Khai thác tiềm năng in ấn với AccurioJet KM-1e và AccurioShine 3600

Dòng máy in góp phần giải quyết các vấn đề in ấn lớn nhất hiện nay

In ấn công nghiệp không còn là hiện tượng mới nhưng vẫn giữ vai trò quan trọng như một dịch vụ không thể thay thế đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tương tự như quá trình vận hành không ngừng của các doanh nghiệp này. Hiện nay có rất nhiều nhu cầu sử dụng dịch vụ in sản xuất như in tem nhãn, bao bì, trang trí thành phẩm và hơn thế nữa, đặc biệt với sự bùng nổ của thương mại điện tử khiến bao bì sản phẩm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết bởi nó đóng vai trò quan trọng trong trải nghiệm mua sắm của khách hàng ngày nay.

Tuy nhiên, nhiều nhà in vẫn đang đối diện với các khó khăn vốn có trong ngành in. Đứng đầu danh sách các vấn đề thường gặp trong hoạt động in ấn công nghiệp là hai vấn đề nổi trội đã và đang khiến các doanh nghiệp gặp khó khăn trong nhiều thập kỷ qua:

Hai vấn đề phổ biến trong in ấn sản xuất

Đầu tiên, vấn đề in chậm thường xảy ra với công nghệ mực in gốc nước được sử dụng bởi phần lớn các máy in offset – cho thấy việc các công ty in nhanh – với kim chỉ nam là đẩy nhanh quá trình in ấn không thể vận hành với năng suất cao nhất khi phải sử dụng công nghê mực in gốc nước ở máy in offset nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh in.

Thứ hai, các doanh nghiệp in sản xuất thường cạnh tranh về giá cả cùng với sự nhận định từ khách hàng rằng giữa các doanh nghiệp ít có sự khác biệt hóa trong việc cung cấp dịch vụ in ấn. Điều đó dẫn đến cuộc cạnh tranhkhông lành mạnh về giá trên thị trường, gây suy giảm tỷ suất lợi nhuận khiến doanh nghiệp có ít quỹ đầu tư hơn cho hoạt động tăng trưởng kinh tế.

Những vấn đề trên tuy không mới nhưng vẫn tiếp tục gây khó khăn đối với các doanh nghiệp in ấn sản xuất kể cả trong thời đại hiện nay.

Các giải pháp in ấn cải tiến mới từ Konica Minolta

Tại Konica Minolta, chúng tôi tin vào sự cải tiến liên tục của những giá trị mới. Minh chứng là hàng loạt các giải pháp in ấn công nghiệp cải tiến mới được đưa ra, với mỗi tùy chọn bổ sung đều được thiết kế với chất lượng, độ chính xác, dễ sử dụng, tính linh hoạt và quan trọng nhất là năng suất và giá trị mang lại.

Dòng máy AccurioJet KM-1e với HD Option

AccurioJet KM-1e là dòng máy in phun ứng dụng công nghệ 29.5-inch sheet-fed LED UV, là giải pháp cho vấn đề in chậm cũng như tối ưu hóa thời gian in mà không ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm in.

Với công nghệ dot freeze, dòng máy AccurioJet KM-1e cho phép sản xuất thành phẩm in vượt trội với tốc độ nhanh chóng hơn so với với in offset hay in phun nước. Không yêu cầu thời gian chuẩn bị cũng như thời gian chờ khô giúp cho dòng máy có khả năng phân bổ các nguồn lực hiệu quả hơn trong khi vẫn giảm thiểu thời gian in, mang tính linh hoạt cao hơn cũng như duy trì năng suất ổn định, cho phép doanh nghiệp gia tăng khả năng in ấn đa dạng, sản xuất số lượng lớn, quay vòng nhanh, góp phần tăng doanh số và những nguồn doanh thu khác.

Tải brochure AccurioJet KM-1e tại đây

Dòng máy AccurioShine 3600 với iFOIL One

Dòng máy AccurioShine 3600 là dòng máy trang trí thành phẩm phủ UV kỹ thuật số với ứng dụng công nghệ chuyên dụng cho việc tạo hiệu ứng tráng phủ bóng và ép nhũ 2D và 3D với chi phí hợp lý và vô cùng thuận tiện. Trang bị bộ phần mềm mạnh mẽ mang tính linh hoạt cao, ngoài ra AccurioShine 3600 còn có khả năng tráng phủ kỹ thuật số và in offset trên đa dạng đồ dày vecni.

AccurioShine 3600 giúp các doanh nghiệp in sản xuất mang đến cho khách hàng đa dạng các hiệu ứng trang trí thành phẩm in chất lượng cao. Và với việc trang trí thành phẩm là vô cùng quan trọng trong ngành in hiện nay, khả năng in tùy chỉnh và tạo hiệu ứng 3D của máy in sẽ giúp cho doanh nghiệp trong ngành in gia tăng lợi nhuận.

Tải brochure AccurioShine 3600 với thông tin chi tiết tại đây

Konica Minolta mang đến giải pháp hoàn hảo cho trải nghiệm in công nghiệp vượt trội

Khi sử dụng kết hợp với các loại máy khác, AccurioJet KM-1e và AccurioShine 3600 sẽ tạo nên bộ đôi hoàn hảo giúp giải quyết các vấn đề trong ngành in ấn sản xuất. Với năng suất in vượt trội và khả năng hoàn thiện bản in tinh tế, mang đến cho doanh nghiệp trải nghiệm in công nghiệp hoàn hảo.

Hãy để Konica Minolta trở thành đối tác của bạn trong việc cung cấp các sản phẩm in ấn, các giải pháp kỹ thuật số và hơn thế nữa.