trì phần cứng, phần mềm và các ứng dụng. Với giải pháp  Workplace Hub đến từ Konica Minolta, chúng tôi có thể đảm bảo hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hiệu quả mọi công việc nêu trên và hơn thế nữa. Workplace Hub là giải pháp CNTT hỗ trợ quản lý công việc, tích hợp tất cả các chức năng trong cùng một nền tảng để giảm bớt gánh nặng, giảm rủi ro, và giảm giảm bớt những rắc rối trong quy trình CNTT mà các doanh nghiệp và nhân viên phải đối mặt hàng ngày. Nhưng điều quan trọng hơn hết là giải pháp này sẽ giúp đảm bảo tính bảo mật cho các dữ liệu của doanh nghiệp nhờ vào tính năng quản lý lưu trữ, sao lưu và quản lý mọi quy trình in ấn một cách hiệu quả.

Với giải pháp Workplace Hub, đội ngũ nhân viên sẽ có thể hoàn toàn tập trung vào các nhiệm vụ tạo ra doanh thu mà không cần phải lo lắng về các vấn đề liên quan đến quy trình CNTT. Bên cạnh đó, đội ngũ các chuyên gia CNTT của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng trong suốt quá trình vận hành.

Cải tiến quy trình quản lý dữ liệu với nền tảng KOMI Doc

Nếu doanh nghiệp của bạn đang phải đối mặt với những khó khăn trong việc quản lý dữ liệu, hoặc việc lưu trữ các loại giấy tờ – hóa đơn đang chiếm quá nhiều diện tích trong văn làm việc, hãy cân nhắc ngay đến việc sử dụng giải pháp KOMI Doc của chúng tôi. KOMI Doc là nền tảng quản lý dữ liệu dựa trên điện toán đám mây, đây là giải pháp lý tưởng cho môi trường làm việc hiện đại nhờ vào những tính năng vượt trội, cho phép nhân viên truy cập một cách chính xác vào các tài liệu được lưu trữ mọi lúc mọi nơi, đồng thời hạn chế việc cung cấp thông tin sai lệch cho quý khách hàng và đối tác. Giải pháp này cũng sẽ giúp tiết kiệm thời gian lao động cho những quy trình rườm rà như sàng lọc và sắp xếp các tài liệu giấy một cách thủ công, nhờ đó có thể hỗ trợ nhân viên tiết kiệm thời gian để tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng, đồng thời nâng cao hiệu suất làm việc. Nền tảng quản lý dữ liệu đám mây cũng là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm không gian một cách tối ưu, vì nó loại bỏ việc sử dụng các tài liệu giấy được in tại các văn phòng làm việc.

Với KOMI Doc, doanh nghiệp còn có thể thiết lập một quy trình phê duyệt điện tử với KOMI Workflow, bằng cách đăng tải trực tiếp tài liệu Microsoft lên cổng chia sẻ với KOMI Doc Office Manager và truy cập tài liệu từ điện thoại thông minh. Bên cạnh đó, KOMI Doc còn hỗ trợ trang bị cho doanh nghiệp nhiều tính năng thông minh khác giúp tối ưu hóa hiệu quả cho quy trình làm việc. Giải pháp Digital Safe Box đi kèm trong nền tảng KOMI Doc cũng sẽ giúp đảm bảo rằng tất cả các tài liệu của doanh nghiệp đều được bảo vệ an toàn thông qua một hệ thống bảo mật nâng cao và dễ sử dụng.

Tăng cường sản xuất với Giải pháp Xử lý Vật liệu Tự động – Autonomous Material Handling (AMH)

Các quy trình xử lý vật liệu có thể được thực hiện dễ dàng và đơn giản với các giải pháp AMH của chúng tôi. Với Robot di động tự điều khiển (AMR) và một bộ đầy đủ các hệ thống mạng dành riêng cho quy trình xử lý vật liệu, các hoạt động quản lý lại kho hàng và hậu cần sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trong hệ thống AMH, chúng tôi đã tích hợp các ứng dụng phần mềm tiện lợi như sConnect và sWorkflow để hỗ trợ nhân viên của doanh nghiệp có thể giám sát và quản lý chặt chẽ hiệu suất vận hành của các thiết bị AMR theo thời gian thực, đồng thời triển khai các thiết bị AMRs này làm việc trên hệ thống băng tải và tạo các tuyến lưu trữ tự động.

Cải tiến quy trình làm việc của tương lai với các giải pháp đến từ Konica Minolta ngay hôm nay

Có nhiều bước quan trọng khi doanh nghiệp muốn thực hiện việc thay đổi về mặt công nghệ trong quy trình vận hành, cũng như trong không gian làm việc tại văn phòng. Các giải pháp của Konica Minolta chính là sự lựa chọn hoàn hảo để hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện những bước đầu tiên trong quá trình ứng dụng chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số ngay hôm nay.

Hãy cùng Konica Minolta tìm hiểu thêm về các giải pháp thông minh dành cho doanh nghiệp. Liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và tham khảo thêm về các sản phẩm của Konica Minolta.