Konica Minolta Việt Nam Và NEC Việt Nam Tăng Cường Mối Quan Hệ Hợp Tác Cùng Phát Triển Các Sản Phẩm Chuyển Đổi Kỹ Thuật Số Dựa Trên Giải Pháp Thông Minh

[Thông cáo báo chí]        

Việt Nam, Ngày 29 Tháng 10 Năm  2021

Konica Minolta Business Solutions Việt Nam và NEC Việt Nam chính thức trở thành đối tác cùng phát triển các sản phẩm chuyển đổi kỹ thuật số (DX) thông qua việc ứng dụng những giải pháp thông minh vào trong lĩnh vực thiết bị văn phòng, quản lý in ấn, quản trị hoạt động kinh doanh và xác thực bảo mật dựa trên sinh trắc học. Trước tiên, Konica Minolta sẽ tiến hành giới thiệu những giải pháp thông minh đến từ NEC cho các khách hàng của mình, cụ thể là các giải pháp về Hệ thống quản lý tích hợp, Hệ thống quản lý Nhân sự, Hệ thống quản lý kho và Xác thực khuôn mặt thông minh; đồng thời Konica Minolta cũng sẽ giới thiệu về nền tảng quản lý tích hợp – Workplace Hub vừa được công bố ra mắt. Sự hợp tác này sẽ tạo cơ hội cho đôi bên cùng quảng bá các sản phẩm và giải pháp của nhau, đồng thời cùng góp sức để mang đến những giải pháp giúp doanh nghiệp Việt Nam xây dựng môi trường làm việc được kết nối hiệu quả.

Konica Minolta Việt Nam sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh trên lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT), và bước đầu của kế hoạch mở rộng kinh doanh này chính là việc hợp tác với NEC Việt Nam. Trong quá trình hợp tác này, Konica Minolta sẽ kết hợp các giải pháp in ấn của mình với các dịch vụ CNTT từ NEC để tiếp cận nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Cụ thể hơn, Konica Minolta Việt Nam sẽ tiến hành bổ sung các dịch vụ và giải pháp của NEC vào danh mục các sản phẩm CNTT của mình, chẳng hạn như phần mềm Quản lý doanh nghiệp ERP SAP Business One, hệ thống Quản lý Nhân sự Caputtin’o và giải pháp Xác thực khuôn mặt thông minh KAOATO. Bên cạnh đó, NEC cũng sẽ tiến hành giới thiệu các dòng sản phẩm của Konica Minolta đến những khách hàng và doanh nghiệp đối tác của họ, chẳng hạn như các dòng máy in đa chức năng, các giải pháp CNTT, phần mềm quản lý in ấn Dispatcher Paragon, nền tảng quản lý dữ liệu đám mây KOMI Doc Cloud Platform, và giải pháp quản lý tích hợp dành cho doanh nghiệpWorkplace Hub.

Với những nỗ lực này, cả hai doanh nghiệp đều sẽ gặt hái được nhiều cơ hội tiếp cận với đa dạng các phân khúc khách hàng mới, đồng thời củng cố mối quan hệ với những khách hàng hiện tại. Quan trọng hơn hết, đây là cơ hội để thúc đẩy và củng cố mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài của đôi bên, là lúc cho cả hai doanh nghiệp cùng góp sức để tạo ra những sản phẩm mới, những giải pháp tối ưu dựa trên lợi thế canh tranh hàng đầu thế giới của Konica Minolta trong lĩnh vực in ấn, kết hợp với chuyên môn sâu sắc của doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường phát triển các hệ thống và nền tảng quản lý CNTT như NEC.

Thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh dựa trên các phương thức quản lý tích hợp

Sự hợp tác này không chỉ đem lại những tác động tích cực cho mỗi doanh nghiệp mà còn giúp mang lại nhiều giá trị mới, góp phần nâng cao sự phát triển của xã hội. Ngoài ra, sự hợp tác này còn giúp mở rộng tầm nhìn và hỗ trợ các doanh nghiệp đối tác trong việc tăng cường khả năng giám sát cũng như quản lý trên mọi lĩnh vực và ở mọi quy mô lớn nhỏ.

Konica Minolta có thâm niên phục vụ cho nhiều khách hàng trải rộng trên khắp thế giới, hỗ trợ họ trong các hoạt động kinh doanh nhờ vào những công nghệ kỹ thuật số tiên tiến hiện đại mà Konica Minolta cung cấp, đồng thời tăng cường việc thúc đẩy tạo ra các sản phẩm và dịch vụ giá trị cao. Konica Minolta hiện là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị và giải pháp văn phòng, thiết bị in ấn công nghiệp và thiết bị giám sát thông minh. Không những vậy, Konica Minolta còn sở hữu một lượng khách hàng lớn, chiếm được niềm tin và lòng trung thành của rất nhiều đối tác tại thị trường Việt Nam và các thị trường quốc tế khác.

NEC Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ cho chính phủ và các doanh nghiệp khách hàng tại Việt Nam trong lĩnh vực bán lẻ, tài chính, sản xuất, viễn thông, và an ninh công cộng, v.v… Với thế mạnh trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông (ICT), NEC sẽ luôn tiếp tục tạo ra nhiều giá trị mới khi hợp tác với đa dạng các đối tác khác nhau, trong đó có Konica Minolta Việt Nam.

“Với việc tận dụng những thiết bị thông minh của Konica Minolta, kết hợp với những giải pháp tối ưu đến từ NEC, doanh nghiệp có thể dễ dàng kiến tạo nên một không gian làm việc được kết nối hiệu quả, đồng thời gặt hái được nhiều thành công trên con đường phát triển kinh doanh trong tương lai”, chia sẻ của anh Trần Đại Nghĩa – Trưởng Phòng Giải pháp Toàn quốc tại Konica Minolta Việt Nam.

Giới thiệu về Công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Việt Nam

Konica Minolta là đơn vị dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp những giải pháp công nghệ tối ưu cho các công ty, cho chính phủ, các doanh nghiệp nhỏ lẻ; đồng thời cũng phục vụ cho ngành giáo dục và sản xuất. Konica Minolta luôn nỗ lực hết mình để có thể giúp các doanh nghiệp kiến tạo nên một không gian làm việc hiệu quả, cam kết mang lại thành công trên sự nghiệp kinh doanh của họ trong tương lai.

Với những nỗ lực không ngừng đổi mới sáng tạo của Konica Minolta, cùng với khả năng xây dựng mối quan hệ với nhiều đối tác, Konica Minolta cam kết mang lại những giải pháp CNTT toàn diện, cũng như sự tư vấn tận tình để giúp mọi doanh nghiệp cải tiến và tối ưu hóa quy trình kinh doanh của họ một cách tự động hóa. Konica Minolta được ‘công nhận trên toàn thế giới với vai trò là người dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển đổi in ấn’ (IDC MarketScape, 2020).

Dispatcher Paragon

Dispatcher Paragon là nền tảng quản lý tập trung mọi hoạt động in ấn, quét và sao chép dữ liệu của doanh nghiệp. Đồng thời cung cấp quyền kiểm soát truy cập giúp mang đến mức độ bảo mật thông tin tối ưu. Đây chính là trợ thủ đắc lực hỗ trợ trong việc kiểm soát chi phí và tối ưu hóa hoạt động in ấn cho doanh nghiệp.

KOMI Doc

Nền tảng quản lý dữ liệu đám mây KOMI Doc hứa hẹn mang đến nhiều tiềm năng kỹ thuật số cho doanh nghiệp, thông qua việc lưu chuyển dữ liệu giấy thành dữ liệu số hóa để doanh nghiệp có thể kiểm soát một cách hiệu quả hơn nhờ vào quy trình kỹ thuật số.

Workplace Hub

Nền tảng quản lý tích hợp Workplace Hub cung cấp khả năng quản lý hệ thống CNTT với tính bảo mật tối ưu, đồng thời mang đến sự thuận tiện trong quy trình vận hành doanh nghiệp. Đây chính là giải pháp tích hợp hỗ trợ mọi doanh nghiệp trong việc kiến tạo nên một không gian làm việc hiện đại và thông minh.

 

Liên hệ về Truyền thông Tiếp thị:

Công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Việt Nam

Anh Đồng Thanh Lâm

Trưởng phòng Truyền thông Tiếp thị Toàn quốc | Phòng Marketing

Điện thoại: (028) 3915 4242 | Email: [email protected]