Konica Minolta công bố cột mốc bán hàng cho dòng AccurioPress C14000

Các hệ thống từng đạt giải thưởng giúp khách hàng mở rộng kinh doanh thông qua tự động hóa và cách tiếp cận đối tác. Konica Minolta đã gần hoàn thành việc lắp đặt AccurioPress C14000 Series thứ 300 trên toàn cầu chỉ tám tháng sau khi bắt đầu bán hàng. Đọc thêm

Được công bố trên toàn thế giới một năm trước, thiết bị này in với tốc độ 140 trang/phút (ppm) và nhanh hơn 40% so với bất kỳ máy sử dụng mực in nào khác của Konica Minolta.

Cùng với AccurioPress C12000, kiểu máy thứ hai trong dòng có tốc độ 120 ppm, máy ép sản xuất hàng đầu từng đoạt giải thưởng là bước đột phá đầu tiên của Konica Minolta vào phân khúc in mực khối lượng lớn. Việc cài đặt mốc thứ 200 sẽ được hoàn thành trong vòng vài tuần, mặc dù thông tin chi tiết vẫn được giữ bí mật. Thông báo này được đưa ra ngay sau khi Konica Minolta giành được “Giải thưởng thiết kế tốt năm 2020” từ Viện xúc tiến thiết kế Nhật Bản (JDP).

Trích dẫn mô tả thiết kế tinh vi của hệ thống in kỹ thuật số AccurioPress C14000/C12000 là “phù hợp với các mẫu máy hàng đầu này, đảm bảo hiệu suất và chất lượng cao cần thiết cho việc in ấn và thúc đẩy người dùng mở rộng kinh doanh in ấn của họ”. Điểm nổi bật của hệ thống còn bao gồm bộ cấp giấy và bộ phận phân phối, mang lại cảm giác đồng nhất và thiết kế tổng thể bên ngoài. Các chai mực được sắp xếp theo chiều dọc trong máy và có tay cầm lớn, giúp giảm bớt khối lượng công việc cho người vận hành.

“Mặc dù kết hợp công nghệ tự động hóa để nâng cao chất lượng và năng suất, nhưng các hệ thống này chỉ chiếm vị trí tương tự như các hệ thống tiền nhiệm của chúng,” nó đọc. “Chất lượng in cao hơn, tốc độ in nhanh hơn, ít can thiệp thủ công hơn và dễ sử dụng hơn cũng nâng cao hiệu quả, chất lượng và số lượng in ấn thương mại. ” AccurioPress C14000 Series cũng là một phần trong sứ mệnh của Konica Minolta nhằm hỗ trợ việc chuyển đổi các công ty của mình theo lĩnh vực và ngành, dự đoán những thách thức tiềm ẩn và cùng nhau tạo ra các giải pháp.

Bà Christine Tan, Giám đốc điều hành, Bộ phận Tiếp thị & Bán hàng Konica Minolta Khu vực Châu Á cho biết: “Chúng tôi là công ty đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi in ấn và đã được công nhận là nhà tiên phong trong hơn một thập kỷ qua bằng cách thiết lập các tiêu chuẩn mới. “Làm việc với khách hàng của chúng tôi theo cách tiếp cận hợp tác, chúng tôi rất vui mừng khi tiếp tục đẩy nhanh tốc độ phát triển của mình trong thị trường in ấn thương mại và công nghiệp, bất chấp những điều kiện thách thức trong một đại dịch trên toàn thế giới. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp khách hàng của chúng tôi đạt được cấp độ tiếp theo trong quá trình trưởng thành kỹ thuật số của tổ chức của họ. ”

Bà Teh Hui Ying, Trưởng phòng Sản phẩm, Bộ phận Kinh doanh Sản xuất và In ấn Công nghiệp tại Konica Minolta Châu Á, cho biết: “Dòng C14000 là một câu chuyện thành công khác của Konica Minolta. Máy ép đang giúp khách hàng mở rộng và hợp lý hóa hoạt động kinh doanh của họ thông qua tự động hóa tiên tiến, ít điểm tiếp xúc của con người hơn và năng suất cao hơn với các hiệu ứng hữu hình và ít lãng phí hơn, cộng với tổng chi phí sở hữu thấp hơn. ”