Nâng cao hiệu quả in ấn với hệ thống in kỹ thuật số của Konica Minolta

Hệ thống in Sản xuất Tích hợp dành cho những nhà in không chuyên

Hệ thống in Sản xuất chính là giải pháp để các nhà in phát triển trở thành xưởng in chuyên nghiệp, nâng cao trải nghiệm người dùng và quảng bá sản phẩm. Các công việc in ấn đang ngày càng trở nên phức tạp hơn so với trước, nhưng nhờ vào sự tiến bộ của công nghệ khiến cho việc in ấn trở nên dễ dàng hơn. Từ việc in tài liệu quảng cáo hay tờ rơi, cho đến in tem nhãn sản phẩm hay tạp chí, Hệ thống In ấn Sản xuất đều có thể cung cấp khả năng ấn tượng trong việc thực hiện những công việc in đòi hỏi chất lượng cao.

Những nhà in không chuyên hoạt động trong các lĩnh vực như xuất bản có thể thu được nhiều lợi nhuận nhờ vào các giải pháp in ấn sản xuất hiệu quả. Đối với các doanh nghiệp đòi hỏi sản lượng in lớn với chất lượng đáng tin cậy, Hệ thống In sản xuất của Konica Minolta chính là lựa chọn phù hợp với chi phí và nhu cầu này. Đây chính là những giải pháp in ấn tối ưu bởi chúng không chỉ mang lại độ tin cậy cao mà còn đáp ứng nhu cầu về tính linh hoạt và cung cấp những bản in với chất lượng vượt trội, xứng đáng với số tiền mà doanh nghiệp đã đầu tư.

  1. Đáng tin cậy và hiệu quả

Việc đầu tư cho một chiếc máy in sản xuất có khả năng vận hành mạnh mẽ chính là cách để doanh nghiệp tạo ra những bản in với chất lượng cao và đáng tin cậy, đặc biệt hơn nó còn giúp các doanh nghiệp giảm chi phí và tăng năng suất. Hệ thống In sản xuất chính là giải pháp giúp doanh nghiệp có thể in với quy mô lớn và mang lại chất lượng hàng đầu.

Là một hệ thống in được tích hợp đa năng, dòng AccurioPress C4080/C4070 cam kết mang đến khả năng vận hành vừa nhanh chóng vừa hiệu quả. Hệ thống in kỹ thuật số này có thể cung cấp đầu ra hoàn chỉnh, với tính linh hoạt của các tờ in 2 mặt dài tới 34” ở tốc độ lên đến 81/71 trang / phút – điều này đã khiến AccurioPress C4080 trở thành một giải pháp kinh doanh hiệu quả về mặt chi phí và công năng sử dụng.

  1. Hệ thống vận hành đa năng mang lại sự linh hoạt khi sử dụng

Đối với những nhà in không chuyên, giá trị của một Hệ thống In sản xuất nằm ở tính linh hoạt của nó. Và dòng AccurioPress C4080 chính là một hệ thống tích hợp đa năng với cấu hình hoàn hảo để thực hiện các công việc in ấn trên những tờ giấy phẳng có độ dài hai mặt lên đến 864mm, ngoài ra hệ thống này còn có khả năng hoàn thiện bản in ngay trong quá trình in với các tùy chọn hoàn thiện phong phú.

Còn với AccurioShine 101, chiếc máy này có thể giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả in ấn của những thành phẩm in. Với thiết lập rất dễ dàng, AccurioShine 101 sẽ mang đến những chức năng trang trí hoàn hảo trên các bản in với các hiệu ứng đặc biệt như phủ mực ánh kim, giấy kim loại màu, màng cán mỏng và các chi tiết in màu phủ bóng.

  1. Hiệu suất tối ưu

Konica Minolta luôn nỗ lực tạo nên những sản phấm tối ưu với công nghệ tiên tiến nhất trong phân khúc máy in sản xuất của mình.

Với sự ra đời của AccurioJet KM-1e, dòng máy này đã thay thế hai hệ thống in kỹ thuật số của hãng phụ kiện toàn cầu Hama, mang lại trải nghiệm sản phẩm vượt trội hơn nhờ vảo khả năng sản xuất bao bì với những giá trị gia tăng cao. Việc sản xuất hộp carton gấp mà trước đây Hama đã phải gia công ngoài, nay đã được đưa về sản xuất ngay tại Hama, giúp doanh nghiệp này tiết kiệm chi phí. Với 18.000 dòng sản phẩm, việc sản xuất bao bì với số lượng lớn đã trở thành một ứng dụng quan trọng của Hama. Và với hệ thống in AccurioJet KM-1e, doanh nghiệp này đã có thể hoàn toàn yên tâm nhờ vào khả năng vận hành bền bỉ liên tục hoạt động trong hai ca, và sản xuất ra những bao bì được cá nhân hóa có chất lượng đồng nhất với khả năng chống xước. Đây chính là một hệ thống in ấn với công nghệ vượt trội và khả năng vận hành tối ưu giúp các doanh nghiệp có thể tự sản xuất những thành phẩm mà trước đây họ phải gia công bên ngoài, giúp mang lại năng suất và hiệu quả ở mức cao nhất.

Kiến tạo mục tiêu kinh doanh với Konica Minolta

Konica Minolta là nhà cung cấp các giải pháp kinh doanh đáp ứng cho nhu cầu sản xuất ra những bao bì bắt mắt với giá trị gia tăng cao, giúp nâng cao trải nghiệm sản phẩm, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xây dựng nên lòng tin từ khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Những giải pháp do Konica Minolta cung cấp chính là chìa khóa cho các doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng quy mô kinh doanh và đang tìm kiếm một hệ thống in sản xuất đáng tin cậy, giúp họ thay đổi bối cảnh cạnh tranh trên thị trường và mang lại hiệu quả về chi phí cho các xưởng in thông thường và các nhà in không chuyên nhờ vào nhiều ứng dụng in đa dạng phục vụ cho nhu cầu sản xuất in-house.

Liên hệ ngay các chuyên gia sản phẩm của Konica Minolta nhé!