Konica Minolta ra mắt dòng máy AccurioPress C7100 series thế hệ mới

[Thông cáo báo chí]

Việt Nam, Ngày 29 tháng 04 năm 2022

Kế thừa sự thành công của dòng máy AccurioPress C6100/C6085, hệ thống in sản xuất AccurioPress C7100/C7090 thế hệ mới có tốc độ in ấn đạt tới 100 trang trên phút, và 90 trang trên phút đối với dòng AccurioPress C7090. Với trọng tâm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu suất, cung cấp các sản phẩm in ấn cải tiến và mới lạ, đồng thời phát triển toàn bộ hoạt động kinh doanh; dòng máy AccurioPress C7100/C7090 có khả năng hỗ trợ doanh nghiệp phục vụ được nhiều khách hàng hơn và hoàn thành nhiều công việc in ấn hơn nhờ vào các công nghệ tiên tiến giúp mang đến thành công và chất lượng in vượt trội.

Mang đến chất lượng bản in hoàn hảo

Công nghệ mực in Simitri V cải tiến mới của Konica Minolta được chế tạo lành tính thân thiện với môi trường và giúp tối ưu hóa hiệu suất trên mọi bản in. Với khản năng tan chảy nhanh, tiết kiệm năng lượng và đòi hỏi bảo trì thấp, loại mực in này có thể tạo nên chất lượng mực tuyệt vời trên đa dạng nhiều bề mặt vật liệu lên đến 400 g/m2. Kết hợp với độ phân giải đầu ra tương đương 3.600 dpi x 2.400 dpi, giúp mang đến kết quả vượt trội ngay cả trên những lần chạy in dài nhất.

Nâng cao khả năng in ấn

Chức năng in banner tự động đảo trở với khổ dài lên đến 900mm và tính linh hoạt vượt trội trong việc xử lý các bề mặt vật liệu in nổi hoặc có kết cấu, hệ thống AccurioPress C6100 / AccurioPress C7100 có khả năng hoàn thành những yêu cầu in ấn phức tạp nhất trong khoảng thời gian nhanh nhất, dễ dàng nhất, và chỉ cần một người vận hành duy nhất.

Quy trình tự động hóa thông minh

Với khả năng xác định ngay lập tức loại vật liệu được sử dụng một cách chính xác, bộ cảm biến vật liệu tùy chọn Intelligent Media Sensor IM-101 sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa thời gian sản xuất một cách đáng kể. Bên cạnh đó, bộ tối ưu hóa chất lượng tùy chọn Intelligent Quality Optimizer IQ-501 sẽ đồng thời hỗ trợ mang đến chất lượng màu sắc đồng nhất và khả năng tự động đảo trở hai mặt trong suốt quá trình chạy in.  Không cần hiệu chỉnh hay dừng lại để kiểm tra giữa chừng, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát và so sánh trực tiếp dữ liệu trên bản in với dữ liệu được quét từ bộ tối ưu hóa chất lượng IQ-501 – giúp cung cấp chức năng kiểm tra dữ liệu in có thể thay đổi (variable data print – VDP). Bộ phận này sẽ giúp kiểm tra các thay đổi trong văn bản, trong hình ảnh và màu sắc xuyên suốt quá trình in để từ đó điều chỉnh bản in một cách chính xác trên cả hai mặt.

Chức năng hoàn thiện thành phẩm nâng cao

Tương tự như những giải pháp khác trong danh mục dòng máy AccurioPress của Konica Minolta, hệ thống AccurioPress C6100 / AccurioPress C7100 cũng có khả năng sản xuất ra đa dạng nhiều loại thành phẩm in hoàn thiện và cung cấp nhiều chức năng in ấn khác ngoài những tác vụ như: đóng sách, bấm ghim, đóng gáy keo hoặc dây. Bộ phận cắt bế TU-510 của Konica Minolta, được biết đến là bộ cắt thành phẩm được tích hợp nội tuyến đầu tiên trên thế giới, đã được ra mắt thành công cùng với hệ thống in sản xuất công suất lớn C14000 trước đây, hiện nay đã được ứng dụng sẵn trên hệ thống AccurioPress C7100. Bộ cắt thành phẩm TU-510 gồm dao cắt 4 cạnh và bộ phận bế giúp hỗ trợ tạo nên những bản in full tràn viền đối với vật liệu in khổ dài, tập sách, direct mail và các tùy chọn cắt danh thiếp chuyên dụng.

Độ bền vượt trội

Với quan niệm rằng tính đáng tin cậy sẽ giúp thúc đẩy lợi nhuận cho doanh nghiệp. Chúng tôi đã tích hợp những công cụ hỗ trợ khác vào trong hệ thống AccurioPress C6100/C6085 / AccurioPress C7100/C7090, bên cạnh những bộ phận ứng dụng công nghệ mới như: bộ trống từ được bôi trơn bền bỉ hơn, dây corona kép với khả năng làm sạch tự động, bộ vận chuyển giấy tối ưu hóa và hệ thống in tự động đảo trở xoay kép; tất cả sẽ giúp cải thiện khả năng tương thích của giấy đầu vào và nâng cao độ chính xác của việc nạp giấy.

Hệ thống AccurioPress C7100/C7090 được thiết kế để hỗ trợ cho môi trường in ấn năng động nơi khách hàng có nhu cầu in nhanh và linh hoạt. AccurioPress C7100 sẽ cung cấp lựa chọn giao diện người dùng đa dạng từ bộ nhiều điều khiển khác nhau như EFI, CREO và bộ điều khiển độc quyền của Konica Minolta để đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu in ấn của khách hàng.

Chia sẻ của Ông Tetsuya Tokuda, Tổng Giám đốc công ty  Konica Minolta Business Solutions Việt Nam

“Sự ra mắt hệ thống AccurioPress C7100/C7090 thể hiện một bước tiến thực sự quan trọng của chúng tôi trong việc tiếp tục mở rộng danh mục các giải pháp in ấn sản xuất.” Ông Tetsuya Tokuda, Tổng Giám đốc Konica Minolta Business Solutions Việt Nam chia sẻ. “Chúng tôi làm việc theo phương thức hợp tác với Quý Khách hàng để giúp họ suy nghĩ lại về phương thức giao tiếp đồ họa trong một thế giới mà mọi thứ đang thay đổi liên tục, để giúp họ khám phá ra những giải pháp truyền tải thông điệp một cách hiệu quả nhất thông qua các bản in. Chúng tôi tin rằng với những tiến bộ công nghệ do hệ thống AccurioPress C7100/C7090 mang lại, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ trong việc chuyển đổi những cải tiến kỹ thuật số, giúp vượt qua những thách thức tiềm ẩn và cùng nhau tạo ra các giải pháp tốt hơn để cùng phát triển.”

Giới thiệu về  hệ thống in sản xuất thế hệ mới AccurioPress C7100/C7090

Konica Minolta hỗ trợ doanh nghiệp tăng lợi nhuận nhờ vào hệ thống in ấn vận hành thông minh. Đây cũng chính là chìa khóa để chúng tôi phát triển nên giải pháp AccurioPress C7100/C7090. Hệ thống AccurioPress C7100 có tốc độ in nhanh lên đến 100 trang A4 trên phút và hệ thống AccurioPress C7090 có khả năng in lên đến 90 trang trên phút. Với trọng tâm trong việc tối ưu hóa hiệu suất, mang đến những thành phẩm in mới lại và cải tiến, đồng thời phát triển toàn bộ hoạt động kinh doanh; dòng máy AccurioPress C7100 có khả năng hỗ trợ doanh nghiệp phục vụ được nhiều khách hàng hơn và hoàn thành nhiều công việc in ấn hơn nhờ vào các công nghệ tiên tiến giúp giải quyết những yêu cầu in ấn phức tạp một cách dễ dàng chỉ với một hệ thống duy nhất. Tìm hiểu thêm về hệ thống in sản xuất AccurioPress C7100 tại đây.

Gii thiu v Konica Minolta Business Solutions Việt Nam

Konica Minolta Business Solutions  là doanh nghiệp hàng đầu thị trường trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ đáng tin cậy cho doanh nghiệp, chính phủ, các doanh nghiệp quy mô nhỏ, ngành giáo dục và sản xuất, đồng thời luôn nỗ lực trong việc giúp các doanh nghiệp định hình không gian làm việc của tương lai.

Thông qua những mối quan hệ đối tác uy tín và những nỗ lực không ngừng để đổi mới và phát triển, chúng tôi tự tin trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin toàn diện và tư vấn để giúp doanh nghiệp cải tiến và tối ưu hóa quy trình kinh doanh với những quy trình tự động hóa. Konica Minolta được công nhận trên toàn cầu với vị thế là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi in ấn (IDC MarketScape, 2020).

Konica Minolta cam kết tạo ra giá trị cho khách hàng và xã hội cũng như đóng góp để xây dựng nên một thế giới bền vững, bình đẳng và công bằng. Với những giải thưởng được công nhận và khen thưởng cho những đóng góp của Konica Minolta đối với xã hội, chúng tôi vẫn luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để đạt được các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) trong suốt hoạt động kinh doanh và chuỗi cung ứng của Konica Minolta.

 

Liên hệ về Truyền thông Tiếp thị Tập đoàn Konica Minolta tại Việt Nam, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Việt Nam.

Anh Đồng Thanh Lâm

Trưởng phòng Truyền thông Tiếp thị Toàn quốc

Phòng Truyền thông Tiếp thị – Trụ sở chính tại TP.HCM

Địa chỉ: Phòng 03, Lầu 8, Tòa nhà Bitexco Financial, 02 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3915 4242

Email: [email protected]