Ứng dụng Công nghệ In ấn Kỹ thuật số với AccurioPress C4080/C4070

Tối ưu hóa hoạt động in ấn sản xuất của doanh nghiệp

Với khả năng vận hành nhanh chóng của dòng máy in sản xuất này, đây sẽ là nền tảng để cho ra những bản in chất lượng, hiệu quả và mang lại khả năng sử dụng tối ưu cho doanh nghiệp. Máy in sản xuất của Konica Minolta được thiết kế giúp nâng cao năng suất của doanh nghiệp lên một tầm cao mới, mang lại sản lượng in ấn tối đa với chất lượng vượt trội và trải nghiệm người dùng trực quan. Thị trường máy in sản xuất được dự báo sẽ tăng trưởng 5,36% cho đến năm 2026, trong đó lĩnh vực sản xuất bao bì sẽ nắm vai trò chủ đạo (trị giá 473,81 tỷ US vào năm 2027). Điều này cho thấy đây chính là cơ hội quý giá để các doanh nghiệp bắt đầu vào việc nghiê cứu, triển khai và cho ra mắt các công nghệ in ấn sản xuất mới.

Và một trong những hệ thống in ấn sản xuất thế hệ mới mà các doanh nghiệp nên chú ý đó chính là dòng máy AccurioPress C4080. Với khả năng vận hành tương đương như một nhà máy sản xuất, cùng với nhiều tính năng vượt trội được tích hợp tất cả trong một hệ thống in ấn kỹ thuật số linh hoạt, máy in sản xuất AccurioPress C4080 chính là sự lựa chọn xuất sắc cho bất kỳ doanh nghiệp in ấn nào trên thị trường nhờ vào ba lý do chính sau đây:

  1. Mở rộng khả năng cung cấp sản phẩm

Với vai trò là một công ty in ấn thì việc cung cấp đa dạng nhiều dịch vụ in ấn nhằm đáp ứng nhu cầu hiện nay về các sản phẩm đa chức năng và sáng tạo là điều bắt buộc. Việc theo đuổi chiến lược kinh doanh, mở rộng sang các thị trường mới và thiết lập các nguồn doanh thu mới sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao mức độ tăng trưởng hàng năm. Và dòng máy AccurioPress C4080 của Konica Minolta chính là giải pháp hỗ trợ cho các công ty in ấn tối ưu hóa cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng này.

Với khả năng cung cấp nhiều loại giấy in lớn nhất trên thị trường, AccurioPress C4080 có thể tạo ra các bản in chất lượng trên giấy mỏng đến 62gsm và dày tới 360gsm, đồng thời hỗ trợ in trên các khổ giấy có chiều dài lên đến 1300mm (in một mặt) và 864mm (in hai mặt). Cùng với đó là những ứng dụng in đặc biệt như: in banner, in phong bì, danh thiếp và tạo ra những bản in có kết cấu. Khả năng tương thích giấy vượt trội như vậy sẽ cung cấp khả năng giúp các doanh nghiệp đáp ứng được đa dạng nhiều yêu cầu kỹ thuật khác nhau của khách hàng, từ việc in sách, in bao bì cho đến thiệp chúc mừng.

AccurioPress C4080 còn giúp mở rộng khả năng tạo ra những thành phẩm in hoàn thiện sẵn sàng và đạt chất lượng tối ưu nhờ vào Bộ phận cắt thành phẩm TU-510 và Trình tối ưu hóa chất lượng thông minh IQ-501. Doanh nghiệp giờ đây có thể dẽ dàng tạo ra những thành phẩm in hoàn thiện như mong đợi nhờ vào những chức năng được tích hợp ngay trong quy trình in của máy như: cắt tỉa, gấp nếp, rạch và cấn gáy 50 tờ, đóng sách 300 trang và đóng ghim 100 tờ.

  1. Tăng tốc độ sản xuất

Bên cạnh việc mang lại khả năng sản xuất đa dạng nhiều loại thành phẩm, các công ty in ấn cũng nên xem xét vấn đề tốc độ của quá trình vận hành máy để có thể đáp ứng kịp nhu cầu của khách hàng. Trên 11 khay giấy của máy in kỹ thuật số AccurioPress C4080, các trang màu A4 và A3 có thể được in với tốc độ lần lượt là 81 và 45 bản in trên mỗi phút. Với động cơ phân loại tự động, khả năng định dạng và in chồng màu hai mặt, các công ty in ấn có thể tăng cường hiệu quả trên mỗi bản in, mang đến thời gian quay vòng ngắn hơn.

  1. Huấn luyện người dùng một cách dễ dàng

Một trong những yếu tố giúp tạo nên chiếc máy in sản xuất tốt nhất chính là khả năng vận hành không phức tạp, ngay cả đối với những người mới sử dụng. Nhờ vào khả năng kết hợp màu chính xác theo thời gian thực, cùng với chức năng phát hiện phương tiện và in chồng bon 2 mặt tự động mà AccurioPress mang lại, các công ty in ấn giờ đây không cần tổ chức những buổi đào tạo phức tạp cho người sử dụng. Bên cạnh đó, ba bộ điều khiển in khác nhau được cung cấp sẵn từ Konica Minolta và Fiery, giúp dễ dàng điều khiển nhiều quy trình in ấn khác nhau và làm đơn giản hóa quy trình làm việc, tất cả sẽ được thể hiện trên giao diện màn hình cảm ứng trực quan và thân thiện với người dùng, đảm bảo mang đến những thao tác nhanh chóng trong quy trình sản xuất mà không cần giám sát quá nhiều.

Xây dựng thành công trong kinh doanh với Konica Minolta

Có rất nhiều điều để khám phá với các chức năng mà dòng máy in sản xuất AccurioPress C4080 mang lại. Hãy liên hệ với các chuyên gia công nghệ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách doanh nghiệp có thể xây dựng thành công với một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường do Konica Minolta cung cấp!