Tầm quan trọng của độ chính xác về màu sắc trong in ấn

Xác định lại độ chính xác về màu sắc trong in ấn sản xuất

Nhân tố quan trọng trong quá trình in ấn sản xuất chính là độ chính xác về màu sắc, vì màu sắc chính là yếu tố không thể thiếu trong việc xây dựng thương hiệu. Trên thực tế, việc trình bày màu sắc nhất quán trên tất cả ấn phẩm truyền thông và các phương tiện (chẳng hạn như bao bì, tài liệu quảng cáo, nhãn mác, v.v.) có thể giúp doanh nghiệp cải thiện mức độ nhận diện thương hiệu lên đến 80%.

Trên thị trường cạnh canh mạnh mẽ như hiện nay, các doanh nghiệp lớn và nhỏ đều phải dành thời gian, công sức và tiền bạc cho việc phát triển bộ nhận diện thương hiệu với độ nhất quán về màu sắc để có thể giữ vững vị thế nổi bật trong thị trường. Do đó, việc duy trì màu sắc nhất quán với độ chính xác cao trên các bản in chính là yếu tố quan trọng trong chiến lược xây dựng mức độ nhận diện thương hiệu và lòng trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Khám phá tiềm năng quản lý màu săc với hệ thống kỹ thuật số nâng cao

Để đạt được sự nhất quán về màu sắc trong in ấn sản xuất, doanh nghiệp thường phải trải qua nhiều thách thức. Bởi vì họ phải quản lý cùng lúc rất nhiều quy trình in ấn, nhiều loại mực in và chất nền khác nhau, đồng thời phải quản lý được các thao tác hiệu chỉnh máy in sao cho phù hợp với nhiều loại giấy và sản lượng in ấn khác nhau.

Do đó, việc đầu tư vào các thiết bị in kỹ thuật số chất lượng cao là rất có lợi để góp phần đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh doanh cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực in ấn. Bất kể cho doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực thương mại hay in ấn tại chỗ, dòng máy AccurioPress C14000 và C12000 của Konica Minolta đều có thể giúp doanh nghiệp đạt được lợi thế cạnh tranh, bởi nó được thiết kế với công nghệ IQ-501 đỉnh cao, giúp mang lại độ chính xác màu sắc vượt trội trong từng bản in. Dòng máy in sản xuất này đã từng đạt nhiều giải thưởng được công nhận toàn cầu, đây chính là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho mọi doanh nghiệp in ấn, nhờ vào ba lý do cốt lõi sau đây:

  1. Chất lượng in hình ảnh hoàn hảo

Dòng máy AccurioPress C14000 của Konica Minolta đã tạo nên một bước đột phá trong lĩnh vực in ấn sản xuất thông minh nhờ vào khả năng mang lại những bản in với chất lượng vượt trội. Hệ thống này có thể tạo ra những bản in với độ quang phổ màu sắc tuyệt đẹp và độ phân giải rõ nét, nhờ vào hệ thống Kỹ thuật số Chủ động Nâng cao Hình ảnh –  Screen-Enhancing Active Digital (S.E.A.D. X) độc quyền của Konica Minolta, kết hợp cùng công nghệ mực in Simitri V Toner và công nghệ kiểm soát mật độ hình ảnh. Dòng máy này có khả năng điều khiển độ phơi sáng chính xác cao, vị trí điểm ảnh chính xác và các chức năng sàng lọc nâng cao kết hợp được ứng dùng một cách tích hợp với nhau, giúp đạt được độ chính xác vượt trội về chất lượng hình ảnh.

Ngoài ra, với thiết kế thân thiện cho người sử dụng được kết hợp các mô-đun tự động, người dùng có thể dễ dàng vận hành mọi chức năng trên máy để có thể cung cấp những bản in với chất lượng tương đương như những bản in offset.

  1. Năng suất cao và độ nhất quán hàng đầu

Với tốc độ nhanh lên đến 140ppm cho Dòng AccurioPress C14000, dòng máy in sản xuất này chính là khoản đầu tư mang lại lợi nhuận không giới hạn cho doanh nghiệp. Với một loạt các tính năng tích hợp mới được thiết kế đặc biệt để giúp cải thiện thời gian hoạt động và tiết kiệm thời lượng in, doanh nghiệp có thể tạo ra các bản in có giá trị cao nhanh hơn bao giờ hết. Nhất là với nhu cầu in nhanh ngày một gia tăng trên thị trường, khách hàng liên tục đòi hỏi doanh nghiệp phải rút ngắn thời gian quay vòng. Với AccurioPress C14000 và C12000, doanh nghiệp không những có thể đáp ứng được nhu cầu nói trên, mà còn vượt xa mong đợi của quý khách hàng.

Với tốc độ in nhanh hơn 40% so với các dòng máy khác của Konica Minolta, AccurioPress C14000 vẫn đảm bảo được hiệu suất cao và duy trì độ đồng nhất của màu sắc. Với khả năng tự động điều chỉnh chất lượng in nhanh chóng, doanh nghiệp có thể cho ra những bản in với chất lượng hoàn hảo một cách nhất quán. Cùng với độ tin cậy cao góp phần thúc đẩy hiệu quả hoạt động kinh doanh và nâng cao lòng trung thành cũng như sự hài lòng của quý khách hàng trên mọi phương diện.

  1. Được trang bị với công nghệ thế hệ mới

Konica Minolta trân trọng giới thiệu Trình tối ưu hóa chất lượng thông minh – Intelligent Quality Optimizer IQ-501, đây chính là công nghệ độc quyền tiên tiến của Konica Minolta, hỗ trợ trong việc nâng cao mức độ chính xác và tính nhất quán về màu sắc cho mọi bản in. Doanh nghiệp sở hữu AccurioPress C14000/C12000 sẽ nhận được rất nhiều lợi ích về mặt hiệu suất nhờ vào IQ-501 được tích hợp bên trong hệ thống in ấn, giúp liên tục theo dõi chất lượng trên từng bản in để tự động điều chỉnh, và khả năng mang lại những bản in đáng tin cậy về chất lượng màu sắc, cùng với thời gian vận hành được sắp xếp một cách hợp lý và giảm lãng phí trong suốt quá trình in.

Mọi bước trong quy trình in ấn đều được tự động hóa một cách chuyên nghiệp – từ ứng dụng xử lý tăng cường hình ảnh và kiểm soát màu sắc, cho đến chức năng hiệu chỉnh màu sắc và cấu hình. Những chức năng bổ trợ như gamma, cân bằng màu sắc, điều chỉnh mật độ màu, cân bằng cường độ màu xám, v.v. có thể được điều chỉnh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với những chức năng được cung cấp bởi hệ thống kiểm tra tích hợp, doanh nghiệp có thể tự tin vận hành hệ thống in ấn một cách chuyên nghiệp và và mang lại những bản in hoàn hảo nhất.

Tái hiện màu sắc sống động trên những bản in cùng với Konica Minolta

Với hiệu suất vượt trội về màu sắc và chất lượng in hoàn hảo, AccurioPress C14000 và C12000 là một khoản đầu tư xứng đáng cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang hoạt động trong lĩnh vực in ấn. Tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia đến từ Konica Minolta ngay hôm nay để khám phá những tiềm năng phát triển kinh doanh với các thiết bị in ấn kỹ thuật số hàng đầu trên thị trường!

Tìm hiểu thêm và đăng ký lịch hẹn tham quan tại phòng trưng trực tuyến của Konica Minolta ngay hôm nay