Nâng cao chất lượng in ấn trong môi trường văn phòng với bizhub i-Series

Không chỉ cung cấp những dịch vụ in ấn thông thường: bizhub i-Series hứa hẹn mang đến nhiều tính năng vượt trội khác giúp nâng cao chất lượng in ấn

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, ngày nay, những văn phòng làm việc hiện đại đều được trang bị đầy đủ các giải pháp thế hệ mới, được cải tiến giúp nâng cao năng suất và tối ưu hóa hiệu quả cho quy trình làm việc. Đây cũng chính là động lực thúc đẩy sự phát triển của quy trình làm việc kỹ thuật số và xu hướng làm việc từ xa, vì vậy mà các thiết bị và  công nghệ in ấn cải tiến thế hệ mới chính là những yếu tố quan trọng để xây dựng nên văn phòng làm việc hiện đại trong tương lai. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng phần lớn những người quản lý hệ thống CNTT tại các doanh nghiệp đều tin rằng việc lưu trữ tài liệu giấy đến này vẫn được xem là một quy trình cần thiết, và các văn phòng làm việc vẫn phải tiếp tục in ấn tài liệu giấy ít nhất là đến năm 2025.

Qua đó chúng ta thấy được rằng, để có thể tối ưu hóa năng suất cho quy trình vận hành thì các doanh nghiệp cần phải sử dụng những thiết bị in ấn đa chức năng thông minh (MFP) có khả năng cung cấp những bản in chất lượng cao và mang lại độ tin cậy nhất quán. Và giải pháp bizhub i-Series của Konica Minolta chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho vấn đề này.

Sau khi ra mắt thành công vào năm 2019, dòng sản phẩm máy in văn phòng bizhub i-Series đã góp phần tạo nên một quy trình cách mạng hóa cho không gian văn phòng làm việc của nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới. Giải pháp in ấn bizhub i-Series cung cấp khả năng in ấn vượt trội với đầu ra khối lượng lớn, dễ sử dụng và linh hoạt, khiến đây không chỉ là một máy in văn phòng thông thường mà còn là một giải pháp in ấn hàng đầu trên thị trường.

Dòng máy bán chạy nhất và từng đạt nhiều giải thưởng danh giá

Hiệu suất tối ưu cùng với thiết kế vượt trội của dòng máy bizhub i-Series đều đã được kiểm chứng và công nhận. Đây là một trong những giải pháp in ấn thành công nhất trong danh mục các sản phẩm của Konica Minolta, trong đó bizhub C250ithiết bị bán chạy nhất trong phân khúc máy in đa chức năng khổ A3, với sản lượng bán ra đạt mức hơn 28,000 máy trong năm 2019.

Bên cạnh những phản hồi tích cực từ phía các doanh nghiệp khách hàng và kết quả doanh số bán hàng xuất sắc, thiết bị bizhub i-Series còn nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong suốt những năm vừa qua – đây chính là minh chứng cho chất lượng và độ tin cậy vượt trội của thiết bị in ấn này. Một trong những giải thưởng gần đây nhất mà bizhub i-Series đạt được đó chính là Giải thưởng BLI danh giá của Keypoint Intelligence vào năm 2021, trong đó Konica Minolta đã nhận được 12 giải thưởng, bao gồm giải thưởng ‘Dòng máy in khổ A3 xuất sắc của năm’ dành cho i-Series bizhub.

Những giải thưởng đáng chú ý khác được trao tặng cho các dòng máy in văn phòng của Konica Minolta bao gồm: Giải thưởng thiết kế Red Dot 2020 dành cho dòng bizhub C360i / C300i / C250i, Hạng mục sản phẩm xuất sắc nhất trong Giải thưởng thiết kế Sao Đỏ của Trung Quốc năm 2020 dành cho dòng máy bizhub C3350i / C3300i, và Giải thưởng thiết kế xuất sắc năm 2020 dành cho phân khúc máy in màu đa chức năng cao cấp khổ A3.

Giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô

i-Series chính là giải pháp lý tưởng cho mọi doanh nghiệp, bất kể quy mô hay lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động. Konica Minolta cung cấp các sản phẩm thuộc dòng bizhub bao gồm nhiều loại máy in văn phòng đa chức năng với 4 danh mục khác nhau: In màu khổ A3, in màu khổ A4, in đơn sắc khổ A3 và in đơn sắc khổ A4. Một số yếu tố mà daonh nghiệp cần cân nhắc khi chọn mua thiết bị bizhub i-Series bao gồm: nhu cầu in ấn, không gian văn phòng hiện tại, ngân sách và các chức năng tùy chọn khác. Máy in bizhub i-Series do Konica Minolta cung cấp có khả năng vận hành linh hoạt và được thiết kế giúp đáp ứng mọi mục tiêu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp phát triển vượt trội trong tương lai.

Nâng cao hiệu quả in ấn văn phòng với dòng máy in đa chức năng hàng đầu thế giới bizhub i-Series đến từ Konica Minolta

Thiết lập nên văn phòng làm việc thông minh và hiện đại cho doanh nghiệp với dòng máy in đa chức năng bizhub i-Series đến từ Konica Minolta. Đây là giải pháp in ấn mang lại năng suất cao, khả năng vận hành tối ưu và đạt hiệu quả vượt trội cho mọi quy trình làm việc. bizhub i-Series là sự kết hợp hoàn hảo giữa những tính năng vận hành bền vững và hiệu suất vượt trội. Bên cạnh đó, dòng máy này còn được đánh giá và công nhận thông qua nhiều giải thưởng nổi bật. Đây chính là giải pháp in ấn toàn diện phù hợp với mọi doanh nghiệp hoạt động trên toàn thế giới.

Doanh nghiệm có thể tham khảo trên nền tảng Đề xuất Sản phẩm – Product Recommender của chúng tôi để tìm ra giải pháp in phù hợp cho nhu cầu kinh doanh của mình. Để biết thêm thông tin về những dòng máy tính đa chức năng của Konica Minolta, hãy liên hệ ngay hôm nay – đội ngũ chuyên gia của chúng tôi rất sẵn lòng được hỗ trợ.