Gia tăng nhu cầu in ấn tem nhãn ở châu Á

Nhu cầu in tem nhãn dán ngày càng gia tăng ở khu vực châu Á

Tem nhãn có ở bất kỳ đâu

Xung quanh văn phòng làm việc hay nhà ở, sẽ luôn có ít nhất từ một đến hai tem nhãn dán ít được chú ý đến.

Tem nhãn dán và bao bì

Tem nhãn dán có trên bao bì thực phẩm đóng hộp, thuốc và các thiết bị điện tử. Tem nhãn chứa nhiều thông tin đa dạng như giá trị dinh dưỡng, thông tin vận chuyển, liều lượng sử dụng cũng như mã vạch và giá của bất kì sản phẩm nào. Do đó, in ấn tem nhãn đã trở thành ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ, dự kiến tăng 4,2% trên toàn cầu từ nay đến năm 2026.

Châu Á được dự kiến đạt tốc độ tăng trưởng vượt trội, do doanh số bán hàng thực phẩm và đồ uống tăng vọt cũng như nhu cầu thương mại điện tử gia tăng. Từ năm 2015 đến năm 2020, giá trị thị trường của ngành thực phẩm và đồ uống đóng gói tăng từ 108 tỷ đô la lên tới con số khổng lồ 164 tỷ đô la.

Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ in tem nhãn dán, có thể đã nhận ra sự gia tăng trong nhu cầu in ấn từ khách hàng.

Nắm bắt xu hướng in tem nhãn

Konica Minolta hiểu được nhu cầu in ấn hiện tại trên thị trường.

Là một doanh nghiệp toàn cầu có mặt trên 150 quốc gia, Konica Minolta luôn tin tưởng vào việc không ngừng nắm bắt các xu hướng và quỹ đạo kinh doanh, qua đó chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng tận dụng cơ hội phát triển cũng như nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, nhằm giúp doanh nghiệp đón đầu xu hướng cũng như nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh. Vào đầu năm nay, Konica Minolta đánh dấu cột mốc lắp đặt máy AccurioLabel 230 thứ 1000 ở Lyon, Pháp. Chỉ sau hai năm kể từ khi lắp đặt máy AccurioLabel thứ 500, điều đó cho thấy thị trường tem nhãn đã và đang phát triển vô cùng nhanh chóng. Nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng đối với công nghệ in ấn tiên tiến của chúng tôi, giờ đây Konica Minolta đã đạt được 33% thị phần trong thị trường máy in tem nhãn toàn cầu. Hiện tại, giá trị thị trường toàn cầu ​​cho ngành in tem nhãn dự kiến ​​sẽ đạt 49,90 tỷ đô la vào năm 2024.

Ngành sản xuất tem nhãn kỹ thuật số đang phát triển với tốc độ vô cùng mạnh mẽ. Nhằm tận dụng cơ hội đó, doanh nghiệp cần áp dụng những lợi ích mới của kỹ thuật số đồng thời giữ cho các thiết bị in truyền thống tiếp tục vận hành trong khi chuyển đổi sang phương thức in ấn cải tiến mới đến từ Konica Minolta.

In tem nhãn chuyên nghiệp đang là hoạt động kinh doanh vô cùng lớn hiện nay. Các ngành công nghiệp cần xác định rõ và khác biệt hóa sản phẩm cũng như thương hiệu, tùy chỉnh tem nhãn theo những cách mới, đồng thời số lượng in ấn ước tính gần gấp đôi so với những năm trước. Kể cả khi trong thời đại trực tuyến như hiện nay, thiết kế tem nhãn đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với một sản phẩm. Tem hay nhãn dán trên sản phẩm giúp thể hiện thông điệp cũng như góp phần nhận diện thương hiệu.

Konica Minolta không ngừng tăng cường sự hiện diện của mình trên thị trường tem nhãn, bao bì và trang trí cũng như sở hữu dòng máy in chuyên nghiệp với năng suất cực lớn. Việc hướng đến các doanh nghiệp chuyển đổi cơ cấu tem nhãn sản lượng trung bình đến cao, các nhà in thương mại, các chủ sở hữu thương hiệu lớn, AccurioLabel 400 mang đến cho khách hàng khả năng in kỹ thuật số chất lượng hàng đầu với chi phí vô cùng hợp lý. Dòng máy thúc đẩy hoạt động chuyển đổi in ấn trong các thị trường sản xuất sản lượng từ trung bình đến cao cho sự chuyển đổi cơ cấu tem nhãn cải tiến mới. Quá trình số hóa ngành công nghiệp tem nhãn sẽ tiếp tục tăng tốc với mức tăng trưởng được dự đoán ở mức hai con số hàng năm. Cơ hội có ở bất cứ đâu và đòi hỏi các doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt.