Chào Đón Ông Tai Nizawa – Giám Đốc Điều Hành Mới Của Konica Minolta Business Solutions Khu Vực Châu Á

Konica Minolta Business Solutions Châu Á đã công bố thông tin về ban lãnh đạo mới để hỗ trợ sự phát triển của công ty trong thời kỳ hậu đại dịch. Đọc thêm

[Thông cáo báo chí]

Việt Nam, Ngày 01 tháng 04 năm 2022

Ông Tai Nizawa, hiện đang là Giám Đốc Điều Hành của Konica Minolta Business Solutions tại Ấn Độ, sắp tới sẽ đảm nhận chức vụ Giám Đốc Điều Hành của Konica Minolta Business Solutions trên toàn khu vực Châu Á. Ông Tai Nizawa sẽ kế nhiệm chức vụ của Ông Koji Yoshida, người sẽ trở lại Nhật Bản và đảm nhận vai trò lãnh đạo mới tại Tập đoàn Konica Minolta.

Ông Tai Nizawa sẽ chịu trách nhiệm trong chiến lược phát triển danh mục đầu tư của Konica Minolta trên 14 thị trường, bao gồm thị trường nội địa Singapore và các văn phòng kinh doanh đại diện của nhiều quốc gia trên khắp khu vực châu Á như Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Sri Lanka, Indonesia; đồng thời hỗ trợ cho chiến lược phát triển của Konica Minolta trong thời kỳ hậu đại dịch.

Ông Tai Nizawa có thâm niên gắn bó và làm việc tại Konica Minolta trong suốt hơn 35 năm, Ông đã bắt đầu sự nghiệp của mình với Tập đoàn Minolta vào năm 1987. Ông Tai Nizawa có khả năng vận dụng nhiều kiến thức và kinh nghiệm được tích lũy thông qua quá trình làm việc trên toàn cầu, ông cũng từng lãnh đạo nhiều bộ phận kinh doanh và phòng ban kế toán tại các quốc gia như Hoa Kỳ, New Zealand, Đức, UAE, Việt Nam và Ấn Độ với những kiến thức và kỹ năng quốc tế mà ông đã quy tụ được.

 

Một số chia sẻ đến từ Ông Tai Nizawa, Giám Đốc Điều Hành mới của Konica Minolta Business Solutions tại khu vực Châu Á

“Tôi rất vui khi được trở lại làm việc tại khu vực Đông Nam Á lần đầu tiên sau hai năm. Khu vực ASEAN dự kiến ​​sẽ tăng trưởng rất ổn định sau đại dịch, với nhiều công ty bắt đầu phục hồi và phát triển vượt bậc.” Mr. Tai Nizawa chia sẻ. “Khu vực này mang một ý nghĩa rất đặc biệt với tôi, vì tôi đã có nhiều trải nghiệm làm việc phong phú và một quãng thời gian rất đáng nhớ tại đây. Tôi hy vọng đây chính là cơ hội để chúng ta đẩy nhanh quy trình số hóa, đồng thời vận dụng dữ liệu thực tế làm trọng tâm chính trong việc giải quyết các nhu cầu của quý khách hàng.”

Trong giai đoạn phục hồi sau thời kỳ đại dịch, Ông Tai Nizawa sẽ tập trung vào chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số thông qua các giải pháp, dịch vụ và các công nghệ sáng tạo đa dạng đến từ Konica Minolta; đồng thời củng cố hoạt động kinh doanh cốt lõi của Konica Minolta với sự ra mắt gần đây của nền tảng Workplace Hub, hệ thống AccurioJet KM-1e dòng HD và hệ thống AccurioPress C7100, đây chính là những giải pháp tích hợp được thiết kế phù hợp với quy trình kinh doanh và hệ sinh thái làm việc của mọi doanh nghiệp.

“Sự ra mắt gần đây của nền tảng Workplace Hub, hệ thống AccurioJet KM-1e dòng HD và hệ thống AccurioPress C7100 đã mang đến cho quý khách hàng của chúng tôi một phương thức làm việc mới thông minh và hiệu quả hơn, đây cũng là minh chứng cho những đóng góp không ngừng của Konica Minolta đối với thị trường làm việc, sản xuất và in ấn công nghiệp được kết nối thông minh. Konica Minolta vẫn sẽ nỗ lực không ngừng trong việc phát triển và đổi mới các giải pháp, hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong việc phát triển doanh nghiệp của họ cùng với các giải pháp hiện đại và thông minh do Konica Monolta cung cấp. Tôi mong muốn được hợp tác với các đối tác của Konica Minolta tại khu vực ASEAN trong những năm tới.” Mr. Tai Nizawa chia sẻ.

 

Giới thiệu về Konica Minolta Business Solutions Việt Nam

Konica Minolta Business Solutions Việt Nam, có trụ sở vùng tại Singapore, là công ty con thuộc toàn quyền sở hữu của tập đoàn Konica Minolta, Tokyo, Nhật Bản. Với chuyên môn trong các lĩnh vực về hình ảnh, xử lý dữ liệu, và cung cấp những giải pháp giúp doanh nghiệp đưa ra các quyết định kinh doanh dựa trên dữ liệu, Konica Minolta đảm bảo mang lại những giải pháp phù hợp cho quý khách hàng và đồng thời hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến sự phát triển của xã hội.

Với cương vị là một nhà cung cấp các giải pháp kỹ thuật số tại văn phòng làm việc cho doanh nghiệp, Konica Minolta cam kết hỗ trợ quý khách hàng trong việc xác định và mở khóa tiềm năng của lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số, để giúp các công ty đạt được sự cải tiến trong quá trình phát triển kỹ thuật số bằng cách củng cố và nâng cao chất lượng cho môi trường làm việc văn phòng.

Với cam kết thực hiện các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs), Konica Minolta đã quyết tâm theo đuổi một cách nhất quán các mục tiêu trong việc đảm bảo tính bền vững và duy trì trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội. Konica Minolta đã nhiều lần được công nhận về lịch sử đóng góp cho xã hội trên nhiều phương diện, cũng như những nỗ lực hướng đến việc đạt được các mục tiêu phát triển bền vững trong suốt quá trình kinh doanh của mình, Konica Minolta cũng được liệt kê trong danh sách “100 tập đoàn bền vững nhất toàn cầu năm 2021”, và đã được đánh giá xếp hạng cao nhất trong EcoVadis Sustainable Ratings.

Là tập đoàn đa quốc gia hoạt động trên quy mô toàn cầu, Konica Minolta sở hữu một đội ngũ với hơn 43.000 nhân viên và đang hoạt động tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập: https://www.konicaminolta.com/

 

Về Truyn thông Tiếp th thuc Tp đoàn Konica Minolta ti Vit Nam, xin vui lòng liên h:

Công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Vit Nam

Anh Đồng Thanh Lâm

Trưởng phòng Truyền thông Tiếp thị Toàn quốc

Phòng Truyền thông Tiếp thị – Trụ sở chính tại TP.HCM

Địa chỉ: Phòng 03, Lầu 8, Tòa nhà Bitexco Financial, 02 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3915 4242 | Email: [email protected]