Đơn giản hóa tác vụ in số lượng lớn với AccurioPro Flux

Đơn giản hóa tác vụ in số lượng lớn với AccurioPro Flux

In số lượng lớn hiện đang là thách thức đối với các nhà in ở bất cứ đâu. Trường hợp không in đúng từ lần đầu tiên sẽ dẫn đến sự lãng phí khối lượng lớn giấy và mực in. Bên cạnh việc lãng phí nguyên vật liệu, doanh nghiệp còn hao phí khối lượng lớn thời gian in ấn. Không những thế, việc kéo dài thời gian hoàn thiện thành phẩm sẽ dẫn đến sự không hài lòng ở khách hàng, cũng như ảnh hưởng đến danh tiếng của doanh nghiệp.

AccurioPro Flux góp phần đơn giản hóa quy trình làm việc

Các nhà in chuyên nghiệp hiểu được việc tổ chức và quản lý quá trình vận hành là chìa khóa quan trọng dẫn đến thành công, nhất là đối với việc cung cấp dịch vụ in với số lượng lớn. Và phần mềm giải pháp AccurioPro Flux là phần mềm chuyên nghiệp có thể giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả cũng như tự động hóa quy trình in ấn kỹ thuật số.

Phần mềm AccurioPro Flux tương thích với các loại máy in sản xuất như dòng máy AccurioPress C14000 với IC-610, AccurioPrint C750i và AccurioPress C4080

AccurioPro Flux Essential

Mặc dù AccurioPro Flux Essential là phiên bản phần mềm cơ bản, nhưng vẫn sở hữu các tính năng mạnh mẽ cho phép kiểm soát tập trung tất cả các máy in cũng như tự động hóa các nhiệm vụ lặp lại. Tính năng này vô cùng cần thiết khi in số lượng lớn. AccurioPro Flux Essential liệt kê tất cả các lệnh in trong một cửa sổ chính, doanh nghiệp có thể có cái nhìn tổng quan về trạng thái của mọi tác vụ in. Tính năng kiểm tra file cơ bản tự động cho phép loại bỏ các vấn đề in ấn phát sinh do thiếu font chữ, hình ảnh có độ phân giải thấp hay các đối tượng trong suốt, có thể làm chệch hướng quá trình in khi không có nhiều thời gian in. Các chức năng sẵn có cho phép người dùng sắp xếp lại, gắn nhãn hoặc thêm trang. Tất cả những tính năng này và nhiều tính năng khác giúp giảm bớt khó khăn khi in kỹ thuật số khối lượng lớn, bằng cách cung cấp tất cả các chức năng mà người dùng cần trong một máy in.

Mặc dù được tối ưu hóa trong các sản phẩm của Konica Minolta, AccurioPro Flux vẫn có thể tích hợp với các thiết bị của bên thứ ba, cho phép người dùng có thể xử lý từ xa các lệnh in với AccurioPro Flux bất kể việc máy in có thuộc thương hiệu Konica Minolta hay không.

AccurioPro Flux Premium

AccurioPro Flux Premium hỗ trợ người dùng in với số lượng lớn bằng cách cung cấp tùy chọn bổ sung các quy tắc cho các loại tác vụ in, cho phép công nhân sản xuất làm việc nhanh hơn và thông minh hơn. Ví dụ, người dùng có thể tự động chỉ định công việc cho người vận hành cụ thể. Ngoài ra, phiên bản này của phần mềm AccurioPro Flux hiện nay đã được trang bị máy chủ mạnh mẽ đính kèm. Qua đó cho phép khách hàng gửi lệnh in trực tiếp đến hệ thống mạng của công ty. Những người vận hành máy có quyền truy cập vào các lệnh in của nhau, đảm bảo quá trình in kỹ thuật số vận hành mượt mà và đơn giản hơn.

Tính năng bổ sung các nguyên tắc được xác định trước, tự động nhận lệnh in từ khách hàng và kết nối vào toàn bộ các lệnh in hiện tại sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng với số lượng lớn.

AccurioPro Flux Ultimate

Đối với những nhà in chuyên nghiệp luôn có nhu cầu cao trong việc in ấn số lượng lớn, thì phần mềm AccurioPro Flux Ultimate phù hợp với nhu cầu đó. Với phiên bản cao nhất của phần mềm được tối ưu hóa cho các nhà in thương mại nhằm phục vụ cho hoạt động kinh doanh. AccurioPro Flux cho phép người dùng dễ dàng thiết lập một cửa hàng in trực tuyến, và khách hàng có thể gửi đơn đặt hàng vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Người dùng có thể thiết lập danh sách giá, số lượng giảm giá, cũng như dễ dàng phân bổ chi phí nội bộ trong khi điều chỉnh giao diện cửa hàng online cho phù hợp với mục đích kinh doanh của doanh nghiệp. Doanh nghiệp đã hoàn tất thiết lập hệ thống CNTT? Cửa hàng trực tuyến của doanh nghiệp sẽ được tích hợp hoàn toàn vào hệ thống CNTT hiện tại của doanh nghiệp.

Khách hàng cũng sẽ có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất kì lúc nào trên cửa hàng trực tuyến của doanh nghiệp, bằng cách đăng nhập vào tài khoản cá nhân của khách hàng. Doanh nghiệp cũng có thể thiết lập gửi thông tin cập nhật tự động qua email đến cho khách hàng về tình trạng đơn hàng của họ.

Bằng cách tự động cập nhật trạng thái, công nghệ thông minh của Konica Minolta cho phép nhân viên sản xuất tập trung hoàn thành công việc một cách hiệu quả, góp phần nâng cao năng suất và lợi nhuận trước nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về tìm kiếm dịch vụ in ấn số lượng lớn.

Tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động của AccurioPro Flux nhằm tối ưu hóa hoạt động in số lượng lớn, tải brochure tại đây hoặc nhấp vào trang web AccurioPro Flux của chúng tôi. Doanh nghiệp cũng có thể tìm hiểu thêm về các giải pháp kinh doanh khác của Konica Minolta bằng cách nhấp vào website của chúng tôi hoặc liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay.