Konica Minolta đánh dấu cột mốc hoàn thành lắp đặt dòng máy in tem nhãn AccurioLabel thứ 1000

[Thông cáo báo chí]

Việt Nam, Ngày 06 tháng 05 năm 2022

Konica Minolta, tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực in tem nhãn kỹ thuật số trên thị trường, đang kỷ niệm cột mốc quan trong với việc hoàn thành chuyến hàng lắp đặt thứ 1000 của dòng máy in công nghiệp kỹ thuật số vô cùng thành công AccurioLabel sau hơn chưa đầy bảy năm kể từ khi bước chân vào thị trường tem nhãn toàn cầu. Với nền tảng công nghệ hiện đại, chất lượng cao của dòng máy in công nghiệp này đã và đang tiếp tục thiết lập các chuẩn mực cho quá trình in tem nhãn và bao bì trên thị trường trong khi doanh số bán hàng tiếp tục tăng nhanh.

Chỉ trong vòng 2 năm kể từ khi hoàn thành lắp đặt dòng máy in công nghiệp thứ 500, công nghệ in kỹ thuật số tiếp tục thành công và góp phần giúp Konica Minolta chiếm 33% thị phần về thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tem nhãn thế giới. Qua đó khẳng định sự thành công của Konica Minolta trong việc hợp tác chặt chẽ với khách hàng trong hoạt động thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số đồng thời mang lại nhiều chức năng in ấn đa dạng hơn.

Hôm nay, Konica Minolta tự hào thông báo Etiq’Lyon, nhà sản xuất nhãn cuộn dính lớn hiện đang tuyển bảy nhân viên tại Caluire, gần Lyon, Pháp, đã trở thành khách hàng thứ 1000 của dòng máy in công nghiệp kỹ thuật số AccurioLabel 230. Bertrand Genin, người sở hữu Etiq’Lyon chia sẻ: “Chúng tôi thấy được tương lai phát triển khi tiếp tục đầu tư vào công nghệ kỹ thuật số, đồng thời chúng tôi vô cùng tự hào khi là khách hàng thứ 1000 của dòng máy AccurioLabel. Sự đầu tư này cho phép chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp kinh doanh mới đến với khách hàng trong mọi lĩnh vưc nhờ vào sự hỗ trợ hoàn thiện, chất lượng màu sắc nhất quán và ổn định trong suốt quá trình in cũng như tốc độ in vượt trội của AccurioLabel.”

Anh ấy cũng chia sẻ thêm: “Công nghệ, chi phí sở hữu cạnh tranh, sự hỗ trợ và phản hồi chuyên nghiệp từ các chuyên gia của Konica Minolta là nhân tố chính ảnh hưởng đến quyết định sở hữu dòng máy AccurioLabel của chúng tôi. Konica Minolta thực sự đã lắng nghe khách hàng và hợp tác cùng nhau để có thể đáp ứng chính xác các yêu cầu của chúng tôi.”

Dòng máy in AccurioLabel mang đến giải pháp với chi phí đầu vào hợp lý, cùng với khả năng in kỹ thuật số chất lượng cao. Mục tiêu ban đầu dòng máy nhắm đến là các nhà in tem nhãn cỡ trung bình, nhưng hiện tại dòng máy đã được ứng dụng rộng rãi cho nhiều nhà in tem nhãn khác nhau bao gồm cả tem nhãn cỡ lớn. Hệ thống linh hoạt, cao cấp của dòng máy này cho phép gia tăng khả năng in thành phẩm với số lượng vừa và nhỏ mà vẫn đảm bảo tốc độ vượt trội. Màn hình cảm ứng cho phép vận hành trực quan, không cần thời gian đào tạo, hỗ trợ tiết kiệm chi phí và nhân lực. Giờ đây các tác vụ in tốn nhiều thời gian trên các máy tương tự trước đây đã có thể thực hiện nhanh chóng và chính xác hơn đồng thời đảm bảo chất lượng thành phẩm in ổn định và nhất quán.

Chia sẻ từ Ông Mike Ebrahim, Giám đốc Marketing dòng sản phẩm máy in công nghiệp của Konica Minolta Business Solutions Châu Á

“Ở cột mốc quan trọng này, chúng tôi đều cảm thấy phấn khởi trước sự phát triển của AccurioLabel về độ tin cậy cũng như sự công nhận về những giá trị mà dòng máy in công nghiệp kỹ thuật số này mang lại cho khách hàng. Đặc biệt trong hai năm qua, chúng tôi đã chứng kiến sự phát triển không ngừng của việc chuyển đổi kỹ thuật số nhất là trong lĩnh vực in tem nhãn vì khả năng phù hợp của nó trong việc thích ứng trước sự chuyển đổi do đại dịch mang lại. Trong nỗ lực điều chỉnh trước những thay đổi của thời đại, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp càng nhiều sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến những khả năng in ấn đa dạng cũng như tạo nên nhiều giá trị mới cho khách hàng.” Mike Ebrahim, Giám đốc Marketing dòng sản phẩm IP của Konica Minolta Business Solutions Asia chia sẻ.

Giới thiệu về Konica Minolta Business Solutions Việt Nam

Konica Minolta Business Solutions Việt Nam, có trụ sở vùng tại Singapore, là công ty con thuộc toàn quyền sở hữu của tập đoàn Konica Minolta, Tokyo, Nhật Bản. Với chuyên môn trong các lĩnh vực về hình ảnh, xử lý dữ liệu, và cung cấp những giải pháp giúp doanh nghiệp đưa ra các quyết định kinh doanh dựa trên dữ liệu, Konica Minolta đảm bảo mang lại những giải pháp phù hợp cho quý khách hàng và đồng thời hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến sự phát triển của xã hội.

Với cương vị là một nhà cung cấp các giải pháp kỹ thuật số tại văn phòng làm việc cho doanh nghiệp, Konica Minolta cam kết hỗ trợ quý khách hàng trong việc xác định và mở khóa tiềm năng của lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số, để giúp các công ty đạt được sự cải tiến trong quá trình phát triển kỹ thuật số bằng cách củng cố và nâng cao chất lượng cho môi trường làm việc văn phòng.

Các hỗ trợ tác vụ in của Konica Minolta giúp cho các máy in, nhà in, cũng như các chủ sở hữu thương hiệu tối ưu khả năng vận hành tự động hóa nhằm gia tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó, Konica Minolta cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn về các vấn đề liên lạc cũng như các giải pháp hàng đầu trong quá trình sản xuất, in ấn tem nhãn, bao bì chất lượng cao, nhất quán và ổn định. Không những thế, các máy thành phẩm còn tạo nên sự khác biệt hóa và gia tăng giá trị cho từng sản phẩm in. Konica Minolta đã và đang tự khẳng định là nhà dẫn đầu thị trường in sản xuất trong hơn một thập kỷ qua (InfoSource).

Cùng với cam kết hướng đến Mục tiêu phát triển bền vững (SDGs), Konica Minolta luôn đẩy mạnh trong hoạt động theo đuổi các mục tiêu bền vững cũng như trách nhiệm xã hội. Tập đoàn cũng nhiều lần được công nhận về những đóng góp cho xã hội cũng như nỗ lực hướng tới việc đạt được các Mục tiêu phát triển bền vững trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, đồng thời vinh dự có mặt trong danh sách “100 tập đoàn bền vững nhất toàn cầu năm 2021”. Ngoài ra, tập đoàn Konica Minolta cũng nhận được mức cao nhất về Xếp hạng tính bền vững của EcoVadis.

Hiện Konica Minolta đã có hơn 43,000 nhân viên và có mặt trên 150 quốc gia trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng vào website: https://www.konicaminolta.vn/

[1] in FY 2020, IDC

Về Truyn thông Tiếp th thuc Tp đoàn Konica Minolta ti Vit Nam, xin vui lòng liên h:

Công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Vit Nam

Anh Đồng Thanh Lâm

Trưởng phòng Truyền thông Tiếp thị Toàn quốc

Phòng Truyền thông Tiếp thị – Trụ sở chính tại TP.HCM

Địa chỉ: Phòng 03, Lầu 8, Tòa nhà Bitexco Financial, 02 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3915 4242 | Email: [email protected]1 Comment

Comments are closed.