Konica Minolta Được Công Nhận Là Doanh Nghiệp Dẫn Đầu Thị Trường Về Dòng Máy In Màu Sản Xuất Kỹ Thuật Số Phân Khúc Cơ Bản Và Trung Bình Tại Asean Năm 2022

[Thông cáo báo chí] 

Việt Nam, Ngày 27 tháng 03 năm 2023

Dòng máy in màu Sản xuất Kỹ thuật số trong phân khúc cơ bản và trung bình của Konica Minolta đứng đầu trong số sáu quốc gia ASEAN vào năm 2022, góp phần củng cố vị thế là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm chất lượng và hiệu quả tuyệt vời trong công nghệ in ấn.

Konica Minolta Business Solutions Asia vui mừng thông báo rằng công ty đã đạt thị phần số 1 trong phân khúc Máy in màu Sản xuất Kỹ thuật số phân khúc cơ bản và trung bình trong số sáu quốc gia ASEAN bao gồm Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia và Philippines vào năm 2022. Thành tích nổi bật này là minh chứng cho sự thành công của dòng sản phẩm cải tiến mới của Konica Minolta, bao gồm AccurioPress C4080 Series, AccurioPress C83hc, AccurioPress C7100 Series, và dòng máy đạt giải thưởng AccurioPress C14000 Series.

Là nhà cung cấp dịch vụ dẫn đầu trong ngành in sản xuất, Konica Minolta mang đến cho khách hàng một loạt các sản phẩm phần cứng tiên tiến, tích hợp qui trình làm việc và các ứng dụng cải tiến mới cho phép doanh nghiệp phát triển trong thị trường cạnh tranh cao.

Với sự tập trung mạnh mẽ vào phát triển sản phẩm và lấy khách hàng làm trung tâm, Konica Minolta cung cấp sản phẩm phần cứng với hiệu suất cao và đáng tin cậy, được thiết kế để mang lại chất lượng, tốc độ và hiệu quả vượt trội, đồng thời vẫn tiết kiệm chi phí và gia tăng năng suất, giúp khách hàng phát triển và tận dụng triệt để các cơ hội và công nghệ mới nhất nhằm đạt được mục tiêu của họ.

Konica Minolta áp dụng phương thức tiếp cận toàn diện cho việc cung cấp dịch vụ. Ngoài ra với phần cứng vượt trội, Konica Minolta mang đến cho khách hàng quy trình làm việc và các ứng dụng tích hợp góp phần hợp lí hóa quá trình hoạt động kinh doanh, tự động hóa các tác vụ thông thường đồng thời thúc đẩy hợp tác và giao tiếp giữa các nhóm. Từ việc quản lý tài liệu đến các giải pháp điện toán đám mây, được thiết kế để đơn giản hóa và tối ưu hóa quy trình công việc, cho phép các doanh nghiệp có thể tập trung vào những hoạt động đang làm tốt nhất.

Nhờ khả năng độc đáo trong các giải pháp của Konica Minolta cùng với các chiến lược tiếp cận thị trường đặc biệt trong khu vực ASEAN đã giúp Konica Minolta tận dụng được sự gia tăng đáng kể về nhu cầu in ấn. Kể từ năm 2022, các hoạt động kinh doanh đã phục hồi và quay trở lại như trước khi đại dịch xảy ra, góp phần vào sự tăng trưởng trong các lô hàng máy móc.  Thành tựu đáng kể này là kết quả từ cam kết vững chắc của Konica Minolta trong việc cung cấp các giải pháp tiên tiến vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chia sẻ từ  Bà Teh Hui Ying, Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm, Bộ phận In ấn Sản xuất, Konica Minolta Business Solutions Châu Á

“Chúng tôi rất vui mừng được thông báo rằng chúng tôi đã đảm bảo vị trí dẫn đầu thị trường cho lĩnh vực In màu Sản xuất đang mở rộng nhanh chóng trong khu vực ASEAN”, Bà Teh Hui Ying chia sẻ. “Thành tích này là minh chứng cho cam kết Khơi dậy và thúc đẩy các khả năng in ấn của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp in sáng tạo và bền vững giúp khách hàng nhìn thấy tiềm năng của tương lai. Sự tăng trưởng thị phần này cho thấy sự cống hiến của chúng tôi đối với sự phát triển không ngừng của khu vực ASEAN cũng như thúc đẩy nỗ lực của chúng tôi trong việc mang đến những sản phẩm và giải pháp đột phá và cải tiến hơn nữa cho khách hàng.”

 —

Về Dòng máy in Màu Sản xuất phân khúc Cơ bản và Trung bình của Konica Minolta

Dòng sản phẩm AccurioPress của Konica Minolta đã cách mạng hóa ngành in kỹ thuật số, mang đến hàng loạt máy in với khả năng giải quyết nhu cầu của từng doanh nghiệp. Dòng máy in sản xuất AccurioPress C4080 Series, C83hc, C7100 Series, và C14000 Series cung cấp chất lượng hình ảnh màu tuyệt vời, khả năng tự động hóa nâng cao, hiệu suất vượt trội và các tùy chọn hoàn thiện nội tuyến chuyên nghiệp, giúp cho các dòng máy này trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho bất kỳ nhà in mong muốn dẫn đầu ngành về hiệu suất sản xuất in kỹ thuật số.

Với độ tin cậy và công nghệ tiên tiến vượt trội, các máy móc được thiết kế với mục tiêu bắt kịp nhu cầu và khối lượng công việc ngày càng tăng của khách hàng, cho phép các doanh nghiệp duy trì khả năng cạnh tranh trong ngành luôn có sự thay đổi. Bên cạnh đó, nhờ khả năng linh hoạt của các loại máy móc góp phần phục vụ cho đặc điểm kỹ thuật của bất kỳ lệnh in ấn nào, phù hợp để đáp ứng các nhu cầu in khác nhau.

Bên cạnh hiệu suất vượt trội, dòng AccurioPress của Konica Minolta được thiết kế giúp cải thiện quy trình và hiệu quả làm việc, cho phép các doanh nghiệp tạo ra các bản in chất lượng một cách nhanh chóng và đáng tin cậy. Bằng việc đầu tư vào máy in sản xuất này, các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng của mình cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng, và gia tăng lợi nhuận.

Với dòng sản phẩm AccurioPress của Konica Minolta, các doanh nghiệp có thể dẫn đầu xu hướng và tiếp tục cung cấp các dịch vụ in ấn đặc biệt nhằm thu hút nhiều khách hàng hơn nữa.

  1. Source/ Nguồn: IDC Asia/Pacific Quarterly Hardcopy Peripheral Tracker, Q4 2022
  2. Classification coverage: Color Light Production, Color Mid Production Category
  3. ASEAN 6 countries – Singapore, Malaysia, Thailand, Vietnam, Indonesia and Philippines.
  4. Inclusive of all Konica Minolta Group shipment units, with the brand of Konica Minolta, Develop, and Inko.

Giới thiệu về Konica Minolta Business Solutions Việt Nam

Konica Minolta Business Solutions Việt Nam, có trụ sở khu vực đặt tại Singapore, là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của tập đoàn Konica Minolta, Tokyo, Nhật Bản. Với chuyên môn trong các lĩnh vực về hình ảnh, xử lý dữ liệu và ra quyết định dựa trên cơ sở dữ liệu, Konica Minolta tạo ra các giải pháp phù hợp cho khách hàng đồng thời giải quyết các vấn đề mà xã hội phải đối mặt.

Là doanh nghiệp cung cấp giải pháp về không gian làm việc kỹ thuật số, Konica Minolta giúp khách hàng xác định và mở khóa tiềm năng số hóa nhằm nâng cấp quá trình phát triển kỹ thuật số thông qua việc cải tiến không gian làm việc.

Với các khả năng thúc đẩy hoạt động in ấn, Konica Minolta góp phần giúp các nhà in, các máy thành phẩm và chủ sở hữu thương hiệu tối đa hóa quá trình tự động hóa quy trình làm việc, góp phần gia tăng hiệu quả công việc. Ngoài ra, công ty còn cung cấp hoạt động tư vấn về các vấn đề truyền thông cũng như sản xuất, đóng gói và in ấn tem nhãn. Các thiết bị hoàn thiện thành phẩm của công ty với khả năng tạo ra các sản phẩm in nổi bật, góp phần nâng cao giá trị thành phẩm in. Konica Minolta đã tự khẳng định là doanh nghiệp dẫn đầu trong thị trường in ấn sản xuất trong hơn một thập kỷ qua (theo InfoSource).

Với cam kết trong việc thực hiện các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs), Konica Minolta luôn nỗ lực không ngừng nhằm theo đuổi các mục tiêu bền vững và trách nhiệm xã hội của mình. Công ty đã nhiều lần được công nhận về các hoạt động đóng góp xã hội cũng như nỗ lực hướng tới việc đạt được các Mục tiêu Phát triển Bền vững trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình và có mặt trong danh sách “100 Doanh nghiệp Bền vững Nhất Thế giới năm 2021”, đồng thời cũng đã nhận được xếp hạng cấp độ cao nhất về Tính bền vững theo Xếp hạng Sự bền vững của EcoVadis.

Konica Minolta có hơn 43,000 nhân viên trên toàn thế giới và đang hoạt động tại hơn 150 quốc gia.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào website https://www.konicaminolta.com/

Liên hệ về Truyền thông Tiếp thị Tập đoàn Konica Minolta tại Việt Nam, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Việt Nam.

Anh Đồng Thanh Lâm

Trưởng phòng Tiếp thị và Phát triển Kinh Doanh Toàn quốc

Phòng Truyền thông Tiếp thị – Trụ sở chính tại TP.HCM

Địa chỉ: Phòng 03, Lầu 8, Tòa nhà Bitexco Financial, 02 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3915 4242

Email: [email protected][email protected]