Dòng máy in đa chức năng bizhub của Konica Minolta đạt chuẩn về việc tuân thủ an ninh mạng

[Thông cáo báo chí]

Việt Nam, Ngày 01 tháng 10 năm 2021

Konica Minolta xin trân trng thông báo đến quý khách hàng v kết qu ca bui th nghim mc đ bo mt trên các thiết b máy in đa chc năng bizhub i-Series, cuc kim nghim này đưc tiến hành nhm đm bo s tuân th mt cách nghiêm ngt các tiêu chun bo mt thông tin d liu trên dòng máy in máy in đa chc năng bizhub i-Series ca Konica Minolta. Dòng máy in bizhub i-Series ha hn mang đến nhiu tính năng vưt tri nh vào công ngh thế h mi, bao gm phương tin lưu tr d liu SSD, thiết lp cơ s mã code ci tiến mi, nâng cp chương trình máy tính và tích hp các dch v đin toán đám mây. Đơn v kim chng NTT DATA (mt b phn thuc công ty NTT Ltd.) đã đưa kết lun rng không có bt kỳ l hng bo mt nào đ có th đánh cp đưc d liu thông tin t tt c các dòng máy in bizhub i-Series đưc th nghim.

Các thiết bị có khả năng kết nối mạng Internet sẽ mang đến cho người dùng những tính năng dễ sử dụng và nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh. Nhưng những thiết bị này lại chính là điểm yếu của doanh nghiệp, bởi đây là nơi mà các tin tặc thường nhắm đến để đánh cắp thông tin. Những lỗ hổng của hệ thống bảo mật trên các thiết bị được kết nối mạng rất dễ bị tin tặc khai thác để đánh cắp thông tin, tin tạc có thể xâm nhập vào toàn bộ nguồn dữ liệu, gây gián đoạn kinh doanh và rối loạn tài chính.

Konica Minolta luôn nỗ lực trong việc đảm bảo an toàn dữ liệu cho doanh nghiệp. Vì vậy, mọi sản phẩm của Konica Minolta đều được thử nghiệm qua các bài kiểm tra an ninh mạng nội bộ nghiêm ngặt để bảo vệ hệ thống và đảm bảo đáp ứng mọi quy định về an ninh mạng theo tiêu chuẩn PCI, HIPAA, FERPA và GDPR. Nhưng để đảm bảo mang đến cho quý khách hàng mức độ bảo mật tuyệt đối khi sử dụng các sản phẩm của Konica Minolta, chúng tôi đã thiết lập thêm một lớp bảo mật an ninh giúp bảo vệ mọi thông tin của doanh nghiệp một cách tối ưu nhất – đó chính là lý do chúng tôi thực hiện buổi kiểm nghiệm với đơn vị cung cấp Dịch vụ Bảo mật NTT DATA, giúp bảo vệ doanh nghiệp trước những mối nguy về an ninh mạng, đặc biệt là dữ liệu thông tin trên máy in.

Konica Minolta đã cung cấp một loạt các dòng máy in đa chức năng cùng với mã nguồn được thiết lập của từng máy cho đơn vị NTT DATA để thực hiện cuộc thử nghiệm về khả năng bảo mật đầu vào. Sau khoảng 80 giờ cố gắng xâm nhập vào hệ thống dữ liệu trên các dòng máy in của Konica Minolta, các kỹ sư công nghệ của NTT DATA đã không tìm thấy bất kỳ lỗ hổng bảo mật nào để có thể đánh cắp được dữ liệu thông tin từ máy in. Đây cũng chính là minh chứng cho khả năng của Konica Minolta trong việc cung cấp các sản phẩm hàng đầu về tiêu chuẩn bảo mật an toàn, đồng thời thúc đẩy sự thành công cho các dòng sản phẩm mà Konica Minolta cung cấp.

 

Truy cập website của NTT DATA để ti Bn báo cáo chi tiết

Gii thiu v Đơn v kim chng an ninh an toàn NTT DATA

NTT DATA – một bộ phận thuộc tập đoàn NTT Group – là doanh nghiệp đáng tin cậy có quy mô hoạt động trên toàn cầu trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các dịch vụ IT và giải pháp cho doanh nghiệp. NTT DATA chuyên tư vấn và cung cấp những giải pháp công nghệ, những dịch vụ quản lý và hỗ trợ quy trình kinh doanh, các giải pháp số hóa và Công nghệ Thông tin; giúp doanh nghiệp cải tiến và đổi mới trong lĩnh vực hiện đại hóa kỹ thuật số. NTT DATA không những hỗ trợ doanh nghiệp phát triển kinh doanh, mà còn giúp xã hội tiến đến một tương lai hiện đại hóa với công nghệ kỹ thuật số. NTT DATA cam kết mang đến cho doanh nghiệp những thành công dài hạn và kết hợp phạm vi tiếp cận toàn cầu với sự quan tâm của khách hàng địa phương nhằm cung cấp những dịch vụ tốt nhất để phục vụ cho từng đối tượng khách hàng ở hơn 50 quốc gia trên toàn cầu. Tìm hiểu thêm về NTT DATA tại nttdata.com.

Gii thiu v Công ty NTT Ltd.

Đơn vị kiểm chứng an ninh an toàn NTT DATA là một bộ phận thuộc công ty NTT Ltd. NTT Ltd. giúp khách hàng tạo ra một doanh nghiệp kỹ thuật số an toàn về mặt thiết kế. Với những tính năng bảo mật an toàn thông minh, giúp bảo vệ doanh nghiệp một cách tối ưu trước mọi sự xâm nhập hệ thống an ninh mạng, hỗ trợ trong việc dự đoán, phát hiện và ứng phó với các mối đe dọa về an ninh mạng, đồng thời hỗ trợ đổi mới và quản lý rủi ro kinh doanh. NTT Ltd. hoạt động với mạng lưới toàn cầu gồm các SOC, với bảy trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm, hơn 2.000 chuyên gia bảo mật và xử lý hàng trăm nghìn sự cố bảo mật hàng năm trên khắp thế giới. NTT Ltd. cũng là cố vấn hàng đầu về bảo mật ứng dụng với nền tảng toàn diện được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo và con người. Bộ phận Bảo mật – Security cam kết mang đến sự hiểu quả trong việc vận dụng các nguồn lực của doanh nghiệp bằng cách cung cấp sự kết hợp phù hợp giữa Dịch vụ Quản lý Bảo mật, Dịch vụ Tư vấn Bảo mật và Công nghệ Bảo mật.

 

Gii thiu v Konica Minolta Business Solutions Việt Nam

Konica Minolta Business Solutions  là doanh nghiệp hàng đầu thị trường trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ đáng tin cậy cho doanh nghiệp, chính phủ, các doanh nghiệp quy mô nhỏ, ngành giáo dục và sản xuất, đồng thời luôn nỗ lực trong việc giúp các doanh nghiệp định hình không gian làm việc của tương lai.

Thông qua những mối quan hệ đối tác uy tín và những nỗ lực không ngừng để đổi mới và phát triển, chúng tôi tự tin trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin toàn diện và tư vấn để giúp doanh nghiệp cải tiến và tối ưu hóa quy trình kinh doanh với những quy trình tự động hóa. Konica Minolta được công nhận trên toàn cầu với vị thế là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi in ấn (IDC MarketScape, 2020).

Konica Minolta cam kết tạo ra giá trị cho khách hàng và xã hội cũng như đóng góp để xây dựng nên một thế giới bền vững, bình đẳng và công bằng. Với những giải thưởng được công nhận và khen thưởng cho những đóng góp của Konica Minolta đối với xã hội, chúng tôi vẫn luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để đạt được các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) trong suốt hoạt động kinh doanh và chuỗi cung ứng của Konica Minolta.

 

Liên hệ về Truyền thông Tiếp thị Tập đoàn Konica Minolta tại Việt Nam, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Việt Nam.

Anh Đồng Thanh Lâm

Trưởng phòng Truyền thông Tiếp thị Toàn quốc

Phòng Truyền thông Tiếp thị – Trụ sở chính tại TP.HCM

Địa chỉ: Phòng 03, Lầu 8, Tòa nhà Bitexco Financial, 02 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3915 4242

Email: [email protected]