Vượt qua mọi giới hạn với dòng máy in thế hệ mới AccurioLabel 400 đến từ Konica Minolta

[Thông cáo báo chí] 

Việt Nam, Ngày 13 tháng 02 năm 2023

Dòng máy in với mực in dạng bột AccurioLabel 400 của Konica Minolta dự kiến được lắp đặt lần đầu tiên vào đầu năm 2023 trong bối cảnh các báo cáo về sự thay đổi của thị trường cho thấy 48% sự chuyển đổi cơ cấu đầu tư vào máy in tem nhãn kỹ thuật số mới trong vòng hai năm tiếp theo.  Với mục tiêu hướng đến việc chuyển đổi cơ cấu in tem nhãn kỹ thuật số với sản lượng từ trung bình đến cao, AccurioLabel 400 chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp chất lượng in ấn kỹ thuật số hàng đầu với giá cả hợp lý.

Với dòng máy AccurioPress 400, doanh nghiệp dẫn đầu thị trường Konica Minolta đặt mục tiêu sẽ sở hữu được thị phần đáng kể trong lĩnh vực đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, ước tính có hơn 3.000 doanh nghiệp chuyển đổi in tem nhãn với sản lượng trung bình và cao.

Dữ liệu từ các nhà phân tích nghiên cứu IDC cho thấy thị trường máy in sản xuất bao bì và tem nhãn kỹ thuật số dự kiến ​​sẽ tăng với tốc độ CAGR (tốc độ tăng trưởng kép hàng năm) là 13,1% trong giai đoạn 5 năm cho đến năm 20251. IDC tuyên bố2 rằng, “Dòng máy AccurioLabel 400 đẩy mạnh khả năng tự động hóa, tốc độ, tính linh hoạt và màu sắc, cho phép Konica Minolta thâm nhập sâu hơn vào thị trường L&P. Không thể phóng đại sự ra đời của màu trắng – các doanh nghiệp chuyển đổi cơ cấu tem nhãn có sản lượng từ trung bình đến cao sẽ chào đón các cơ hội kinh doanh mới nhờ sự bổ sung màu trắng mang lại.” Báo cáo cho biết thêm rằng dòng máy in cải tiến mới này “nhấn mạnh cam kết của Konica Minolta đối với sự đổi mới và thúc đẩy tăng trưởng trong thị trường L&P”.

Những phát triển quan trọng của dòng máy AccurioLabel 400 mới bao gồm khả năng mở rộng các ứng dụng với mực trắng, cải thiện năng suất với tốc độ in vượt trội lên đến 39,9 mét/phút, giảm thiểu chi phí vận hành nhờ đó kéo dài tuổi thọ sử dụng của các bộ phận, cũng như thúc đẩy chất lượng in ấn. Ngoài ra dòng máy còn trang bị sẵn các cấu hình cho 4 và 5 màu.

Chia sẻ từ Ông Steel Li, Giám đốc điều hành mảng in ấn thương mại tại Konica Minolta Business Solutions Châu Á

“Konica Minolta không ngừng tăng cường sự hiện diện của mình trên thị trường tem nhãn, bao bì và trang trí cũng như sở hữu dòng máy in chuyên nghiệp với năng suất cực lớn. Việc hướng đến các doanh nghiệp chuyển đổi cơ cấu tem nhãn sản lượng trung bình đến cao, các nhà in thương mại, các chủ sở hữu thương hiệu lớn, AccurioLabel 400 mang đến cho khách hàng khả năng in kỹ thuật số chất lượng hàng đầu với chi phí vô cùng hợp lý.” Steel Li cho biết. “Dòng máy thúc đẩy hoạt động chuyển đổi in ấn trong các thị trường sản xuất sản lượng từ trung bình đến cao cho sự chuyển đổi cơ cấu tem nhãn cải tiến mới. Quá trình số hóa ngành công nghiệp tem nhãn sẽ tiếp tục tăng tốc với mức tăng trưởng được dự đoán ở mức hai con số hàng năm. Cơ hội có ở bất cứ đâu và đòi hỏi các doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt.”

Ông cho biết thêm “Chúng tôi tự tin nắm giữ thị phần đáng kể với dòng máy AccurioLabel 400 nhờ vào tổng chi phí sở hữu cực kỳ cạnh tranh mà dòng máy này mang lại.

Những lợi ích quan trọng mà dòng máy AccurioLabel 400 của Konica Minolta mang lại:

  • Tăng khả năng sử dụng và tự động hóa nhờ vào bộ phận kiểm soát chất lượng thông minh và mô-đun IQ-520, cho phép kiểm soát thời gian thực tế về độ ổn định màu sắc và tự đông canh chỉnh màu, cũng như tự động hiệu chuẩn, điều chỉnh mật độ và tạo profile màu.
  • Độ phân giải in 1200 dpi (tương đương 3600 dpi), kết hợp với khả năng in trên giấy với chiều rộng lên đến 330mm hoặc 250mm của máy in mực dạng bột in một mặt Konica Minolta AccurioLabel 400.
  • Dễ sử dụng với nhiều màn hình bảng điều khiển cảm ứng ở ba khu vực khác nhau của máy in tem nhãn, giảm thiểu thời gian đào tạo hướng dẫn sử dụng máy chuyên sâu.

Giới thiệu về Konica Minolta Business Solutions Việt Nam

Konica Minolta Business Solutions Việt Nam, có trụ sở khu vực đặt tại Singapore, là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của tập đoàn Konica Minolta, Tokyo, Nhật Bản. Với chuyên môn trong các lĩnh vực về hình ảnh, xử lý dữ liệu và ra quyết định dựa trên cơ sở dữ liệu, Konica Minolta tạo ra các giải pháp phù hợp cho khách hàng đồng thời giải quyết các vấn đề mà xã hội phải đối mặt.

Là doanh nghiệp cung cấp giải pháp về không gian làm việc kỹ thuật số, Konica Minolta giúp khách hàng xác định và mở khóa tiềm năng số hóa nhằm nâng cấp quá trình phát triển kỹ thuật số thông qua việc cải tiến không gian làm việc.

Với các khả năng thúc đẩy hoạt động in ấn, Konica Minolta góp phần giúp các máy in, bộ chuyển đổi và chủ sở hữu thương hiệu tối đa hóa quá trình tự động hóa quy trình làm việc, góp phần gia tăng hiệu quả công việc. Ngoài ra, công ty còn cung cấp hoạt động tư vấn về các vấn đề truyền thông cũng như sản xuất, đóng gói và in ấn tem nhãn. Các thiết bị hoàn thiện thành phẩm của công ty với khả năng tạo ra các sản phẩm in nổi bật, góp phần nâng cao giá trị thành phẩm in. Konica Minolta đã tự khẳng định là doanh nghiệp dẫn đầu trong thị trường in ấn sản xuất trong hơn một thập kỷ qua (theo InfoSource).

Với cam kết trong việc thực hiện các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs), Konica Minolta luôn nỗ lực không ngừng nhằm theo đuổi các mục tiêu bền vững và trách nhiệm xã hội của mình. Công ty đã nhiều lần được công nhận về các hoạt động đóng góp xã hội cũng như nỗ lực hướng tới việc đạt được các Mục tiêu Phát triển Bền vững trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình và có mặt trong danh sách “100 Doanh nghiệp Bền vững Nhất Thế giới năm 2021”, đồng thời cũng đã nhận được xếp hạng cấp độ cao nhất về Tính bền vững theo Xếp hạng Sự bền vững của EcoVadis.

Konica Minolta có hơn 43,000 nhân viên trên toàn thế giới và đang hoạt động tại hơn 150 quốc gia.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào website https://www.konicaminolta.com/

 —

Liên hệ về Truyền thông Tiếp thị Tập đoàn Konica Minolta tại Việt Nam, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Việt Nam.

Anh Đồng Thanh Lâm

Trưởng phòng Tiếp thị và Phát triển Kinh Doanh Toàn quốc

Phòng Truyền thông Tiếp thị – Trụ sở chính tại TP.HCM

Địa chỉ: Phòng 03, Lầu 8, Tòa nhà Bitexco Financial, 02 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3915 4242 | Email: [email protected][email protected]