Konica Minolta ra mắt dòng máy AccurioPress C4080 series thế hệ mới

[Thông cáo báo chí]

Việt Nam, Ngày 17 tháng 02 năm 2022

Hôm nay, Konica Minolta đã công bố cho ra mắt dòng máy in màu sản xuất kỹ thuật số đa chức năng AccurioPress C4080 Series thế hệ mới. Dòng máy này là thành phẩm của sự kết hợp từ chất lượng và hiệu suất vượt trội của các mô hình trước đó, cùng với nhiều tính năng và đa dạng các tùy chọn mới được bổ sung thêm nhằm giúp quý khách hàng thích ứng tốt hơn với sự thay đổi của thị trường, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp tìm được nguồn thu lợi nhuận hiệu quả hơn.

Là sản phẩm kế thừa từ Dòng AccurioPress C3080, với cấu hình mạnh mẽ – chiếc máy này có thể hỗ trợ trong việc củng cố những thông điệp được truyền tải qua hình ảnh và đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu sản xuất. Những tính năng mới được tích hợp bên trong dòng máy AccurioPress C4080 series bao gồm: các tùy chọn mở rộng về việc hoàn thiện thành phẩm trong quá trình in, tự động điều chỉnh chất lượng bản in nhanh chóng, cùng với quy trình vận hành được sắp xếp hợp lý hơn để có thể tích hợp một cách liền mạch với các ứng dụng phần mềm hỗ trợ khác.

AccurioPress C4080 chạy với tốc độ 81 trang / phút, AccurioPress C4070 (71 trang / phút) và AccurioPrint C4065 (66 trang / phút), đây là những phiên bản kế nhiệm tương tự của các phiên bản C3080 và C3070. AccurioPress C4080 Series sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc chuyển đổi sang in ấn kỹ thuật số một cách dễ dàng, đồng thời cung cấp thêm nhiều tính năng mới rất quan trọng trong việc đáp ứng các nhu cầu in ấn khối lượng lớn đối với máy in thương mại và CRD.

Dòng AccurioPress C4080 cung cấp bộ xử lý phương tiện một cách toàn diện, máy có khả năng hỗ trợ cho loại giấy dày và đa dạng nhiều loại giấy khác, bao gồm cả giấy in nổi và tráng phủ lên đến 360gsm, cho cả định dạng in một mặt và hai mặt. Chiếc máy này có thể xử lý những tờ giấy có chiều dài 1300mm ở chế độ in một mặt, và 864mm ở chế độ in hai mặt. Bộ cảm biến vật liệu với nhiều tùy chọn mới có chức năng ước tính trọng lượng và định dạng loại giấy, đồng thời còn hỗ trợ chức năng in trên phong bì và in trên giấy dập nổi.

Ngoài khả năng đóng sách, đóng ghim, đóng gáy và đóng dây một cách hoàn hảo, dòng máy này còn hỗ trợ thêm đa dạng nhiều chức năng hoàn thiện khác. Konica Minolta’s TU-510 là chiếc máy có khả năng hoàn thiện việc cắt trong quá trình in đầu tiên trên thế giới, đã đạt được thành công khi ra mắt cùng với chiếc máy in sản xuất số lượng lớn – AccurioPress C14000, và hiện nay dòng máy AccurioPress C4080 này đã có sẵn để cung cấp đến quý khách hàng. Dòng TU-510 là máy cắt bốn cạnh hỗ trợ cho việc hoàn thiện những thành phẩm in như banner, tập sách, direct mail và còn hỗ trợ các tùy chọn cho việc cắt danh thiếp một cách chuyên nghiệp.

Máy có thiết lập đơn giản, đường dẫn giấy chắc chắn, năng suất lên đến 4.399 trang A4 mỗi giờ, và có tính năng tự động ổn định hình ảnh. Với 700 khả năng cấu hình máy AccurioPress C4080, chiếc máy này có thể đảm bảo mang lại các tùy chọn cần thiết một cách chính xác cho các công việc in ấn hàng ngày. Bộ Intelligent Quality Care IQ-501 độc quyền của Konica Minolta sẽ cung cấp khả năng tự động điều chỉnh màu sắc chân thực và chồng màu, đồng thời còn hỗ trợ tạo tập tin dữ liệu màu sắc mà không đòi hỏi người dùng phải có kỹ năng chuyên môn. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian vận hành máy và hạn chế lỗi xảy ra.

Các tính năng giúp tăng hiệu quả khác bao gồm: phân loại động cơ tự động, chồng màu hai mặt tự động, tạo tập dữ liệu màu sắc tự động và chức năng tự làm sạch. Dòng AccurioPress C4080 cũng sử dụng công nghệ xử lý màu tiên tiến của Konica Minolta – Quy trình Screen-Enhanced Active Digital (S.E.A.D). Công nghệ này kết hợp một loạt các cải tiến kỹ thuật để đảm bảo mang lại khả năng tái tạo màu chuyên biệt ở tốc độ cao.

Konica Minolta cung cấp bộ điều khiển độc quyền với IC-609 cho AccurioPress C4080, AccurioPress C4070 và IC-607 cho C4065. Các bộ điều khiển khác do bên thứ ba cung cấp là Bộ điều khiển hình ảnh truy vấn nội bộ IC-419 hoặc Bộ điều khiển hình ảnh truy vấn IC-317 bên ngoài. AccurioPress 4080 Series sẽ mang lại hiệu quả tối ưu khi kết hợp với AccurioPro Suite – bộ giải pháp kỹ thuật số mạnh mẽ của Konica Minolta dành cho kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp, đây là một trong những công cụ linh hoạt và mạnh mẽ nhất trong ngành in, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình làm việc và các hoạt động in ấn.

Đôi nét về dòng máy AccurioPress C4080 series

Máy in đa năng kỹ thuật số AccurioPress C4080 series có khả năng hoạt động như một nhà máy in sản xuất với tất cả các tính năng cần thiết được tích hợp trong một chiếc máy để hợp lý hóa quy trình làm việc và đáp ứng tốt sản lượng in theo nhu cầu của khách hàng. Các tính năng được nâng cao như: tự động quản lý màu sắc và chồng màu được kết hợp với các tùy chọn hoàn thiện thành phẩm in một cách tinh xảo, hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động với năng suất vượt trội trong việc cung cấp nhiều ứng dụng in khác nhau. Với Bộ phận cắt hoàn thiện thành phẩm TU-510 và Trình tối ưu hóa chất lượng Intelligent IQ-501, chiếc máy in kỹ thuật số này cam kết mang lại những sản phẩm đầu ra hoàn chỉnh. Với tốc độ 81 ppm, chiếc máy này có khả năng tạo nên sự linh hoạt trên các tờ in 2 mặt dài tới 34” với chất lượng hình ảnh vượt trội.

Gii thiu v Konica Minolta Business Solutions Việt Nam

Konica Minolta Business Solutions  là doanh nghiệp hàng đầu thị trường trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ đáng tin cậy cho doanh nghiệp, chính phủ, các doanh nghiệp quy mô nhỏ, ngành giáo dục và sản xuất, đồng thời luôn nỗ lực trong việc giúp các doanh nghiệp định hình không gian làm việc của tương lai.

Thông qua những mối quan hệ đối tác uy tín và những nỗ lực không ngừng để đổi mới và phát triển, chúng tôi tự tin trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin toàn diện và tư vấn để giúp doanh nghiệp cải tiến và tối ưu hóa quy trình kinh doanh với những quy trình tự động hóa. Konica Minolta được công nhận trên toàn cầu với vị thế là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi in ấn (IDC MarketScape, 2020).

Konica Minolta cam kết tạo ra giá trị cho khách hàng và xã hội cũng như đóng góp để xây dựng nên một thế giới bền vững, bình đẳng và công bằng. Với những giải thưởng được công nhận và khen thưởng cho những đóng góp của Konica Minolta đối với xã hội, chúng tôi vẫn luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để đạt được các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) trong suốt hoạt động kinh doanh và chuỗi cung ứng của Konica Minolta.

Liên hệ về Truyền thông Tiếp thị Tập đoàn Konica Minolta tại Việt Nam, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Việt Nam.

Anh Đồng Thanh Lâm

Trưởng phòng Truyền thông Tiếp thị Toàn quốc

Phòng Truyền thông Tiếp thị – Trụ sở chính tại TP.HCM

Địa chỉ: Phòng 03, Lầu 8, Tòa nhà Bitexco Financial, 02 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3915 4242

Email: [email protected]