Nâng cao giá trị bản in với Accurioshine 3600

Ứng dụng trang trí bản in vượt trội được cung cấp bởi AccurioShine 3600

Nhờ các công nghệ chuyển đổi kỹ thuật số, cùng với sự bùng nổ của hình thức mua hàng trực tuyến và khả năng sản xuất ra những thành phẩm in ấn như: tranh treo tường, khẩu trang, túi tote,… tất cả đã giúp mang lại cơ hội phát triển cho các công nghệ in ấn kỹ thuật số sáng tạo, các ứng dụng mới và những mối quan hệ đối tác thuận lợi. Ngày nay, khách hàng không chỉ có nhu cầu sản xuất ra những bản in bắt mắt và những thiết kế bao bì mới lạ, mà các nhãn hàng còn liên tục tìm kiếm nhiều phương thức cải tiến mới để có thể tạo ra những sản phẩm nổi bật so với các đối thủ khác trên thị trường nhờ vào các ứng dụng trang trí thành phẩm vượt trội hoặc các công nghệ in có kết cấu độc đáo. Nhu cầu gia tăng trong việc mở rộng các ứng dụng in ấn kỹ thuật số chính là cơ hội cho các công ty in ấn đẩy mạnh nguồn doanh thu tiềm năng và nâng cao lợi nhuận.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang lo lắng về việc đáp ứng các nhu cầu ngày càng tăng trong việc cải tiến các ứng dụng in ấn kỹ thuật số thì AccurioShine 3600 chính là giải pháp lý tưởng cho vấn đề này. AccurioShine 3600 chính là hệ thống in sản xuất thế hệ mới áp dụng công nghệ in phun phủ mực UV cục bộ, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đáp ứng mọi nhu cầu in ấn sản xuất với phương thức tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian vận hành. Hệ thống này không chỉ cung cấp các ứng dụng trang trí thành phẩm tạo hiệu ứng phủ bóng 2D và 3D với chi phí hợp lý mà còn giúp tiết kiệm thời gian in bằng cách loại bỏ các nhu cầu về công cụ và những quy trình phức tạp của các hệ thống in ấn thông thường trước đây.

Hoàn thành nhiều bản in hơn trong khoảng thời gian ngắn hơn với AccurioShine 3600

Để dẫn đầu trên thị trường in ấn, tốc độ và chi phí in ấn chính là hai yếu tố hàng đầu mà doanh nghiệp nên cân nhắc để tối ưu hóa quy trình sản xuất. Và hệ thống AccurioShine 3600 chính là giải pháp cho doanh nghiệp tối ưu hóa cả về mặt chi phí lẫn thời gian in. Với bộ phận quét thông minh Smartscanner (AIS) hoạt động dựa trên trí tuệ nhân tạo, doanh nghiệp có thể ứng dụng công nghệ in tự động phủ mực UV cục bộ trên cả hai bề mặt của vật liệu tráng phủ để cắt giảm hơn 80% thời gian thiết lập và tránh lãng phí. Hệ thống in ấn kỹ thuật số toàn diện này sẽ giúp loại bỏ các khuôn in truyền thống cũng như bản kính chụp ảnh, và chỉ yêu cầu file in kỹ thuật số để thực hiện cái tác vụ phủ bóng thành phẩm in, và bộ phận AIS để tự động điều chỉnh vị trí phủ mực UV cục bộ mà không cần sự can thiệp của người vận hành.

Để tăng năng suất và hiệu quả cho công việc quản lý in ân shơn nữa, Trình chuyển đổi tệp PDF tự động sẽ hỗ trợ chức năng tự động dịch dữ liệu PDF thành tệp TIFF được máy in sử dụng, giúp loại bỏ những bước thủ công giữa các lệnh in.

Cải thiện quy trình in với những phương pháp in ấn thân thiện với môi trường

Tại Konica Minolta, chúng tôi luôn đặt các yếu tố bảo vệ môi trường lên mối quan tâm ưu tiên hàng đầu trong việc phát triển nên các giải pháp trong suốt nhiều năm qua, cụ thể như các yếu tố về tính bền vững và biến đổi khí hậu. Bên cạnh đó chúng tôi nhận thấy được sự gia tăng trong nhu cầu của người tiêu dùng về việc sản xuất ra những bao bì và thành phẩm mang tính bền vững hơn. Và để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, các doanh nghiệp cần hiểu rằng điều này đồng nghĩa với việc họ phải cải thiện nhiều hơn nữa, không chỉ đơn thuần là loại bỏ việc sử dụng nhựa trong các quy trình in ấn bao bì, mà thay vào đó họ cần tạo nên những chiến lược phát triển bền vững trong quá trình sản xuất in ấn bao bì. Bao bì sản phẩm sẽ phải giải quyết các mối quan tâm của người tiêu dùng và đảm bảo được sản xuất dựa trên một quy trình ít gây tổn hại nhất đến môi trường.

Với AccurioShine 3600, doanh nghiệp có thể giảm thiểu những tác động đến môi trường một cách tối ưu vì hệ thống này không để lại mực in hoặc vecni thừa, vì vậy doanh nghiệp không cần phải làm sạch hệ thống và không bị lãng phí vật liệu trong suốt quá trình in. Nó cũng giúp giảm thiểu việc sử dụng giấy, véc ni và tiết kiệm năng lượng. Hệ thống này cũng đi kèm với một máy sấy LED được tích hợp thân thiện với môi trường, có độ bền cao giúp xử lý các bản in một cách hiệu quả mà không tiêu thụ nhiều điện năng. Không tạo ra ozon và VOCs trong suốt quá trình làm ổn định bề mặt bản in.

Nâng cao hiệu quả in ấn với Hệ thống Corona Treatment của AccurioShine 3600

Với Hệ thống Corona Treatment của AccurioShine 3600, doanh nghiệp có thể thực hiện các hiệu ứng in có kết cấu, in phủ bóng và nhiều hình thức trang trí thành phẩm khác trên đa dạng các loại vật liệu. Điều này sẽ giúp cải thiện khả năng thấm ướt và độ bám dính với phương pháp tráng phủ plasma trên bề mặt vật liệu. Bất kể là việc trang trí trên các bản in danh thiếp, in thiệp chúc mừng, in bao bì, postcard, in thực đơn, vé mời,…

Tăng cường cải tiến cho quy trình in ấn kỹ thuật số với AccurioShine 3600

Bằng cách tiết kiệm thời gian vận hành, nâng cao tính linh hoạt, tiết kiệm chi phí và năng lượng, AccurioShine 3600 đảm bảo sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nâng cao lợi nhuận tối đa nhờ vào quy trình hoạt động với năng suất vượt trội. AccurioShine 3600 chính là giải pháp lý tưởng giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị của các bản in, đồng thời đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn của khách với tốc độ tối ưu và đạt chất lượng hàng đầu.

Tạo sự khác biệt vượt trội cho các bản in với hiệu ứng 3D bắt mắt

Trong ngành công nghiệp in ấn, chất lượng bản in, tốc độ và giá trị của bản in chính là những yếu tố quan trọng nhất trong việc kiến tạo nên thành công cho doanh nghiệp. Với hệ thống in sản xuất AccurioShine 3600 của Konica Minolta, doanh nghiệp có thể dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu in ấn hiện nay với tốc độ tối ưu và đạt chất lượng hàng đầu thị trường.

AccurioShine 3600 là một hệ thống tích hợp hỗ trợ khả năng phủ bóng UV cục bộ, đồng thời hỗ trợ thêm nhiều chức năng khác từ tạo mẫu đến sản xuất toàn diện. Lớp phủ UV kỹ thuật số cục bộ sẽ giúp nâng cao giá trị cho bản in, giúp doanh nghiệp tạo nên những thành phẩm nổi bật hàng đầu thị trường.

Tìm hiểu thêm tại https://www.konicaminolta.vn/business/product/accurioshine-3600/