Nâng cao hệ thống IT với giải pháp WORKPLACE HUB và KOMI DOC

Nâng cao hệ thống IT với giải pháp Workplace Hub và KOMI Doc

Từ việc bảo mật dữ liệu cho đến sự gia tăng về chi phí, đây chính là những thách thức trong quy trình quản lý CNTT mà các tổ chức thuộc mọi quy mô đang phải nỗ lực không ngừng để vượt qua trong bối cảnh CNTT đang ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, sự gián đoạn do đại dịch COVID-19 gây ra đã khiến cho CNTT trở thành con dao hai lưỡi – vừa là động lực thúc đẩy sự phát triển trên thị trường, vừa là yếu tố tạo nên những hạn chế trong quy trình quản lý của các doanh nghiệp.

Một trong những thách thức về CNTT mà các công ty phải đối mặt đó chính là quy trình quản lý chi tiêu và tài nguyên CNTT một cách hiệu quả. Các nghiên cứu cho thấy hầu hết các doanh nghiệp (53%) có kế hoạch tăng chi phí đầu tư cho lĩnh vực phát triển công nghệ của họ vào năm 2022, điều này đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải kiểm soát chi phí một cách chính xác. Bên cạnh đó, tính linh hoạt cũng là một trong những yếu tố cần được quan tâm, với 54% các công ty tin rằng hệ thống CNTT của họ không đủ linh hoạt để theo kịp tốc độ tăng trưởng kinh doanh của doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp đủ khả năng bắt kịp với những tiến bộ không ngừng trong lĩnh vực công nghệ sẽ đạt được lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường, đặc biệt là khi không gian làm việc kỹ thuật số được quản lý từ xa đang dần trở thành xu thế. Vì vậy, việc trang bị cho các phòng ban nội bộ những công cụ phù hợp, đồng thời khai thác những giải pháp kinh doanh sáng tạo trong việc cung cấp dịch vụ CNTT được quản lý toàn diện chính là những yếu tố rất quan trọng để doanh nghiệp đạt đến thành công.

Workplace Hub: Giải pháp CNTT tích hợp toàn diện tất cả trong một đến từ Konica Minolta

Doanh nghiệp có thể vượt qua mọi thách thức trong quy trình quản lý hệ thống CNTT nhờ vào Giải pháp Workplace Hub đến từ Konica Minolta. Giải pháp CNTT hỗ trợ quản lý các quy trình làm việc một cách toàn diện này bao gồm phần cứng và phần mềm cải tiến thế hệ mới, được tích hợp cùng đầy đủ các dịch vụ quản lý cơ sở hạ tầng CNTT.

Bằng cách hợp nhất quy trình quản lý CNTT của doanh nghiệp trong cùng một hệ sinh thái được tích hợp tất cả chức năng trong một, giải pháp Workplace Hub sẽ giúp doanh nghiệp vượt qua những rào cản và sự phức tạp về CNTT một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo duy trì một quy trình kinh doanh liền mạch. Những dịch vụ CNTT được quản lý mà Konica Minolta cung cấp tại khu vực Singapore bao gồm:

  • Nền tảng lưu trữ VMS
  • Bảo mật hệ thống và bảo mật dữ liệu
  • Quản lý bộ nhớ và sao lưu
  • Quy trình quản lý tự động được cập nhật liên tục
  • Hỗ trợ và cài đặt tại chỗ

Sau đây là cái nhìn rõ nét hơn về những lợi ích mà Giải pháp Workplace Hub có thể mang lại cho quy trình quản lý CNTT của doanh nghiệp.

Quản lý quy trình làm việc một cách thuận tiện và tiết kiệm thời gian

Với giải pháp Workplace Hub, doanh nghiệp không còn phải lo lắng về việc bảo mật hệ thống và đảm bảo an ninh mạng. Hệ sinh thái CNTT của chúng tôi có tính năng sao lưu an toàn và bảo mật hệ thống tối ưu, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho doanh nghiệp.

Các thông tin dữ liệu của doanh nghiệp sẽ được bảo mật an toàn trước mọi sự xâm nhập, bởi vì tất cả mọi dữ liệu được lưu trữ trên Workplace Hub đều sẽ được mã hóa để tăng cường tối đa các lớp bảo mật. Giải pháp Workplace Hub của chúng tôi sẽ thực hiện mọi công việc quản lý phức tạp gây tốn thời gian, mang đến cơ hội tận dụng thời gian đạt hiệu quả tối ưu để đảm bảo doanh nghiệp có thể tập trung vào việc mở rộng các hoạt động kinh doanh.

Khả năng mở rộng vượt trội

Workplace Hub có sẵn dưới dạng phiên bản dành cho máy chủ hoặc cũng có thể được ứng dụng song song với hệ thống MFP của doanh nghiệp, giúp tối ưu hóa không gian văn phòng làm việc bị giới hạn. Đây chính là giải pháp CNTT được quản lý tích hợp, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc phát triển quy trình làm việc để đạt được hiệu quả tối ưu. Với các dịch vụ mô-đun của Workplace Hub, doanh nghiệp có thể tùy chỉnh theo mọi nhu cầu mở rộng hoặc chuyển đổi sang quy trình làm việc kết hợp tại nhà và tại văn phòng mà vẫn đảm bảo được hiệu suất tối ưu.

Quản lý tài liệu dễ dàng với KOMI Doc

Dựa trên số liệu của Báo cáo Năng suất (Nitro) 2020, trung bình các nhân viên tốn khoảng 50% thời gian để dành cho việc chuẩn bị và quản lý tài liệu. Khi đề cập đến vấn đề quản lý tài liệu, làm thế nào để các doanh nghiệp có thể tăng năng suất, hợp lý hóa quy trình mà vẫn đảm bảo được sự bảo mật thông tin khi quản lý từ xa? Giải pháp cho vấn đề này chính là Nền tảng quản lý tài liệu dựa trên dữ liệu đám mây KOMI Doc đến từ Konica Minolta. Với KOMI Doc, doanh nghiệp có thể dễ dàng hoàn thiện hệ sinh thái CNTT với những ứng dụng vượt trội giúp mang lại hiệu suất làm việc tối ưu.

Được thiết kế giúp cho quy trình quản lý tài liệu giấy trở nên dễ dàng, KOMI Doc có thể hỗ trợ cho không gian làm việc kỹ thuật số của doanh nghiệp đạt hiệu quả tối ưu bằng việc loại bỏ những quy trình rườm rà. Đặc biệt là khi kết hợp cùng với Workplace Hub, những giải pháp kinh doanh cải tiến này sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất và tăng hiệu quả làm việc của nhân viên lên một tầm cao mới.

Tối ưu hóa quy trình quản lý CNTT với các dịch vụ tích hợp đến từ Konica Minolta

Với các dịch vụ quản lý CNTT cải tiến mới và các giải pháp quản lý tài liệu vượt trội đến từ Konica Minolta, doanh nghiệp không cần phải lo ngại về những thách thức trong quá trình quản lý hệ thống CNTT. Liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để tìm hiểu thêm về những lợi ích mà các Giải pháp Workplace Hub và KOMI Doc có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn.