Đơn giản hóa quy trình in ấn với dòng máy in màu đa chức năng bizhub i-Series

Đơn giản hóa quy trình in ấn với dòng máy in màu đa chức năng bizhub i-Series

Ngày nay, hầu hết các văn phòng làm việc đều được trang bị bởi những nền tảng – thiết bị công nghệ để hỗ trợ nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc theo những phương thức mới, cải tiến hơn. Tuy nhiên, bất chấp các hoạt động ngày càng được số hóa, và xu hướng làm việc từ xa đang ngày càng trở nên phổ biến thì các thiết bị máy in và các công nghệ in ấn văn phòng vẫn sẽ đóng vai trò quan trọng trong quy trình vận hành và làm việc của các doanh nghiệp trong tương lai. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng phần lớn các lãnh đạo quản lý hệ thống CNTT của doanh nghiệp đều tin rằng việc sử dụng tài liệu giấy vẫn sẽ là một quy trình không thể thiếu, và các doanh nghiệp vẫn phải tiếp tục ứng dụng quy trình in ấn cho đến tận năm 2025.

Để tối ưu hóa hiệu suất cho quy trình làm việc, doanh nghiệp cần phải đầu tư vào các thiết bị máy in đa chức năng thông minh để có thể tạo ra những bản in với chất lượng vượt trội và độ tin cậy nhất quán — và đó chính xác là những tiêu chí mà dòng máy bizhub i-Series hàng đầu của Konica Minolta có thể mang lại cho doanh nghiệp.

Sau khi ra mắt thành công vào năm 2019, dòng thiết bị máy in hàng đầu thế giới này đã góp phần cách mạng quá quy trình làm việc của nhiều doanh nghiệp. Dòng máy bizhub i-Series được biết đến với khả năng cung cấp sản lượng đầu ra lớn với các tính năng vận hành linh hoạt và dễ sử dụng, bizhub i-Series không chỉ đơn thuần là một thiết bị in ấn văn phòng mà còn là một giải pháp in ấn với nhiều tính năng vượt trội giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình làm việc hiệu quả.

Giải pháp in ấn bán chạy nhất và từng đạt nhiều giải thưởng công nhận về chất lượng

Dòng máy bizhub i-Series được biết đến với hiệu suất vận hành tối ưu và thiết kế vượt trội giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng cho quy trình in ấn. bizhub i-Series chính là một trong những giải pháp thành công nhất trong danh mục sản phẩm của Konica Minolta, với dòng bizhub C250i là thiết bị bán chạy nhất trên thị trường máy in đa chức năng khổ A3, với 28,000 máy được bán ra trong năm 2019.

Bên cạnh doanh số bán hàng xuất sắc và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, thiết bị bizhub i-Series còn được nhận rất nhiều giải thưởng công nhận trong những năm vừa qua – một minh chứng cho chất lượng và độ tin cậy vượt trội của dòng máy này. Các giải thưởng gần đây nhất là Giải thưởng BLI danh giá do Keypoint Intelligence tổ chức vào năm 2021, và Konica Minolta đã nhận được 12 giải thưởng, trong đó hạng mục ‘Dòng máy in khổ A3 xuất sắc của năm’ thuộc về giải pháp bizhub i-Series của chúng tôi.

Bên cạnh đó, các giải pháp khác của Konica Minolta cũng đạt được nhiều giải thưởng đáng chú ý, chẳng hạn như giải thưởng thiết kế suất sắc – Giải thưởng Thiết kế Red Dot 2020 (Red Dot Design Award 2020) thuộc về các dòng máy bizhub C360i / C300i / C250i, giải thưởng xuất sắc – Giải Thiết kế Sao Đỏ Trung Quốc 2020 (China Red Star Design Award 2020_ dành cho bizhub C3350i / C3300i, và  giải thưởng thiết kế suất sắc (Good Design Award 2020) thuộc về phân khúc máy in màu đa chức năng cao cấp khổ A3.

Giải pháp lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp thuộc mọi quy mô

Mô hình dòng máy i-Series chính là giải pháp lý tưởng phù hợp với nhiều doanh, bất kể quy mô và lĩnh vực hoạt động. Phân khúc bizhub bao gồm đa dạng nhiều loại thiết bị máy in văn phòng đa chức năng với bốn mảng chính: máy in màu khổ A3, máy in màu khổ A4, máy in đơn sắc khổ A3, và máy in đơn sắc khổ A4. Một số yếu tố cần xem xét trước khi doanh nghiệp quyết định đầu tư vào thiết bị in ấn bizhub i-Series lý tưởng của chúng tôi, bao gồm nhu cầu in ấn, không gian văn phòng có sẵn, ngân sách và những chức năng vận hành mà doanh nghiệp của bạn mong đợi. Giải pháp i-Series của chúng tôi có khả năng vận hành với tính linh hoạt vượt trội — và được thiết kế để hỗ trợ doanh nghiệp đáp ứng tốt các mục tiêu kinh doanh và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Nâng cao hiệu suất in ấn văn phòng với giải pháp máy in đa chức năng hàng đầu đến từ Konica Minolta

Kiến tạo nên văn phòng làm việc thông minh với thiết bị máy in đa chức năng hiệu suất cao đến từ Konica Minolta. Giải pháp này chính là sự kết hợp giữa tính bền vững và hiệu suất vượt trội đã từng đạt nhiều giải thưởng công nhận, bizhub i-Series chính là giải pháp in ấn tổng thể lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm trên trang Đề xuất Sản phẩm – “Product Recommender” của chúng tôi để tìm ra giải pháp in ấn phù hợp nhất đối với nhu cầu kinh doanh của mình. Để biết thêm thông tin về dòng máy tính đa chức năng đến từ Konica Minolta, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay – đội ngũ chuyên gia của chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp.