Tối ưu hóa quy trình làm việc với các giải pháp số hóa tài liệu KOMI Doc

Mọi công ty đều có nhu cầu về việc bảo vệ, quản lý và chia sẻ những thông tin – tài liệu liên quan đến mọi hoạt động của doanh nghiệp. Tuy nhiên, những công việc như tạo mới, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu giữa các phòng ban của một công ty có thể hao tốn nhiều chi phí và khó để doanh nghiệp thực hiện việc kiểm soát một cách toàn diện. Đọc thêm

Vì vậy, việc nâng cao các ứng dụng công nghệ sẽ dẫn đến sự gia tăng về độ ổn định, cũng như tính bền bỉ của các dịch vụ số hóa tài liệu. Và một trong những tính năng phổ biến trong hệ thống quản lý tài liệu một cách hiệu quả và an toàn đó chính là: cài đặt mật mã định tuyến và thiết lập quyền phê duyệt yêu cầu đối với các đường dẫn.

Lưu trữ tài liệu trên dữ liệu đám mây

KOMI Doc giúp các doanh nghiệp đơn giản hóa và nâng cao hiệu quả quy trình làm việc nhờ vào công nghệ số hóa tài liệu và cài đặt mật mã định tuyến. Phần mềm KOMI Doc tự hào với nhiều tính năng nâng cao và hệ thống quản lý tài liệu đám mây sẽ giúp cải tiến quy trình hoạt động, mang lại cho các doanh nghiệp đối tác lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Bằng cách giảm đáng kể thời gian và công sức dành cho việc quản lý tài liệu, các doanh nghiệp sẽ có thể cung cấp một quy trình liền mạch hơn và tập trung đầu tư vào các dịch vụ khách hàng tốt hơn. Quản lý tài liệu hiệu quả có thể chứng minh được những lợi thế vô song, giúp hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp trở nên suôn sẻ và mạch lạc hơn.

Ứng dụng Công nghệ Số hóa để đạt hiệu quả tốt hơn

Các giải pháp số hóa tài liệu như KOMI Doc có thể giúp doanh nghiệp chuyển đổi sang quy trình làm việc điện tử – đây là một sự thích ứng cần thiết với nhu cầu ngày càng tăng đối với xu hướng làm việc từ xa. Chẳng hạn như: ứng dụng dành cho thiết bị di động của KOMI Doc cho phép nhân viên truy cập tài liệu mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, việc truy xuất phiên bản mới nhất của tài liệu sẽ không còn là một rào cản đối với doanh nghiệp.

Cải thiện khả năng tích hợp

Từ việc giao tiếp cho đến khả năng truy cập đa công cụ, KOMI Doc luôn sẵn sàng để triển khai việc quản lý tài liệu thật hiệu quả và thực hiện quy trình làm việc một cách liền mạch.

Công cụ Workflow Manager sẽ cung cấp những bảo mật định tuyến tài liệu nâng cao, giúp loại bỏ những rào cản phổ biến trong các hoạt động phê duyệt quyền truy cập. Và việc in ấn tài liệu chỉ còn một bước nữa thông qua những tích hợp thông minh với bảng điều khiển trên máy in đa chức năng (MFP). Công nghệ Nhận dạng Ký tự Quang học (OCR) cho phép thực hiện các nhu cầu tìm kiếm và truy xuất nhanh chóng, giúp quy trình trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Tăng cường tính bảo mật

Bảo mật là một trong những thách thức lớn nhất mà các tổ chức đang phải đối mặt khi ngày nay tất cả mọi thông tin đều được chuyển đổi bằng tốc độ kỹ thuật số. Mặc dù những tài liệu trên giấy đã trở nên lỗi thời, nhưng một số tổ chức vẫn duy trì phương thức lưu trữ này vì những lo ngại về sự xâm phạm quyền riêng tư trên nền tảng kỹ thuật số. Thế nhưng việc lưu trữ tài liệu giấy không chỉ khó theo dõi mà còn chiếm một lượng lớn không gian vật lý.

Nền tảng quản lý tài liệu KOMI Doc đi kèm với các tính năng bảo mật nâng cao, bao gồm nhưng không bị giới hạn ở các tính năng như mã hóa, hình mờ kỹ thuật số, kiểm soát truy cập và xác thực đa yếu tố. Doanh nghiệp có thể tự tin hoạt động nhờ vào các cấu trúc sơ bộ được thiết lập để tăng cường tính bảo mật.

RETHINK về việc số hóa tài liệu với phần mềm KOMI Doc của Konica Minolta

Việc hợp lý hóa các quy trình để kiểm soát tài liệu một cách tối ưu chính là chìa khóa cho các doanh nghiệp có được một quy trình kinh doanh liền mạch và hiệu quả. Kiểm soát và thu thập tài liệu là nền tảng của mọi doanh nghiệp. Bất kể hoạt động trong lĩnh vực nào, nhu cầu số hóa tài liệu với phương thức thông minh hơn đang ngày càng trở nên phổ biến. Với nền tảng KOMI Doc của Konica Minolta, doanh nghiệp sẽ đạt được thành công trên nhiều phương diện – bảo mật, giao tiếp và tự động hóa.

Hãy trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu cuộc hành trình chuyển đổi kỹ thuật số cho doanh nghiệp của bạn.