Hệ thống in phun mang đến cuộc cách mạng cải tiến trong ngành quản lý in ấn trên mọi lĩnh vực

Hệ thống in phun mang đến cuộc cách mạng cải tiến trong ngành quản lý in ấn trên mọi lĩnh vực

Trong thời đại công nghệ kỹ thuật số tiên tiến như hiện nay, doanh nghiệp cần nỗ lực không ngừng để có thể theo kịp đà phát triển của thị trường và đáp ứng được đa dạng nhiều nhu cầu từ phía khách hàng, đồng thời nắm bắt cơ hội tăng trưởng doanh thu. Bên cạnh đó, các sản phẩm và dịch vụ của ngành công nghiệp in ấn cũng đã trải qua nhiều bước tiến vượt trội để có thể mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Những lợi ích tiêu biểu điển hình như việc giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí in ấn nhờ vào khả năng rút ngắn thời gian quay vòng và cung cấp các chức năng in mở rộng trên đa dạng nhiều loại vật liệu và bề mặt khác nhau đối với công nghệ in phun.

Giá trị của ngành công nghê in phun đã sẵn sàng cho mức độ tăng trưởng theo cấp số nhân từ năm 2021 đến năm 2026, đánh dấu thời kỳ đỉnh cao trong ngành. Khi nhu cầu in ấn thay đổi trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, Konica Minolta luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu ra một hệ thống in phun có thể mang lại nhiều chức năng vượt trội hơn, giúp các doanh nghiệp hoạt động trong trên mọi lĩnh vực có thể nâng cao năng suất và tăng doanh thu. Và dòng máy AccurioJet KM-1e của Konica Minolta chính là giải pháp mang lại năng suất cao với thời gian quay vòng ngắn, hỗ trợ doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực kinh doanh cùng với các tiện ích vượt trội khác.

  1. Thúc đẩy các doanh nghiệp kiến tạo quy trình in ấn

Với tính linh hoạt và khả năng tương thích vượt trội, AccurioJet KM-1e mang đến nhiều tính năng sáng tạo giúp hợp lý hóa các quy trình quản lý in ấn phực vụ cho mọi mục đích in công nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có xu hướng mở rộng quy mô, thì dòng máy in phun AccurioJet KM-1e của Konica Minolta chính là giải pháp hoàn hảo được tích hợp đầy đủ các công nghệ hỗ trợ vận chuyển phương tiện tương tự như một máy in offset.

Công nghệ mực in và đầu in được thiết kế độc quyền bởi Konica Minolta dành cho dòng máy in phun đã mang đến khả năng in trên đa dạng các loại vật liệu mà không cần trải qua bước tráng phủ trước. Điều này cũng góp phần trong việc sản xuất ra những thành phẩm in chất lượng cao mà vẫn không làm hỏng giấy vì mực của chúng tôi được xử lý bằng tia UV và hầu như không tạo ra nhiệt trong suốt quá trình in. Với việc sử dụng ít nhiệt hơn, thời gian làm nóng hệ thống cũng như thời gian ổn định bề mặt thành phẩm in cũng sẽ được rút ngắn, giúp giảm thời gian quay vòng.

Việc tích hợp công nghệ in mới nhất – IJ Manager, đây là hệ thống xử lý dữ liệu nâng cao đi kèm với máy in AccurioJet KM-1e, giúp mang lại khả năng vận hành hiệu quả. Trên thực tế, tổng khối lượng máy in phun AccurioJet KM-1e được bán ra tại thị trường Châu Âu đã tăng 60% chỉ trong năm 2019.

Cùng với sự kết hợp của đầu in độc quyền đến từ Konica Minolta, mực UV và bộ cảm biến nội tuyến được tích hợp bên trong hệ thống in ấn, AccurioJet KM-1e cam kết mang lại những bản in với độ nhất quán cao, đồng thời mang đến khả năng mở rộng hoặc chuyển đổi kinh doanh cho doanh nghiệp một cách suôn sẻ mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

  1. Khả năng cung cấp các dịch vụ in ấn không giới hạn

AccurioJet KM-1e cam kết mang đến đa dạng nhiều chức năng in ấn công nghệ cao, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tích hợp nhiều khả năng in ấn tối ưu chẳng hạn như: chức năng in trên đa dạng nhiều loại chất nền (trong suốt, kim loại, in trên các vật liệu màu và các loại vật liệu khác) nhờ vào công nghệ in phủ mực UV độc quyền của Konica Minolta. Với bộ cảm biến vật liệu được tích hợp bên trong hệ thống in, AccurioJet KM-1e có khả năng in trên nhiều loại vật liệu có độ dày khác từ 0,06mm lên đến 0,6mm, với nhiều kích cỡ và màu sắc đồng nhất.

Hơn nữa, với công nghệ mực UV độc quyền, doanh nghiệp không cần lo ngại về vấn đề các thành phẩm in bị quăn hoặc nhăn trong quá trình làm ổn định bề mặt khi in trên giấy mỏng. Ngoài ra, khả năng in trên giấy dày cũng sẽ mang đến cho doanh nghiệp một loạt sản phẩm mở rộng bao gồm bao bì sản phẩm, in thẻ, in lịch hoặc menu. Tương tự như vậy, khả năng in trên chất liệu cán mờ cũng sẽ cho phép doanh nghiệp cung cấp dịch vụ in áp phích có đèn nền hoặc in bảng hiệu với độ bền hình ảnh cao.

  1. Hỗ trợ mang lại năng suất cao và sản lượng đầu ra vượt trội

Dòng máy AccurioJet KM-1e có thể cung cấp một cách liền mạch đa dạng nhiều dịch vụ với khả năng in ấn hiệu quả. Hệ thống in phun của Konica Minolta có khả năng cung cấp sản lượng đầu ra vượt trội lên đến 3,000 tờ/giờ, kết hợp với chức năng in trên khổ giấy lớn lên đến 585 x 750mm. Giúp nâng cao năng xuất cho ngành công nghiệp in ấn quy mô lớn. Ở chế độ in hai mặt tự động, AccurioJet KM-1e có thể sản xuất 1.500 tờ mỗi giờ. Nhờ vào hệ thống nạp và xếp giấy dung lượng lớn, giúp hỗ trợ chạy khối lượng lớn lên đến 900mm ở bản in trước và 630mm ở bản in sau.

Tiết kiệm một nửa thời gian thiết lập hệ thống in, mang đến nhiều tính năng tiện lợi giúp người dùng sử dụng dễ dàng và nhanh chóng từ bước thiết lập cho đến chức năng in tự động đảo trở. So với những hệ thống in offset thông thường khác, AccurioJet KM-1e không yêu cầu người dùng phải tốn thời gian chờ đợi cho việc sấy khô mực in, cộng với gấp đôi thời gian để tạo bản in hai mặt. Ngoài ra, công tác bảo trì sẽ được đội ngũ chuyên gia của Konica Minolta thực hiện, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian cho việc bảo trì hệ thống in ấn.

Kiến tạo hệ thống quản lý in ấn với Konica Minolta

Hệ thống quản lý in ấn hiệu quả và thời gian quay vòng ngắn là những yếu tố vô cùng quan trọng đối với mọi doanh nghiệp đòi hỏi sản lượng đầu ra cao trong việc sản xuất các thành phẩm in ấn. Hãy cân nhắc lại các quy trình in ấn và mở rộng thêm nhiều tiềm năng kinh doanh với dòng máy in AccurioJet KM-1e của Konica Minolta. Liên hệ ngay với chuyên gia của chúng tôi để tìm hiểu thêm về những tính năng vượt trội mà hệ thống in phun này mang lại, đồng thời đặt lịch hẹn để tham gia buổi demo giới thiệu sản phẩm trực tuyến trên trang web của chúng tôi ngay hôm nay.