Nâng cao chất lượng in sản xuất thương mại với hệ thống in kỹ thuật số thế hệ mới

Máy in sản xuất thế hệ mới AccurioPress C14000 luôn đem lại độ chính xác về màu sắc và chất lượng, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp bạn. Hãy cùng “RETHINK” về chất lượng sản xuất in ấn với Konica Minolta! Đọc thêm

Thích ứng với môi trường in kỹ thuật số bằng công nghệ mới

Công nghệ in kỹ thuật số đã phát triển nhanh chóng, thúc đẩy những đổi mới vượt trội so với các xu hướng hiện tại trong ngành, điều này khiến cho các nhà cung cấp dịch vụ in phải nỗ lực để phát triển tốc độ tăng trưởng cũng như cải thiện tỷ suất lợi nhuận. Tuy nhiên, sự ra đời của các công nghệ và giải pháp in ấn mới đã mang đến một loạt những thách thức, điển hình như việc tổng chi phí sở hữu bị tăng vọt. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp in ấn phải có chiến lược đầu tư phần cứng và tối ưu hóa quy trình sản xuất để thu hồi vốn nhanh hơn. Để điều hướng tốt thị trường đang phát triển này, các doanh nghiệp in ấn cần đặt tính linh hoạt làm mối quan tâm chính, đồng thời đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng và loại bỏ các công nghệ in sơ sài để tránh bị tụt hậu so với các đối thủ cạnh tranh.

“RETHINK” về tính linh hoạt khi in với AccurioPress C14000

Sản lượng in ước tính đạt 862,7 tỷ đô la vào năm 2024, mặc dù khối lượng sản xuất của thị trường in toàn cầu dự kiến ​​sẽ giảm 319 tỷ. Điều này được củng cố bởi sự phổ biến ngày càng tăng của máy in kỹ thuật số, lên đến 28,85 tỷ đô la vào năm 2023. Khi các yêu cầu ngày càng được nâng cao về mặt tùy chỉnh, tính linh hoạt trong vật liệu và in theo yêu cầu với chi phí hợp lý, máy in offset đã không còn được xem trọng mặc cho tính hiệu quả về chi phí cho các lần chạy lớn, cùng với sự kết hợp màu sắc một cách chính xác và đa dạng bề mặt in. Vì vậy, các doanh nghiệp bắt buộc phải tham gia vào dây chuyền in ấn sản xuất kỹ thuật số khi loại hình công nghệ này được cải tiến.

Các tính năng tự động hóa được nâng cao

Dòng máy AccurioPress C14000 được nâng cấp về khả năng tự động hóa với nhiều tính năng như: nhận biết loại giấy, chồng bon 2 mặt và tạo profile giấy tự động. Bộ cảm biến vật liệu giấy kết hợp với cơ chế vòng kín độc quyền của Konica Minolta, và các chức năng phân loại động cơ tự động giúp nhận biết hiệu quả trọng lượng, độ dày và cấu trúc giấy một cách tự động và nhất quán trong quá trình in. Điều này giúp C14000 có tốc độ in ấn nhanh hơn 40% so với các dòng máy in sử dụng mực khác của Konica Minolta.

Màu sắc nhất quán vô song

Với độ chính xác cao và các chức năng điều chỉnh tức thời, cùng với khả năng hiệu chỉnh màu sắc, định vị giấy, các chức năng tự kiểm tra độc đáo và công nghệ mực Simitri V độc quyền sẽ giúp chất lượng hình ảnh in được nâng cao hơn nữa. Với kích thước hạt nhỏ hơn, máy in AccurioPress C14000 sẽ làm giảm nhiệt độ nung chảy và lấp đầy các khoang của đa dạng loại giấy (giấy có cấu trúc hoặc giấy dập nổi) một cách hiệu quả, đồng thời với công nghệ mực in mới – đây chính là thiết bị in kỹ thuật số chất lượng hàng đầu thị trường.

Cải thiện hiệu quả

Khả năng xử lý phương tiện toàn diện của AccurioPress C14000 không chỉ mang lại sự linh hoạt mà còn giảm chi phí. Bộ tối ưu hóa chất lượng thông minh IQ-501, bộ tông đơ TU-510 và bộ điều khiển in cao cấp được tích hợp sẵn sẽ mang lại chu kỳ in nhanh hơn và chắc chắn hơn.

“RETHINK” về hiệu quả để đạt được chất lượng in xuất sắc trong mọi công việc

Được thiết kế giúp giảm thời gian thiết lập và vận hành, máy in sản xuất kỹ thuật số AccurioPress C14000 chính là giải pháp cho doanh nghiệp in của bạn. Hãy cân nhắc về việc sử dụng máy in sản xuất Konica Minolta’s AccurioPress C14000 để thực hiện tốt mọi sự phức tạp trong việc vận hành máy, khắc phục tính sai lệch về màu sắc và sự kém hiệu quả của quy trình in ấn, giúp doanh nghiệp in của bạn phát triển hơn nữa.

Với hơn 300 thiết bị được lắp đặt trên toàn thế giới chỉ sau 8 tháng ra mắt, “Máy in sử dụng Mực CMYK” chính là lựa chọn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp có nhu cầu thích ứng với thị trường in ấn kỹ thuật số đang phát triển như hiện nay.

Để biết thêm thông tin về máy in công nghiệp kỹ thuật số của Konica Minolta, hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay!

[1] Smithers (n.d.). “How is the Digital and Offset Printing Markets Going to Change?” Retrieved from: https://www.smithers.com/resources/2019/may/how-is-the-digital-print-market-going-to-change

[2] Ibid.

[3] Bagdasarian, P. (2019). “5 Emerging Trends that are Affecting the Printing Industry”. Retrieved from: https://www.piworld.com/post/5-emerging-trends-affecting-the-printing-industry/