Dòng máy AccurioPress C14000 của Konica Minolta được vinh danh trong Giải thưởng Red Dot năm 2021

Giải thưởng thiết kế được công nhận trên toàn cầu đã thuộc về dòng máy in sản xuất AccurioPress C14000 hàng đầu của Konica Minolta. Giải thưởng năm nay có số lượng bài dự thi nhiều kỷ lục nhưng dòng máy AccurioPress C14000 của Konica Minolta đã vượt lên trên nhiều đối thủ và được vinh danh là sản phẩm chiến thắng “Giải thưởng Red Dot: Giải thưởng về Thiết kế sản phẩm năm 2021”, xứng danh là một trong những sản phẩm dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ in ấn. Đọc thêm

Ra mắt thành công vào tháng 10 năm 2019, dòng máy AccurioPress C14000 cũng đã từng đạt giải thưởng cùng với dòng AccurioPress C12000 – tiếp tục đồng hành cùng sứ mệnh của Konica Minolta trong việc hỗ trợ doanh nghiệp thúc đẩy sự chuyển đổi để bắt kịp những xu hướng mới nhất trên thị trường, dự đoán những thách thức tiềm ẩn và cùng nhau tạo ra các giải pháp hiệu quả nhất trong lĩnh vực in ấn.

Ban giám khảo quốc tế đã công nhận sản phẩm AccurioPress C14000 sở hữu thiết kế xuất sắc, dòng máy này cũng đã được công nhận là một trong những sản phẩm đạt “Giải thưởng Thiết kế Tốt nhất năm 2020” từ Viện Xúc tiến Thiết kế Nhật Bản cách đây sáu tháng. AccurioPress C14000 có khả năng in với tốc độ 140 trang / phút (PPM) trên khổ A4, nhanh hơn gấp 40% so với bất kỳ dòng máy sử dụng mực nào khác của Konica Minolta. Với khả năng tương tự, dòng máy AccurioPress C12000 cũng có thể sản xuất ra những bản in chất lượng cao với tốc độ tương đương là 120 trang / phút.

“Trong lịch sử 60 năm tổ chức cuộc thi thiết kế này, chưa bao giờ chúng tôi nhận được nhiều bài dự thi đến từ các công ty và studio thiết kế như năm nay, điều này đồng nghĩa với việc tất cả các ứng viên đều phải đối mặt với sự đánh giá khắt khe hơn về chuyên môn từ ban giám khảo quốc tế”. Giáo sư Tiến sĩ Peter Zec, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Red Dot cho biết. “Các sản phẩm dự thi đến từ 60 quốc gia đã được đưa đến tay chúng tôi, chất lượng thiết kế cũng như mức độ cải tiến của các bài dự thi này được đánh giá trong một quá trình kéo dài vài ngày. Và việc Konica Minolta khẳng định được vị trí cũng như thế mạnh của mình trong lĩnh vực sản phẩm có thiết kế nổi bật nhất đã nói lên chất lượng tuyệt vời của dòng máy AccurioPress C14000 này.”

Chia sẻ từ Mr. Koji Yoshida, Giám đốc điều hành của Konica Minolta Business Solutions Châu Á

“Chúng tôi rất vinh dự khi được trao giải thưởng Red Dot Award, đây là một giải thưởng về thiết kế rất danh giá và được săn đón trên toàn cầu. Chiến thắng này chính là kết quả từ những nỗ lực của Konica Minolta với tư cách là một trong những công ty dẫn đầu thị trường chuyển đổi in ấn, đồng thời thiết lập nên các tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực thiết kế sản phẩm. Dòng AccurioPress C14000 đã kết hợp công nghệ tự động hóa để nâng cao chất lượng, độ tin cậy và tăng năng suất. Với chất lượng in cao cấp hơn, tốc độ in nhanh hơn cùng với tính năng tự động hóa, điều này sẽ giúp cho các doanh nghiệp sử dụng sản phẩm của Konica Minolta giảm được chi phí và tạo dựng thêm nhiều cơ hội kinh doanh mới”. Ông Koji Yoshida, Giám đốc Điều hành của Konica Minolta Business Solutions Asia, cho biết. “Với sự hỗ trợ đến từ các chuyên gia trên toàn thế giới, Konica Minolta luôn nỗ lực trong việc hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp đối tác để họ nhận được sự giúp đỡ tận tình trong việc củng cố và nâng cao khả năng in ấn.”

Giới thiệu về dòng máy AccurioPress C14000

Với tính năng tự động hóa vượt trội, độ tin cậy và năng suất cao, dòng máy AccurioPress C14000 Series được thiết kế với khả năng hoạt động như một nhà máy in kỹ thuật số. Với tốc độ in lên đến 140ppm, dòng máy in sản xuất này mang lại tốc độ đáng kinh ngạc với chất lượng hình ảnh và tính linh hoạt của vật liệu in vượt trội. Cùng với công nghệ mực in mới của Konica Minolta và Trình tối ưu hóa chất lượng thông minh IQ-501, những công nghệ này sẽ mang lại chất lượng in tương đương với công nghệ in offset và giúp cải thiện thành phẩm một cách hiệu quả nhờ vào mô-đun kiểm tra chất lượng bản in hoàn toàn tự động, kết hợp cùng chức năng kiểm soát màu và điều chỉnh chế độ in chồng màu hai mặt một cách nhanh chóng.

Giới thiệu về giải thưởng Red Dot

Với hơn 60 năm lịch sử, Red Dot đã tổ chức cuộc thi thiết kế thường niên đầu tiên tại Đức vào năm 1955. Kể từ năm 2005, Red Dot Award không chỉ tôn vinh những thiết kế sản phẩm và thiết kế truyền thông mà các nhà thiết kế, nhà sản xuất cũng như các trường đại học cũng có thể đăng ký tham gia giải thưởng này với những thiết kế và ý tưởng riêng của họ cho danh mục: “Ý tưởng thiết kế” của giải thưởng Red Dot. Với hơn 18.000 bài dự thi hàng năm được gửi đến từ các chuyên gia thiết kế, các công ty và tổ chức từ hơn 70 quốc gia, Giải thưởng Red Dot hiện là một trong những cuộc thi thiết kế nổi tiếng và lớn nhất thế giới.