Konica Minolta chính thức ra mắt nền tảng quản lý tích hợp dành cho doanh nghiệp – Workplace Hub tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương

[Thông cáo báo chí]

Việt Nam, Ngày 27 tháng 09 năm 2021

Konica Minolta Business Solutions Châu Á chính thc thông báo v vic ra mt nn tng qun lý tích hp Workplace Hub dành cho doanh nghip, đây là mt thiết b hp nht giúp doanh nghip qun lý ng dng và h thng Công ngh Thông tin dưi dng mt nn tng tp trung tích hp.

Konica Minolta luôn không ngừng đầu tư và cải tiến trong việc Nghiên cứu và Phát triển về lĩnh vực Hệ sinh thái Công nghệ Thông in, với mục đích nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc xác định và giải quyết những vấn đề phức tạp liên quan đến hệ thống Công nghệ Thông tin. Với kinh nghiệm làm việc với hơn 2 triệu khách hàng, đội ngũ Konica Minolta luôn lấy khách hàng làm trung tâm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, bởi chúng tôi luôn cam kết đem lại những giải pháp phù hợp và tối ưu nhất để mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Nền tảng Workplace Hub là một Giải pháp Công nghệ Thông tin được tích hợp toàn diện nhằm phục vụ cho nhu cầu làm việc hiện đại và nhanh chóng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay trên thị trường. Việc ứng dụng Hệ sinh thái Quản lý Tích hợp Workplace Hub cùng với những thiết bị máy in đa chức năng bizhub i-Series đến từ Konica Minolta hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cũng như khả năng vận hành tối ưu cho doanh nghiệp. Với danh mục những giải pháp toàn diện đến từ Konica Minolta – bao gồm giải pháp quản lý in ấn, nền tảng quản lý tài liệu và các dịch vụ CNTT tối ưu khác, Konica Minolta cam kết hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao hiệu quả và đạt được thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Nền tảng Workplace Hub mang đến cho doanh nghiệp giải pháp quản lý tích hợp trên phần cứng, quản lý cơ sở hạ tầng và hỗ trợ hệ thống Công nghệ Thông tin. Đồng thời mang đến sự dễ dàng và thuận tiện trong việc vận hành hệ thống và giải quyết những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trong lĩnh vực quản lý Công nghệ Thông tin. Konica Minolta cam kết mang đến sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng trong suốt quá trình hợp tác.

Ông Dennis Curry, Giám đốc Điều hành Công nghệ tại Konica  và cũng là người phát minh ra nền tảng Workplace Hub đã có phát biểu như sau: “Mục tiêu của Konica Minolta là hỗ trợ các doanh nghiệp trên thị trường trong việc thiết lập nên những văn phòng làm việc hiện đại và thông minh thông qua những thiết bị và giải pháp dựa trên công nghệ Internet vạn vật và Trí tuệ nhân tạo. Bước đầu để tạo nên cuộc kiến tạo “văn phòng làm việc của tương lai” chính là bằng cách đơn giản hóa hệ thống Công nghệ Thông tin với những nền tảng quản lý tích hợp, giúp doanh nghiệp hợp nhất một cách liền mạch các phần cứng, phần mềm và các dịch vụ cung cấp vào cùng một hệ điều hành trung tâm như Workplace Hub. Chúng tôi tin rằng Workplace Hub chính là giải pháp tối ưu giúp kết nối một cách liền mạch giữa khả năng của con người, không gian làm việc, cũng như các thiết bị văn phòng; đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thiết lập nên một môi trường làm việc được kết nối thông minh. Với phương thức này, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tập trung vào việc phát triển kinh doanh, tạo ra các sản phẩm và mô hình kinh doanh mới, đồng thời đạt được lợi thế cạnh tranh trên thị trường”.

Chia s t ông Koji Yoshida, Giám đc Điu hành ti Konica Minolta Business Solutions khu vc Châu Á

“Với những tiến bộ nhanh chóng trong lĩnh vực Công nghệ Kỹ thuật số, hằng số duy nhất cho các doanh nghiệp đó chính là việc phải thích nghi với sự thay đổi của thị trường, và điều này có thể tạo nên một số trở ngại cũng như sự quá sức đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đó cũng chính là lý do mà Konica Minolta mong muốn mang đến cho doanh nghiệp một giải pháp để giải quyết mọi khó khăn liên quan đến lĩnh vực Công nghệ Thông tin như Workplace Hub”, ông Koji Yoshida – Giám đốc Điều hành tại Konica Minolta Business Solutions khu vực Châu Á chia sẻ. “Workplace Hub không những hỗ trợ doanh nghiệp về khả năng chuyển đổi kỹ thuật số một cách hiệu quả, mà còn là minh chứng cho hoạt động kinh doanh của họ trong tương lai để giúp doanh nghiệp bắt kịp với các xu hướng thay đổi trên thị trường. Chúng tôi tin rằng Workplace Hub chính là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp định hình không gian làm việc của tương lai”.

Workplace Hub đại diện cho những bước tiến trong lịch sử đổi mới lâu dài của Konica Minolta nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với Workplace Hub, doanh nghiệp có thể cải thiện năng suất, tiết kiệm chi phí cho việc quản lý Công nghệ Thông tin và các dịch vụ khác, đồng thời thu thập dữ liệu và những thông tin chi tiết một cách thực tế, giúp doanh nghiệp cải thiện quy trình kinh doanh.

Để tìm hiểu thêm về những tính năng và lợi ích mà nền tảng Workplace Hub có thể mang đến cho doanh nghiệp, xin vui lòng truy cập vào đường dẫn www.konicaminolta.com.sg/workplacehub

Gii thiu v Konica Minolta Business Solutions Việt Nam

Konica Minolta Business Solutions Việt Nam là công ty con thuộc toàn quyền sở hữu của tập đoàn Konica Minolta Inc., Tokyo, Nhật Bản. Với chuyên môn trong các lĩnh vực về hình ảnh, xử lý dữ liệu, và cung cấp những giải pháp giúp doanh nghiệp đưa ra các quyết định kinh doanh dựa trên dữ liệu, Konica Minolta đảm bảo mang lại những giải pháp phù hợp cho quý khách hàng và đồng thời hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến sự phát triển của xã hội.

Với cương vị là một nhà cung cấp các giải pháp kỹ thuật số tại văn phòng làm việc cho doanh nghiệp, Konica Minolta cam kết hỗ trợ quý khách hàng trong việc xác định và mở khóa tiềm năng của lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số, để giúp các công ty đạt được sự cải tiến trong quá trình phát triển kỹ thuật số bằng cách củng cố và nâng cao chất lượng cho môi trường làm việc văn phòng.

Để góp phần kiến tạo nên một ‘Nơi làm việc được kết nối thông minh’, Konica Minolta đã cung cấp các nền tảng dịch vụ đám mây, CNTT, các giải pháp in ấn và video được quản lý để phù hợp với nhu cầu làm việc từ xa, cộng tác và quản lý quy trình làm việc một cách tự động hóa và duy trì tính bảo mật. Trong giải thưởng Đánh giá Nhà cung cấp – ‘IDC MarketScape: Worldwide Print Transformation 2020 Vendor Assessment’, Konica Minolta cũng đã được ghi nhận là đơn vị ‘được công nhận trên toàn cầu với cương vị là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển đổi in ấn’.

Với cam kết thực hiện các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs), Konica Minolta đã quyết tâm theo đuổi một cách nhất quán các mục tiêu trong việc đảm bảo tính bền vững và duy trì trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội. Konica Minolta đã nhiều lần được công nhận về lịch sử đóng góp cho xã hội trên nhiều phương diện, cũng như những nỗ lực hướng đến việc đạt được các mục tiêu phát triển bền vững trong suốt quá trình kinh doanh của mình, Konica Minolta cũng được liệt kê trong danh sách “100 tập đoàn bền vững nhất toàn cầu năm 2021”, và đã được đánh giá xếp hạng cao nhất trong EcoVadis Sustainable Ratings.

Là tập đoàn đa quốc gia hoạt động trên quy mô toàn cầu, Konica Minolta sở hữu một đội ngũ với hơn 43.000 nhân viên và đang hoạt động tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập: https://www.konicaminolta.com/

Mi thc mc v Truyn thông Tiếp th thuc Tp đoàn Konica Minolta ti Vit Nam, xin vui lòng liên h:

Công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Vit Nam

Anh Đồng Thanh Lâm

Trưởng phòng Truyền thông Tiếp thị Toàn quốc

Phòng Truyền thông Tiếp thị – Trụ sở chính tại TP.HCM

Địa chỉ: Phòng 03, Lầu 8, Tòa nhà Bitexco Financial, 02 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3915 4242

Email: [email protected]