Suy nghĩ về việc chiếc máy photocopy đa năng có thể trở thành trung tâm của không gian làm việc của bạn

Sau một năm thay đổi nơi làm việc (làm việc tại nhà) đã làm cho các doanh nghiệp suy nghĩ nhiều về khả năng mở rộng, chúng ta có thể nhìn lại chức năng của văn phòng hàng ngày. Không còn đóng vai trò là không gian làm việc chính cho nhân viên theo các biện pháp làm việc từ xa do đại dịch thực thi, văn phòng mà chúng ta thấy ngày nay có thể phục vụ một chức năng toàn diện hơn. Với vai trò là một không gian cộng tác và kết nối, nó bổ sung cho sở thích của nhân viên đối với những nơi làm việc linh hoạt.

Do đó, các doanh nghiệp cung cấp sự sắp xếp không gian làm việc linh hoạt như không gian làm việc chung, văn phòng chung hoặc giải pháp ‘làm việc tại bất cứ nơi nào’ sẽ cần phải đẩy mạnh để thích ứng với xu hướng. Cung cấp môi trường sẵn sàng hoạt động là một, nhưng mang lại nhiều giá trị hơn cho những người làm việc từ xa là một việc khác.

Đảm bảo rằng những nơi làm việc linh hoạt này được trang bị máy in có chức năng tương tự hoặc nhiều hơn so với không gian làm việc thông thường của họ là phù hợp. Máy in văn phòng tốt nhất phù hợp với phong cách làm việc ngày nay là gì?

Dòng máy photocopy/in đa chức năng màu bizhub i-series từng đoạt giải thưởng của Konica Minolta được hình thành và thiết kế hướng đến người tiêu dùng. Cho dù bạn là giám đốc điều hành quản lý công ty, một chuyên gia CNTT sắp xếp hợp lý các quy trình quản lý và bảo mật hay một người dùng hàng ngày thích giao diện đơn giản, máy photocopy/in đa chức năng màu của chúng tôi đều nhằm mục đích mang lại năng suất với công nghệ hàng đầu và dễ sử dụng. Hãy cùng tham khảo một số gợi ý của Konica Minolta phía dưới:

1. bizhub C650i / C550i / C450i

(Konica Minolta’s bizhub C450i)

Dòng máy photocopy/in đa chức năng màu khổ A3 của chúng tôi thuộc dòng bizhub C650i/C550i/C450i là một điểm khởi đầu tốt nếu bạn muốn nâng cấp máy photocopy/in văn phòng của mình lên tốt nhất. Nó được trang bị các chức năng hiện đại cần thiết để in ấn liên quan đến thiết kế nhanh chóng, chất lượng, an toàn trong văn phòng. Các máy photocopy/in đa chức năng này cũng được trang bị các chức năng bổ sung để giúp bạn làm việc từ xa mà vẫn an toàn với một loạt các chức năng bảo mật được tích hợp ngay trong thiết bị văn phòng này.

Đặc tính nổi bật:

 • Khả năng in và sao chép nhanh chóng lên đến 65/65 trang/phút
 • Bảng điều khiển cảm ứng màu 10,1 inch với giao diện trực quan, bao gồm sự lựa chọn giữa tùy chọn bố cục bảng điều khiển đơn giản và nâng cao
 • Bảo mật hiện đại với nhiều tính năng bảo mật khác nhau, từ công cụ quét vi-rút của Bitdefender đến nhiều chế độ xác thực người dùng
 • In di động cho trải nghiệm không chạm và in từ xa

2. bizhub C360i / C300i / C250i

(Konica Minolta’s bizhub C300i)

Một lựa chọn khác bổ sung cho dòng máy photocopy/in đa chức năng bizhub C650i/C550i/C450i là dòng bizhub C360i/C300i/C250i. Với tốc độ in thấp hơn nhưng có thể so sánh được đối với in khổ A3 (18/18 ppm) và A4 (36/36 ppm), những máy in này được sản xuất cho các không gian làm việc yêu cầu cùng khả năng của máy photocopy/in văn phòng đa chức năng tốt nhất mà Konica Minolta cung cấp, tại một chi phí thấp hơn.

Đặc tính nổi bật:

 • Chất lượng quét cao hơn ở độ phân giải 200dpi và 300dpi cho in đơn giản và in hai mặt
 • Bảng điều khiển cảm ứng màu 10,1 inch với hỗ trợ cảm ứng đa điểm, có thể so sánh với dòng C650i
 • Mức độ bảo mật dữ liệu cao nhất với các tính năng, bao gồm công cụ quét vi-rút của Bitdefender và tính năng tự động xóa dữ liệu bộ nhớ để đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu trong quá trình xâm nhập trái phép
 • Khả năng in hỗ trợ từ xa cho phép người dùng quản lý và in tài liệu của họ từ xa

3. bizhub C750i

(Konica Minolta’s bizhub C750i)

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy photocopy/in đa chức năng màu A3 tốt nhất, thì bizhub C750i chính là nó. Máy in này phù hợp cho một văn phòng yêu cầu in số lượng lớn nhưng nhanh chóng, ngoài chất lượng quét của nó đứng đầu bảng xếp hạng. Nó rất phù hợp cho các không gian làm việc phục vụ nhiều đối tượng người dùng, trong khi vẫn đủ nhỏ gọn cho nhiều biến thể của không gian vật lý. Các văn phòng chung và không gian làm việc linh hoạt cũng sẽ được hưởng lợi từ một máy in đa chức năng hạng nặng như vậy vì những nơi này phục vụ một lượng lớn người dùng cùng một lúc.

Đặc tính nổi bật:

 • Khả năng in và sao chép nhanh chóng lên đến 70/75 trang/phút
 • Tốc độ quét nhanh nhất 140/140 ipm đối với đơn giản và 280/280 ipm đối với in hai mặt ở 200dpi
 • Khả năng bảo mật dữ liệu, an toàn môi trường và in ấn trên thiết bị di động đáp ứng các tiêu chuẩn cao của thương hiệu dòng i-Series bizhub
 • Dòng sản phẩm bizhub A3 của Konica Minolta đã được trao Giải thưởng Dòng A3 của năm BLI 2021

Chúng tôi cũng tự hào thông báo rằng chúng tôi đã nhận được 12 Giải thưởng của Phòng thí nghiệm Người mua (BLI) từ Keypoint Intelligence, nhà đánh giá độc lập và hàng đầu thế giới về phần cứng, phần mềm và dịch vụ hình ảnh tài liệu. Ngoài 10 giải thưởng BLI 2021 Pick Awards cho các máy MFP bizhub khổ A3, Konica Minolta đã giành được Giải thưởng BLI 2021 A3 Line of The Year. Dựa trên quá trình thử nghiệm toàn diện trong thời gian dài, Konica Minolta đã được ghi nhận nhiều hơn với Giải thưởng Thương hiệu A3 phù hợp nhất về màu sắc nhất BLI 2021-2023.

Chúng tôi sẽ để sản phẩm tự nói lên. Nếu bạn đang tìm kiếm máy in văn phòng tốt nhất vào năm 2021, hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi ngay hôm nay!