Konica Minolta bổ sung Dispatcher Paragon Cloud vào hệ thống dịch vụ in ấn điện toán đám mây

[Thông cáo báo chí] 

Việt Nam, Ngày 17 tháng 01 năm 2023

Konica Minolta vui mừng thông báo ra mắt phần mềm giải pháp in ấn điện toán đám mây Dispatcher Paragon Cloud, một phần mềm an toàn dưới dạng dịch vụ (SaaS) cho phép người dùng đơn giản hóa các hoạt động in và hiện đại hóa cơ sở hạ tầng in của họ. Các dịch vụ in trên nền tảng đám mây mới này cho phép khách hàng linh hoạt trong việc tối ưu hóa chi phí thông qua việc không cần cài đặt phần mềm hay quản lý phần cứng và không ảnh hưởng đến khả năng bảo mật. Dịch vụ in qua đám mây Dispatcher Paragon Cloud tận dụng giải pháp cài đặt tại chỗ của Dispatcher Paragon – từng đoạt Giải thưởng BLI 2021 Pick của Keypoint Intelligence – và kết hợp với giá trị của điện toán đám mây.

Trước yêu cầu linh hoạt trong cách làm việc và liên tục thích ứng với các thị trường luôn thay đổi, việc luôn cập nhật và thích nghi với xu hướng mới là một thách thức lớn, đặc biệt đối với các tổ chức. Các thay đổi thường xảy ra do các vấn đề bảo mật khiến nó trở thành gánh nặng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ liên quan đến việc thiếu các kỹ năng chuyên môn và nguồn tài chính. Việc chuyển sang dịch vụ điện toán đám mây, đặc biệt là khi được quản lý bởi nhà cung cấp có kinh nghiệm, sẽ mang lại những lợi ích vô cùng to lớn bao gồm giảm thiểu chi phí, cơ hội tiếp cận với các chuyên gia cũng như khả năng tăng cường bảo mật. Ngoài ra, tính linh hoạt và khả năng mở rộng được tăng cường bởi các dịch vụ in ấn qua đám mây của Dispatcher Paragon Cloud mang lại giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của các tổ chức.

Cynthia Loke, Trưởng bộ phận Digital Workplace của Konica Minolta Business Solutions Châu Á cho biết: “Chúng tôi có thể giúp khách hàng của mình giảm thiểu chi phí dịch vụ in ấn và CNTT đồng thời cải thiện khả năng bảo mật tài liệu bằng cách chuyển môi trường in của họ sang điện toán đám mây với phần mềm giải pháp Dispatcher Paragon Cloud. “Bằng cách tập trung toàn bộ hoạt động CNTT của khách hàng cho chúng tôi, các doanh nghiệp có thể tập trung vào các nhiệm vụ kinh doanh quan trọng khác, cho phép họ đẩy nhanh hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của mình.”

Các dịch vụ in trên nền tảng đám mây của Konica Minolta mang lại nhiều lợi ích, bao gồm:

  • Lập kế hoạch chi phí tốt hơn – Cố định chi phí hàng năm để có cái nhìn tổng quan hoàn hảo
  • Triển khai nhanh chóng và dễ dàng – Triển khai nhanh chóng, cập nhật và áp dụng dễ dàng.
  • In ấn an toàn – Xác thực người dùng tại mọi thiết bị đa chức năng (Đảm bảo tài liệu không rơi vào tay kẻ xấu)
  • Cải thiện khả năng bảo mật dữ liệu và tài liệu – Các trung tâm dữ liệu được chứng nhận và mã hóa đảm bảo dữ liệu và tài liệu luôn được bảo mật.
  • In ấn dễ dàng, tiết kiệm chi phí – Người dùng vẫn có thể tiếp tục sử dụng máy in đa chức năng MFP của họ như trước đây, trong khi doanh nghiệp được hưởng lợi từ việc giảm chi phí vận hành.
  • Mức độ bảo mật cao hơn – Bảo vệ dữ liệu tốt hơn trên các dịch vụ cơ sở hạ tầng được lưu trữ cũng như cung cấp các tính năng quản lý in dưới dạng dịch vụ cơ sở hạ tầng in được lưu trữ, chia sẻ.

Khách hàng có thể chọn dịch vụ in qua đám mây của Dispatcher Paragon Cloud với thiết bị biên – nơi lệnh in được gửi cục bộ và chỉ có siêu dữ liệu (metadata) di chuyển bảo mật lên đám mây– hoặc nếu máy in đa chức năng MFP được kết nối trực tiếp với đám mây, với phần mềm được nhúng trong máy MFP.

Phần mềm giải pháp in qua đám mây của Dispatcher Paragon Cloud cung cấp các giải pháp cho mọi quy mô doanh nghiệp. Một cơ sở hạ tầng được sử dụng chung với chi phí thấp là vô cùng lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một cơ sở hạ tầng dành riêng với các tùy chọn phục hồi để có mức độ bảo mật và hiệu suất cao hơn, đồng thời với cách tiếp cận riêng lẻ từng cá nhân, sẽ đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp khác nhau. Các tổ chức triển khai một trong hai giải pháp đều trải nghiệm gia tăng năng suất, khả năng hoạt động kinh doanh liên tục, lập kế hoạch và cấu trúc chi phí, khả năng mở rộng và tính linh hoạt cũng như tính bảo mật và tuân thủ.

Giới thiệu về Konica Minolta Business Solutions Việt Nam

Konica Minolta Business Solutions Việt Nam, có trụ sở khu vực đặt tại Singapore, là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của tập đoàn Konica Minolta, Tokyo, Nhật Bản. Với chuyên môn trong các lĩnh vực về hình ảnh, xử lý dữ liệu và ra quyết định dựa trên cơ sở dữ liệu, Konica Minolta tạo ra các giải pháp phù hợp cho khách hàng đồng thời giải quyết các vấn đề mà xã hội phải đối mặt.

Là doanh nghiệp cung cấp giải pháp về không gian làm việc kỹ thuật số, Konica Minolta giúp khách hàng xác định và mở khóa tiềm năng số hóa nhằm nâng cấp quá trình phát triển kỹ thuật số thông qua việc cải tiến không gian làm việc.

Với các khả năng thúc đẩy hoạt động in ấn, Konica Minolta góp phần giúp các máy in, bộ chuyển đổi và chủ sở hữu thương hiệu tối đa hóa quá trình tự động hóa quy trình làm việc, góp phần gia tăng hiệu quả công việc. Ngoài ra, công ty còn cung cấp hoạt động tư vấn về các vấn đề truyền thông cũng như sản xuất, đóng gói và in ấn tem nhãn. Các thiết bị hoàn thiện thành phẩm của công ty với khả năng tạo ra các sản phẩm in nổi bật, góp phần nâng cao giá trị thành phẩm in. Konica Minolta đã tự khẳng định là doanh nghiệp dẫn đầu trong thị trường in ấn sản xuất trong hơn một thập kỷ qua (theo InfoSource).

Với cam kết trong việc thực hiện các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs), Konica Minolta luôn nỗ lực không ngừng nhằm theo đuổi các mục tiêu bền vững và trách nhiệm xã hội của mình. Công ty đã nhiều lần được công nhận về các hoạt động đóng góp xã hội cũng như nỗ lực hướng tới việc đạt được các Mục tiêu Phát triển Bền vững trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình và có mặt trong danh sách “100 Doanh nghiệp Bền vững Nhất Thế giới năm 2021”, đồng thời cũng đã nhận được xếp hạng cấp độ cao nhất về Tính bền vững theo Xếp hạng Sự bền vững của EcoVadis.

Konica Minolta có hơn 43,000 nhân viên trên toàn thế giới và đang hoạt động tại hơn 150 quốc gia.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào website https://www.konicaminolta.com/

 —

Liên hệ về Truyền thông Tiếp thị Tập đoàn Konica Minolta tại Việt Nam, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Việt Nam.

Anh Đồng Thanh Lâm

Trưởng phòng Tiếp thị và Phát triển Kinh Doanh Toàn quốc

Phòng Truyền thông Tiếp thị – Trụ sở chính tại TP.HCM

Địa chỉ: Phòng 03, Lầu 8, Tòa nhà Bitexco Financial, 02 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3915 4242 | Email: [email protected][email protected]