Hệ thống in sản xuất đến từ Konica Minolta – Giải pháp mang đến những bản in chất lượng cao cho doanh nghiệp

Ứng dụng kỹ thuật số vào trong quy trình in ấn: Hệ thống in sản xuất đến từ Konica Minolta – Giải pháp mang đến những bản in chất lượng cao cho doanh nghiệp

Ngành công nghiệp in ấn sản xuất đang phát triển mạnh mẽ, với nhu cầu ngày càng gia tăng về khả năng in nhanh cùng với các ứng dụng in đa dạng như xuất bản thành phẩm, in tư liệu quảng cáo, in bao bì và hơn thế nữa. Thị trường này được thúc đẩy một phần nhờ vào xu hướng thay đổi nhu cầu từ in offset sang in sản xuất kỹ thuật số, nhờ đó thị trường thiết bị in dự kiến ​​đạt mức lên đến 15,75 tỷ đô la Mỹ vào năm 2026, bất chấp sự suy thoái về kinh tế do đại dịch COVID-19 vào năm 2020.

Giữa sự cạnh tranh gay gắt như vậy, làm thế nào để các nhà cung cấp dịch vụ in ấn có thể trở nên nổi bật so với các đối thủ khác trên thị trường? Chìa khóa thành công chính là ở việc đạt được tốc độ in nhanh, đồng thời mang lại những bản in với chất lượng cao và đáng tin cậy. Doanh nghiệp có khả năng in ấn với hiệu quả vượt trội, sản xuất ra những bản in kỹ thuật số sống động với màu sắc rực rỡ và độ chính xác cao, đồng thời cung cấp những dịch vụ in ấn đa dạng sẽ là những nhân tố có khả năng phát triển mạnh mẽ trong thị trường bão hòa như hiện nay.

Cùng tìm hiểu thêm về những lợi ích mà bộ giải pháp in sản xuất AccurioPress của Konica Minolta có thể mang lại để giúp doanh nghiệp đạt được thành công.

  1. AccurioPress C14000/C12000: Mang đến quy trình in ấn đơn giản cho doanh nghiệp

Hệ thống AccurioPress C14000 và C12000 được thiết kế giúp mang đến sự đơn giản cho quy trình in ấn sản xuất khối lượng lớn. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào những dòng máy chủ lực nổi bật này của Konica Minolta, giúp mang lại chất lượng vượt trội và nhất quán trên mọi bản in, đồng thời cung cấp một quy trình vận hành dễ dàng và đạt hiệu quả tối ưu trên nhiều loại vật liệu.

Một trong những tính năng vượt trội của dòng AccurioPress C1400/C12000 chính là Bộ tự động tối ưu hóa chất lượng thông minh (Intelligent Quality Optimizer IQ-501), giúp mang đến những tính năng tự động hóa nâng cao, cho phép doanh nghiệp điều chỉnh chất lượng bản in một cách nhanh chóng và đảm bảo mang đến chất lượng vượt trội.

Với tốc độ in nhanh lên đến 140ppm, hệ thống AccurioPress C14000 có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian vận hành và mang lại khả năng sản xuất ra những bản in chất lượng cao một cách nhanh chóng. Kết hợp với các ứng dụng hoàn thiện thành phẩm in được tích hợp ngay trong hệ thống như cắt, tạo nếp và đóng gáy; AccurioPress C14000 chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả vận hành và mang lại lợi tức đầu tư nhanh nhất.

  1. AccurioPress C7100/C7090: Tối ưu hóa tốc độ in ấn một cách vượt trội

Hệ thống AccurioPress C7100/C7090 cải tiến mới đến từ Konica Minolta được phát triển dựa trên mục tiêu mang lại cho doanh nghiệp một quy trình làm việc thông minh và đạt hiệu quả in ấn tối ưu. Với khả năng vận hành vượt trội, bền bỉ và đáng tin cậy, AccurioPress C7100/C7090 hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp lợi nhuận kinh doanh tối ưu.

AccurioPress C7100/C7090 có khả năng hoàn thiện những bản in phức tạp nhất với tốc độ nhanh chóng nhờ vào các tính năng dễ sử dụng giúp mang đến khả năng vận hành dễ dàng cho người dùng. Với công nghệ mực in Simitri® V cải tiến mới, AccurioPress C7100 cam kết mang lại chất lượng vượt trội trên đa dạng các loại vật liệu in ấn.

AccurioPress C7100/C7090 – Giải pháp mang đến chất lượng in hoàn hảo giúp doanh nghiệp đạt được sự hài lòng của khách hàng và mở ra nhiều cơ hội phát triển kinh doanh.

  1. AccurioPress C4080/C4070: Hệ thống in sản xuất tích hợp tất cả trong một

AccurioPress C4080 chính là giải pháp lý tưởng cho những doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm một hệ thống in sản xuất tích hợp nhiều chức năng trong một. Một loạt các chức năng được tích hợp và gói gọn bên trong một hệ thống in đa năng duy nhất, hỗ trợ nhiều ứng dụng in như: in đảo trở trên vật liệu khổ dài, các tùy chọn hoàn thiện thành phẩm chuyên nghiệp, bộ cảm biến vật liệu thông minh (Intelligent Media Sensor), khả năng tích hợp liền mạch và tương thích vật liệu in vượt trội.

AccurioPress C4080 chính là trợ thủ đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp phát triển quy mô kinh doanh và mở rộng nguồn doanh thu từ các thị trường mới. Hệ thống in màu sản xuất linh hoạt này được trang bị công nghệ hình ảnh sáng tạo, hỗ trợ doanh nghiệp đáp ứng sự hài lòng của khách hàng thông qua những bản in với màu sắc vượt trội.

Với cấu hình linh hoạt, dòng AccurioPress C4080 thực sự có thể thực hiện đa dạng nhiều ứng dụng in ấn, cụ thể như in trên vật liệu khổ dài, in đảo trở trên giấy lên đến 864 mm và các tùy chọn hoàn thiện nội tuyến tinh vi để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nâng cao chất lượng in ấn giúp mang lại thành công cho doanh nghiệp với hệ thống in sản xuất đến từ Konica Minolta

Hệ thống in sản xuất dòng AccurioPress đến từ Konica Minolta có khả năng mang đến hiệu quả tối ưu cho mọi bản in cả về mặt chất lượng lẫn số lượng — đồng thời cung cấp quy trình in ấn với tốc độ nhanh chóng và đảm bảo chất lượng nhất quán trên mọi lần chạy. Hãy đầu tư ngay vào hệ thống in sản xuất đến từ Konica Minolta để đạt được khả năng in ấn với chất lượng hàng đầu trên thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia tại Koncia Minolta ngay hôm nay.