Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /var/www/vhosts/konicaminolta.vn/httpdocs/business/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2722

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /var/www/vhosts/konicaminolta.vn/httpdocs/business/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2726

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /var/www/vhosts/konicaminolta.vn/httpdocs/business/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 3624
Nâng cao chất lượng bản in với ứng dụng trang trí thành phẩm kỹ thuật số đến từ dòng MGI JETvarnish 3D Web của Konica Minolta – Konica Minolta Business Solutions Vietnam

Nâng cao chất lượng bản in với ứng dụng trang trí thành phẩm kỹ thuật số đến từ dòng MGI JETvarnish 3D Web của Konica Minolta

Nâng cao chất lượng bản in với ứng dụng trang trí thành phẩm kỹ thuật số đến từ dòng MGI JETvarnish 3D Web của Konica Minolta

Với tốc độ phát triển và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của ngành công nghiệp in bao bì tem nhãn, các doanh nghiệp hoạt động trong thị trường này cần phải đối mặt với nhiều thách thức hơn nữa, điều này khiến cho khả năng cung cấp các dịch vụ in ấn vượt trội trở nên quan trọng hơn bao giờ hết để doanh nghiệp có thể nổi bật hơn so với các đối thủ khác. Và một trong những cách để trở nên nổi bật giữa thị trường đầy cạnh tranh đó chính là khả năng ứng dụng công nghệ trang trí kỹ thuật số lên thành phẩm in bao bì và tem nhãn, doanh nghiệp sẽ có thêm cơ hội mở rộng kinh doanh, tạo nên sự khác biệt cho các dịch vụ in ấn, đồng thời thu hút được sự chú ý nhiều hơn từ phía khách hàng.

Hệ thống MGI JETvarnish 3D Web của Konica Minolta với ứng dụng công nghệ kỹ thuật số giúp mang lại tính linh hoạt cao, thời gian chạy in ngắn và cải thiện những ứng dụng mang tính cá nhân hóa cho các bản in của doanh nghiệp. Đây là một trong những hệ thống duy nhất có khả năng in phủ mực UV cục bộ, ép nhũ kỹ thuật số cho bản in trên web, sản xuất và trang trí bao bì tem nhãn hoàn thiện trong cùng một dây chuyền. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí và chuyển hướng nguồn nhân lực – nguồn tài chính đến các bộ phận trọng yếu khác của doanh nghiệp.

1..Ứng dụng trang trí thành phẩm đa dạng và khả năng tương thích với nhiều loại vật liệu

Hệ thống MGI JETvarnish 3D Web được trang bị đầy đủ trạm mực Rotary Flexo UV, giúp mở rộng khả năng tương thích với đa dạng các loại vật liệu bằng cách phủ một lớp lên trên các bề mặt vật liệu không tương thích, nhờ đó có thể áp dụng các ứng dụng trang trí thành phẩm lên trên.

Giờ đây, doanh nghiệp có thể cung cấp đa dạng nhiều ứng dụng trang trí thành phẩm sau in bao gồm: in phun phủ mực UV cục bộ, in ép nhũ (cho cả 2 hiệu ứng phẳng và nổi), in họa tiết nổi trên nhiều loại sản phẩm và vật liệu, bao gồm giấy tráng phủ và không tráng phủ, in trên các chất nền tổng hợp, in trên phim và bìa các tông mỏng.

Khả năng tương thích vượt trội của MGI JETvarnish 3D đối với mọi công nghệ kỹ thuật số cũng như truyền thống sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao tính linh hoạt trong quy trình và nâng cao chất lượng thành phẩm in tem nhãn, bao bì. Việc đầu tư vào một giải pháp kỹ thuật số tích hợp tất cả trong một như MGI JETvarnish 3D có thể giúp hợp lý hóa và đơn giản hóa các quy trình sản xuất của doanh nghiệp một cách hiệu quả tối ưu.

2. Nâng cao tốc độ in sản xuất cùng với ứng dụng hoàn thiện thành phẩm chất lượng cao

Với sự cạnh tranh đến từ nhiều đối thủ trên thị trường, việc nâng cao thẩm mỹ cho bản in, rút ngắn thời gian in đồng thời vẫn đảm bảo được chất lượng vượt trội cho thành phẩm là rất quan trọng nếu doanh nghiệp muốn trở nên nổi bật và thống lĩnh trên thị trường in ấn. Ngày nay, nhiều khách hàng có nhu cầu trải nghiệm đa giác quan thông qua thành phẩm in bao bì tem nhãn của các thương hiệu, ứng dụng trang trí kỹ thuật số trên thành phẩm in chính là giải pháp lý tưởng để các thương hiệu tạo nên sự khác biệt, thu hút được sự chú ý và trở nên ấn tượng độc đáo trong mắt khách hàng.

Công nghệ in phun độc quyền của Konica Minolta đảm bảo mang lại độ chính xác và chất lượng hoàn hảo cho các ứng dụng trang trí thành phẩm in với mọi kích thước vật liệu, tốc độ in vượt trội lên đến 42m/phút. Bên cạnh đó, hệ thống MGI JETvarnish 3D Web còn có khả năng thực hiện các hiệu ứng trang trí điểm nổi và tạo cảm giác chân thực khi cạm vào bản in từ 7 đến 232 micron – mang lại chất lượng vượt trội và nhất quán cho mọi bản in ngay cả khi in với số lượng lớn.

Bộ phận in phủ bóng và dập nổi 2 mặt được tích hợp sẵn trong hệ thống MGI JETvarnish 3D Web có tên gọi MGI Artificial Intelligence Smartscanner (AIS), giúp giảm thiểu thời gian chuẩn bị và tránh lãng phí nhờ vào khả năng tự động tính toán điều chỉnh độ nghiêng, độ giãn, độ co và độ xê dịch của các hiệu ứng trang trí trên bản in. Mỗi hình ảnh sẽ được quét và tự động so sánh với mask file kỹ thuật số ngay trong quá trình in để đảm bảo độ chính xác mà không cần dấu đăng ký (registration marks). Nếu các lỗi in được phát hiện trên vật liệu được in, AIS sẽ tự động điều chỉnh tia UV cục bộ và giấy foil để căn chỉnh một cách chính xác với bản in bị lỗi. Điều này đảm bảo tính nhất quán trên mọi thành phẩm in, đồng thời hạn chế việc lãng phí nguyên vật liệu in ấn.

3. Các tùy chọn trang trí thành phẩm mang đậm tính cá nhân hóa với công nghệ kỹ thuật số Spot UV và iFOIL

Ưu điểm chính của việc trang trí thành phầm in đó chính là cơ hội để tăng cường tính cá nhân hóa, mang lại giá trị nâng cao đặc biệt cho các bản in ten nhãn và bao bì. Với các công nghệ được cấp bằng sáng chế của MGI, MGI JETvarnish 3D Web có thể tạo ra các hiệu ứng trang trí linh hoạt như ép nhũ và phủ bóng cục bộ 2D hoặc 3D, cho phép doanh nghiệp cung cấp nhiều ứng dụng trang trí thành phẩm hơn nữa đến quý khách hàng. Công nghệ iFOIL cũng cho phép doanh nghiệp in trên nhiều loại giấy foil khác nhau bao gồm giấy kim loại, giấy ba chiều holographic, giấy cán mờ và giấy foil màu (pigmented foils). Điều này cho phép doanh nghiệp nâng cao giá trị bản in trên nhiều định dạng, đồng thời mở rộng phạm vi cung cấp các dịch vụ in ấn độc đáo và thu hút đến cho khách hàng.

Nâng cao khả năng cung cấp các dịch vụ trang trí bản in kỹ thuật số cho doanh nghiệp

Với khả năng tiết kiệm thời gian cho quá trình in sản xuất của MGI JETvarnish 3D Web, doanh nghiệp có thể phân bổ nhân lực và các nguồn tài nguyên khác một cách hiệu quả hơn để phát triển kinh doanh. Với việc ứng dụng hệ thống in ấn kết hợp trang trí thành phẩm kỹ thuật số tiên tiến và hiệu quả nhất trên thị trường như MGI JETvarnish 3D Web, doanh nghiệp có thể tạo nên sự khác biệt cho thành phẩm in nhờ vào các tùy chọn trang trí nâng cao. Liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các giải pháp in ấn kỹ thuật số đến từ Konica Minolta.